Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tài liệu
Tài liệu

C++ Recipes

Cập nhật: 22/09/2015 Lượt xem: 378
C++ vẫn là ngôn ngữ lập trình quan trọng để tạo nên các phần mềm, hay ngôn ngữ lập trình khác

 

View this book at

Amazon.com it-ebooks.infoĐánh giá của Techmaster:

 
"C++ vẫn là ngôn ngữ lập trình quan trọng để tạo nên các phần mềm, hay ngôn ngữ lập trình khác. C++ vẫn liên tục được cải tiến nâng cấp, bằng chứng là chuẩn C++ 11 và C++ 14 (đã được duyệt). Sách có nhiều các ví dụ nhỏ làm theo được ngay. Rất phù hợp các lập trình viên bận rộn."
 

About this book:

 

C++ Recipes: A Problem-Solution Approach is a handy code cookbook reference guide that cover the latest C++ 14 as well as some of the code templates available in the latest Standard Template Library (STL).
 

In this handy reference, you'll find numbers, strings, dates, times, classes, exceptions, streams, flows, pointers and more. Also, you'll see various code samples, templates for C++ algorithms, parallel processing, multithreading and numerical processes. These have many applications including game development, big data analytics, financial engineering and analysis, enterprise applications and more. A wealth of STL templates on function objects, adapters, allocators, and extensions are also available.
 

This is a "must have", contemporary reference for your technical library.

What you’ll learn

  • How to handle numbers, strings, text, dates and times, and data in general
  • How to implement a variety of C++ algorithms
  • How to handle and use classes, exceptions, streams and flows
  • How to build parallel processing C++ templates
  • How to code for pointers
  • How to leverage the wealth of C++ templates found in the STL, including function objects, adapters, allocators and more
  • How to extend the STL and more

Who this book is for

This book is for those with at least some experience with C++ and certainly experience with programming in general.

Table of Contents

1. Beginning C++

2. Modern C++

3. Working with Text

4. Working with Numbers

5. Classes

6. Inheritance

7. The STL Containers

8. The STL Algorithms

9. Templates

10. Memory

11. Concurrency

12. Networking

13. Scripting

14. 3D Graphics Programming

Các bài viết liên quan
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Cảm nghĩ của bạn
Xin gửi lời tri ân đến các thầy cô và nhà trường đã dìu dắt chúng em. Hiện em đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trước đó em cũng đã là giảng viên tại trung tâm mỹ thuật FPT Arena. Em được như ngày hôm nay chính là dựa vào sự trưởng thành từ nhà trường. Các thầy cô đã dậy dỗ và truyền đạt cho chúng em rất nhiệt tình, tâm huyết. Dù ở nơi xa em luôn nhớ về nơi đã giúp em thành công như hôm nay
Quá trình học tập tại NIIT đã giúp em có đủ kiến thức CNTT, kỹ năng làm hành trang vào đời. Hiện em đang là GĐ công ty TNHH Goquo Việt Nam chuyên về mảng booking online, em xin được cảm ơn các thầy cô và nhà trường. Qua đây em xin được tuyển dụng các em học viên vào làm việc tại công ty em bởi nhà trường có chất lượng đào tạo rất tốt.
Ở NIIT-ICT Hà Nội có 3 điểm giúp chúng em thành công. Thứ nhất là cập nhật về công nghệ, thứ hai là sự dậy dỗ tận tình của giảng viên, thứ ba là môi trường chuyên nghiệp đã giúp chúng em trưởng thành. Hiện em đang công tác tại công ty CP thiết bị y tế Medicom với vai trò PGĐ. Khi theo học tại trường em đã là thạc sỹ nhưng rất vất vả trong công việc. Được như hiện tại là nhờ vào sự trưởng thành từ nhà trường. Em xin chúc nhà trường luôn mạnh mẽ và đào tạo nhiều thế hệ học viên hơn nữa.
Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn ! Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn ! Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn !

Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải