Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

Bế giảng khóa học Lập trình Magento của công ty cổ phần Intellife

Cập nhật: 03/05/2019 Lượt xem: 96
Sau 1 tháng triển khai, ngày 25/04/2019, tại NIIT-ICT Hà Nội đã diễn ra buổi học cuối, đồng thời tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo khóa học Lập trình Magento, chương trình hợp tác giữa Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và Công ty cổ phần Intellife.

Magento là framework phát triển mạnh mẽ, được kế thừa các điểm mạnh từ Zend. Nhắc đến thương mại điện tử là phải nói đến Magento, Magento được xây dựng để chuyên phát triển thương mại điện tử. Magento có thể ví như: Magento = WordPress + Wocommerce. Zend framework là 1 framework mạnh phổ biến hiện nay, Magento được kế thừa tính ưu việt từ nó.


Chương trình học lập trình Magento tại Công ty cổ phần Intellife

 

Từ những lợi thế kể trên, Công ty cổ phần Intellife đã lựa chọn tham gia khóa đào tạo lập trình Magento với mong muốn ứng dụng công nghệ trong hoạt động của các doanh nghiệp

Kết thúc chương trình đào tạo dự án lập trình Magento, cán bộ nhân viên tại công ty cổ phần Intellife đã có thể tự mình phát triển các website trên nền Magento.


 
 Hai học viên được đánh giá cao tại dự án đào tạo Lập trình Magento
Hai học viên được đánh giá cao tại dự án đào tạo Lập trình Magento


Với việc xây dựng chương trình phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp cùng với phương pháp giảng dạy đi sâu, tập trung vào dự án của doanh nghiệp, các học viên tại khóa học đều cảm thấy hài lòng và đánh giá cao chương trình đào tạo dự án tại NIIT-ICT Hà Nội.

Giảng viên Trần Trọng Hiếu- giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học này cũng có đánh giá cao về tinh thần học tập và kiến thức mà các bạn học viên tích lũy được sau khóa học, giảng viên cũng bày tỏ chắc chắn sau khóa học các bạn có thể áp dụng được những kiến thức đó vào thực tế làm việc tại doanh nghiệp.

 

Các bạn học viên chụp ảnh kỷ niệm cùng giảng viên Trần Trọng Hiếu
Các bạn học viên chụp ảnh kỷ niệm cùng giảng viên Trần Trọng Hiếu


NIIT-ICT Hà Nội là đơn vị đã hợp tác cùng với nhiều doanh nghiệp trong việc đào tạo, tiếp cận công nghệ mới. Các dự án hợp tác đều được xây dựng trên khung chương trình được thiết kế riêng, phục vụ nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có nhu cầu đào tào về CNTT, vui lòng liên hệ với NIIT-ICT Hà Nội để được tư vấn, cung cấp quy trình và khung chương trình đào tạo chi tiết:

Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 tòa 25T2- Nguyễn Thị Thập- Cầu Giấy- Hà Nội
SĐT: 024.3557.4074
Website: niithanoi.edu.vn

>>> Có rất nhiều xu thế công nghệ như Chuyên đề .NET hay Khóa học Big Data. Hãy áp dụng vào doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay để tăng hiệu suất công việc!


 
 
 
 
 
 
 
Hai học viên được đánh giá cao tại dự án đào tạo Lập trình Magento
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải