Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tổng hợp
Tin tổng hợp

5 ngôn ngữ lập trình nào được trả mức lương “hoành tráng” nhất hiện nay?

Cập nhật: 08/05/2018 Lượt xem: 137
Theo một khảo sát của trang tuyển dụng topITworks về mức lương trong ngành Công nghệ thông tin, chọn ra 2,400 ứng viên và 70 nhà tuyển dụng ngành IT tại Việt Nam
5-ngon-ngu-lap-trinh-nao-duoc-tra-muc-luong-cao-nhat

Theo một khảo sát của trang tuyển dụng topITworks về mức lương trong ngành Công nghệ thông tin, chọn ra 2,400 ứng viên và 70 nhà tuyển dụng ngành IT tại Việt Nam, đã tìm ra được những dữ liệu thống kê rất thú vị về mức lương trong ngành, đồng thời tìm ra được 5 ngôn ngữ lập trình được trả mức lương “hậu hĩnh” nhất hiện nay!
 
Ngành CNTT tại Việt Nam trong những năm gần đây đã được đánh giá là một trong những thị trường hết sức năng động và phát triển với tốc độ nhanh chóng trên thế giới. tất nhiên, đi cùng việc này đó là nhu cầu tuyển dụng ngành CNTT ngành càng tăng mạnh. Thực tế, trong lịch sử ngành từ trước đến nay, giai đoạn những năm trở lại đây đã đạt mức cao nhất về nhu cầu tuyển dụng nhân lực IT. Đây chính là cơ hội của bạn để có thể trở thành một lập trình viên quốc tế được săn lùng khắp mọi nơi với mức lương “cao ngất”, hãy nhanh tay nắm lấy!


Khảo sát mức lương theo vai trò của lập trình viên

 
muc-luong-lap-trinh-vien-theo-vai-tro
Tất nhiên, mức lương dành cho lập trình viên tương đối rộng, tuỳ thuộc vào kỹ năng và thời gian kinh nghiệm; trong đó, vai trò của Web Full-Stack Developer đang phát triển rất nhanh thời gian qua. Các tổ chức start-up công nghệ và các công ty phát triển sản phẩm hầu như đều muốn tuyển full-stack developer để phù hợp với tính linh hoạt trong môi trường của họ. Tuy nhiên, với những công ty đã hoạt động lâu năm, họ cần những developer tập trung chuyên sâu về từng kỹ năng cụ thể.
 

Top 5 kỹ năng ngôn ngữ được trả lương cao nhất

top-5-ky-nang-duoc-tra-luong-cao-nhat
muc-do-hai-long-ve-luong-cua-cac-lap-trinh-vien
Số lượng không hài lòng chiếm tỉ lệ gần gấp 3 lần số lượng người hài lòng. Bạn muốn tìm việc mức lương cao hơn?
 

Nhu cầu tuyển dụng theo ngôn ngữ sử dụng


 
nhu-cau-tuyen-dung-theo-ngon-ngu-trong-nam-toi
 
JAVA tiếp tục là kỹ năng đứng đầu, được yêu cầu nhiều nhất trong các vị trí đăng tuyển năm nay. Số đông nhà tuyển dụng xác định rằng JavaScript là kỹ năng được ưu tiên cao nhất về tuyển dụng trong năm 2017; trong khi các công ty phát triển sản phẩm sẽ đẩy mạnh ôm các chuyên gia về điện toán đám mây.
cac-cong-ty-viet-nam-can-ky-nang-gi-trong-nam-2017
Bạn có đủ kỹ năng để trở thành một lập trình viên quốc tế ?
 
Hơn 50% nhà tuyển dụng tham gia khảo sát trả lời rằng: họ đã có kế hoạch tuyển JavaScript trong năm nay. Cùng follow và chớp ngay lấy những cơ hội tốt nhất với JS và các frameworks liên quan.
 
Những con số trên đây đã cho thấy tiềm năng khổng  lồ về ngành nghề trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Thời cơ của bạn chính là đây, còn chần chừ gì mà không tham gia ngay một khoá học lập trình viên quốc tế để tha hồ “vùng vẫy” và có được mức lương cực kỳ cao?
 
 
(Tham khảo topITworks)
----
Tìm hiểu về khoá học lập trình viên công nghệ thông tin 
 
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải