Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu


Ngắn hạn
Automation Testing với Selenium
Khóa học đào tạo các học viên sử dụng công cụ Selenium để kiểm thử phần mềm tự động cho hệ thống website trên các nền tảng PC, Mobile với những quy trình chuẩn mà hiện nay các doanh nghiệp nước ngoài đang triển khai để triển khai cho các học viên.

1/ Tổng quan.

Trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm, thì kiểm thử tự động hay còn gọi là Automation testing đóng một vai trò quan trọng góp phần nâng cao năng suất kiểm thử, giảm thiểu lỗi cũng như sự nhàm chán với việc kiểm thử bằng tay trong một thời gian dài hoặc lặp đi lặp lại.

Kiểm thử tự động là một quá trình xử lý tự động các bước thực hiện một test case. Kiểm thử tự động có rất nhiều ưu điểm như: công cụ kiểm thử tự động có sự ổn định cao hơn so với con người, tốc độ cao do thực thi bởi máy nên tốc độ của kiểm thử tự động nhanh hơn nhiều so với tốc độ của con người, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và nhân lực, do kiểm thử tự động nhanh hơn nhiều so với kiểm thử thủ công, đồng thời nhân lực cần để thực thi và bảo trì scripts không nhiều. Chính vì những ưu điểm đó, kiểm thử phần mềm tự động ngày càng chiếm được ưu thế và được rất nhiều các doanh nghiệp phần mềm triển khai. 

Học viện NIIT-ICT kết hợp cùng doanh nghiệp xây dựng khóa học " Automation Testing với Selenium ", là khóa học đào tạo kiểm thử phần mềm tự động. Khóa học đào tạo các học viên sử dụng công cụ Selenium để kiểm thử phần mềm tự động cho hệ thống website trên các nền tảng PC, Mobile với những quy trình chuẩn mà hiện nay các doanh nghiệp nước ngoài đang triển khai để triển khai cho các học viên. Kết hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp để luôn luôn kịp thời cung ứng các tiêu chí mà doanh nghiệp cần cho các học viên.
 
2. Thời lượng - Học phí
Thời lượng: 21 buổi x 2h/buổi.
Học phí: Liên hệ

+ 20 buổi học lí thuyết và thực hành.
+ 1 buổi bảo vệ cuối khóa.
Lịch học: Học viên có thể lựa chọn các ca học: 2-4-6 hoặc 3-5-7 .
Các khung giờ: 17h30 – 19h30, 19h30 – 21h30 hoặc 18h30-20h30.
 
3. Giảng viên.
Là Team Leader, Senior, Quản trị dự án có nhiều kinh nghiệm, đến từ các doanh nghiệp phần mềm lớn, có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc về Selenium, Có chứng chỉ Advance về ISTQB, đã tham gia đào tạo về Selenium cho nhiều doanh nghiệp.
 
4. Yêu cầu kiến thức đầu vào

- Có kiến thức cơ bản về Software Testing.

- Đã học khóa học Software Testing tại NIIT-ICT Hà nội hoặc đã đi làm Tester là 1 lợi thế.

- Có kiến thức cơ bản về HTML, Java, tiếng anh là 1 lợi thế. 

 
5. Nội dung khóa học:

 


 
 6. Lợi thế của khóa học:
- Phòng Lab hiện đại, đầy đủ tiện nghi với hệ thống máy tính cấu hình cao.

- Học viên được học tập với sự hướng dẫn của những giảng viên có nhiều kinh nghiệm đến từ doanh nghiệp, thực hành qua các dự án thực tế được NIIT ICT Hà nội và các doanh nghiệp liên kết cung cấp.  Đặc biệt, học viên hoàn toàn có thể sử dụng các dự án cá nhân, công ty.

- Học viên sẽ được  giảng viên hỗ trợ tối đa trong khóa học, và sau khóa học sẽ có sự hỗ trợ, tư vấn trong công việc thực tế.

- Cuối khóa học, Học viên sẽ được NIIT-ICT HÀ NỘI hỗ trợ giới thiệu việc làm tới các đối tác doanh nghiệp liên kết với NIIT-ICT HÀ NỘI
 
7. Khả năng sau khóa học:

- Học viên nắm được công cụ và quy trình làm test tự động.
 

- Sẵn sàng tham gia vào quá trình áp dụng và triển khai kiểm thử phần mềm tự động cho các dự án Web, Desktop, Mobile vừa và lớn.
 

- Có khả năng mở rộng, xây dựng các framework, cập nhật các công nghệ kiểm thử tự động mới.
 

- Đặc biệt giúp công ty nơi học viên sau khi kết thúc khóa học làm việc có được các phương pháp mới nhất với chi phí thấp nhất về test tự động theo mô hình ATDD (acceptance test driven development) để có khả năng đấu thầu các dự án lớn trên thế giới.
 

- Học viên hoàn toàn có thể xây dựng và triển khai phương pháp kiểm thử phần mềm tự động trên tất cả các hệ thống website lớn, nhỏ.
 

- Học viên hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu đòi hỏi khắt khe nhât của các doanh nghiệp phần mềm, có được nhiều cơ hội việc làm tốt với các mực lương hấp dẫn trung bình > 500$, khá nhiều doanh nghiệp nước ngoài trả với mức > 1000$.

 
8. Chứng chỉ:
Được NIIT-ICT HÀ NỘI cấp có giá trị trên toàn quốc.
 
9. Thông tin học bổng, ưu đãi

 

NIIT - ICT Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo Automation Testing với Selenium và luôn có những suất học bổng doanh nghiệp đối tác hỗ trợ dành cho các bạn nhanh tay đăng ký.
 

nhan-thong-tin-hoc-bong-ho-tro-khoa-hoc-java-4-010. Địa chỉ  liên hệ:

Văn phòng Tuyển sinh NIIT - ICT Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà 25T2, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, đường Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 024.3557.4074 - 0986.664.448 - 0968.051.563 / Fax: 04.35575239
Email: info@niithanoi.vn
Website: http://icthanoi.edu.vn | http://niithanoi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/NIIT.ICT/Xem thêm: khóa học lập trình php, khóa học lập trình android, khoá học tester, khoá học lập trình ios

Gửi tin nhắn bằng email của bạn
Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn !

0914.939.543
Tư vấn viên 1: Linh Trang
0243.557.4074
Tư vấn viên 2: Minh Đức
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải