Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tổng hợp
Tin tổng hợp

5 dịch vụ miễn phí để xây dựng và bán ứng dụng dành cho thiết bị di động

Cập nhật: 08/09/2018 Lượt xem: 291
Thông qua bài đăng này, tôi có thể giải quyết vấn đề này cho tất cả những ai muốn tạo và bán ứng dụng di động của họ mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào về phát triển ứng dụng - và quan trọng là nó miễn phí. Dưới đây là 5 dịch vụ miễn phí để xây dựng và bán ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.
Cụm từ "Có một ứng dụng cho mọi thứ" không phải là một giả thuyết nữa. Nó có nghĩa là một ứng dụng di động cho mọi tiện ích, kinh doanh hoặc hoạt động. Tuy nhiên, việc tạo một ứng dụng dành cho thiết bị di động và sau đó nhận được nhiều lượt tải xuống dường như là một nhiệm vụ khó khăn đối với một người không có kiến ​​thức về phát triển ứng dụng và kiến thức tiếp thị. 

Vâng, thông qua bài đăng này, tôi có thể giải quyết vấn đề này cho tất cả những ai muốn tạo và bán ứng dụng di động của họ mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào về phát triển ứng dụng - và quan trọng là nó miễn phí. Dưới đây là 5 dịch vụ miễn phí để xây dựng và bán ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

 

Mobincube

5-dich-vu-mien-phi-xay-dung-ung-dung-di-dong-mobincube

Mobincube là một giải pháp tuyệt vời để tạo các ứng dụng di động gốc (Native App) cho điện thoại Android, iOS và Windows. Nó được xây dựng từ đầu để giúp bạn kiếm tiền thông qua các ứng dụng của bạn và cung cấp tính năng kiếm tiền tích hợp, có thể dễ dàng kích hoạt. Mobincube cũng cho phép bạn xây dựng các ứng dụng không giới hạn với phiên bản miễn phí, nhưng sẽ bị giới hạn một số chức năng. 

Điều tôi thích là nó hỗ trợ các thông báo, Google Maps và Google Analytics một cách tự nhiên, cho phép bạn nhúng chúng vào ứng dụng của mình một cách dễ dàng, nhưng điều tôi thấy là giao diện của nó không hấp dẫn như giao diện Dropsource (thảo luận bên dưới). 

Một số tính năng bổ sung của nó bao gồm hỗ trợ cho một cửa hàng di động, phát trực tuyến âm thanh / video, nhúng web và cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, nó cho phép bạn code thêm các chức năng tùy chỉnh

Dự án đơn của Mobincube hoạt động cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra ứng dụng ngay trong trình duyệt của mình nhưng bạn cần phải xuất bản ứng dụng đó theo cách thủ công cho các cửa hàng ứng dụng. Ngoài ra, như tôi đã nói trước đây, nó đặt ra một vài giới hạn đối với gói miễn phí như một số thông báo, tùy chọn xóa quảng cáo và các tính năng tối ưu hóa, đám mây, phân tích và tối ưu hóa.

 

Dropsource
 

5-dich-vu-mien-phi-xay-dung-ung-dung-di-dong-dropsource

Dropsource cung cấp trình soạn thảo giao diện người dùng kéo và thả mạnh mẽ giúp tạo mẫu và xây dựng ứng dụng của bạn với các yếu tố gốc và logic tùy chỉnh. Bạn có thể tích hợp dữ liệu trong ứng dụng của mình bằng API REST. 

Sau khi bạn hoàn thành, bạn có thể xây dựng và thử nghiệm ứng dụng của mình trong trình mô phỏng dựa trên trình duyệt và chia sẻ nó để nhận phản hồi từ những người khác. Khi ứng dụng đã sẵn sàng, bạn có thể tải xuống mã hoặc xuất bản trực tiếp lên App Store hoặc Cửa hàng Google Play.

Tuy nhiên, tôi không thích việc nó tạo ra một ứng dụng cho một nền tảng duy nhất cho mỗi dự án. Điều đó có nghĩa là bạn cần tạo hai dự án, tức là hai ứng dụng nếu bạn cần cả xây dựng ứng dụng Android và iOS. Hơn nữa, người ta không thể xuất bản ứng dụng hoặc tải xuống mã nguồn trong gói miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn đủ nhanh để tạo ứng dụng trong thời gian dùng thử (một tháng) thì bạn có thể tải xuống ứng dụng đó.

 

Thunkable

 
5-dich-vu-mien-phi-xay-dung-ung-dung-di-dong-thunkable

Thunkable là một giải pháp đám mây khác để xây dựng các ứng dụng di động gốc cho Android và iOS. Nó có một giao diện tuyệt vời không giống như Mobincube. Tuy nhiên, tôi thích Thunkable, nó giúp tạo và kiếm tiền từ các ứng dụng tuyệt đẹp. 

Mặc dù Thunkable không phát triển đầy đủ, mạnh mẽ như Mobincube, nhưng nó cung cấp tài liệu tốt, cũng như video hướng dẫn để bắt đầu với nền tảng của nó, nó rất hữu ích cho người mới bắt đầu. Một số tính năng của nó bao gồm các yếu tố giao diện hiện đại, hỗ trợ cho công cụ nhận dạng giọng nói và hình ảnh, nhiều cơ sở dữ liệu, AdMob, Google Maps và IoT.

Bạn có thể thử nghiệm ứng dụng của mình trên thiết bị di động hoặc trình giả lập và sau khi bạn đã tạo xong, bạn có thể tải xuống và xuất bản ứng dụng của mình theo cách thủ công. Ngoài ra, giống như Dropsource, các dự án Thunkable phụ thuộc vào nền tảng. Điều đó nói rằng, nếu bạn yêu cầu ứng dụng cho Android cũng như iOS, thì bạn cần phải tạo và làm việc trên hai dự án riêng biệt.

 

Andromo 

 
5-dich-vu-mien-phi-xay-dung-ung-dung-di-dong-andromo

Andromo là một trong những sáng tạo ứng dụng di động nổi tiếng để xây dựng ứng dụng Android. Điều tôi thấy thú vị là các ứng dụng của nó đa ngôn ngữ theo mặc định với hỗ trợ cho hơn 20 ngôn ngữ - một tính năng mà tôi thấy thiếu trong tất cả các giải pháp khác trong danh sách này.

Nó cung cấp các tính năng và mẫu được tích hợp sẵn, dễ dàng thêm vào ứng dụng của bạn. Một số trong số đó bao gồm trình phát âm thanh, hỗ trợ tích hợp Facebook, Twitter, Flickr và YouTube, hỗ trợ thêm nội dung từ trang web, radio và trình phát podcast, hỗ trợ PDF và RSS, v.v. về trang và thư viện ảnh.

Tuy nhiên, Andromo chỉ cho phép tạo một ứng dụng trong tài khoản miễn phí của nó (không giống như Mobincube và Dropsource) và đặt giới hạn vì bạn không thể vô hiệu hóa quảng cáo cũng như không chọn tính năng kiếm tiền. Sau khi bạn đã tạo ứng dụng, bạn có thể xuất bản ứng dụng đó trên Cửa hàng Google Play, Cửa hàng Amazon và các cửa hàng ứng dụng khác và kiếm tiền từ ứng dụng đó nếu bạn đang sử dụng gói cao cấp.

 

AppsGeyser

 
5-dich-vu-mien-phi-xay-dung-ung-dung-di-dong-appsGeyser

AppsGeyser là một trong những nhà sản xuất ứng dụng di động lâu đời nhất không yêu cầu kiến ​​thức lập trình, nhưng tôi thấy đó là giải pháp không phải là tính năng tốt nhất. Những gì tôi thấy, so với Dropsource và Thunkable là nó không phải là tính năng và trực quan. Nó không hỗ trợ tạo ứng dụng iOS nhưng lại phù hợp nhất để lắp ráp nội dung web vào ứng dụng.

Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra các ứng dụng đẹp, bạn có thể xem xét sử dụng bất kỳ một trong những giải pháp trên. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động cho trang web của mình nhanh nhất có thể thì AppsGeyser có thể hoạt động cho bạn. Nó cung cấp hơn 70 mẫu ứng dụng để bắt đầu xây dựng ứng dụng của bạn một cách trơn tru và toàn bộ quá trình được thực hiện ngay trên trình duyệt.


Bạn có thể sử dụng nội dung web trong ứng dụng của mình, sử dụng các tính năng HTML5, gửi thông báo bật lên, thêm tính năng chia sẻ và phân tích xã hội cũng như các tính năng định vị địa lý. Bạn có thể xem hoặc thử nghiệm ứng dụng của mình trong chính trình duyệt và kiếm tiền từ ứng dụng đó bằng cách hiển thị quảng cáo hoặc bán ứng dụng đó. 


Sau khi ứng dụng của bạn sẵn sàng phân phối, bạn có thể gửi ứng dụng theo cách thủ công tới Cửa hàng Google Play.

 
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải