Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Chương trình đào tạo Công nghệ thông tin
Công nghệ thông tin
Khóa Đào tạo Chuyên viên C&B cao cấp với Excel
NIIT - ICT Hà Nội triển khai Khóa Đào tạo Chuyên viên C&B Cao cấp với Excel tại Hà Nội và HCM. Đào tạo cán bộ nhân sự tiền lương sử dụng Excel để tối ưu hóa, nâng cao năng suất...
Khóa học Lập trình Web nâng cao với Java (Java Advanced)
Lập trình Web nâng cao với Java tại NIIT - ICT Hà Nội là chương trình đào tạo chuyển sâu về Java, được NIIT - ICT Hà Nội thiết kế nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức mới nhất, chuyên sâu nhất về công nghệ Java.
Thiết kế website cơ bản với HTML 5 - CSS
Nhằm mục tiêu trang bị kiến thức về Thiết kế website cơ bản cho những bạn yêu thích cái đẹp, đam mê CNTT và lập trình,... NIIT-ICT Hà Nội mang đến cho các bạn một khoá học ngắn về Thiết kế website cơ bản, sử dụng HTML 5 - CSS.
Angular 4+

Học viện Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội xin giới thiệu Khoá học lập trình angular 4+ Nền tảng xây dựng ứng dụng Web tương lai.

Lập trình toàn diện với Angular 4+

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như đào tạo đang có xu hướng tăng mạnh về Xây dựng Ứng dụng dựa trên Angular, Học viện Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội xin giới thiệu khoá học Lập trình toàn diện với Angular 4+.

Lập trình Angular 4+ và Asp.net Mvc Core Api + Entity Framework Core

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như đào tạo đang có xu hướng tăng mạnh về Xây dựng Ứng dụng dựa trên Angular, Học viện Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội xin giới thiệu khóa học Lập trình Angular 4+ và Asp.net Mvc Core Api + Entity Framework Core

Khóa học lập trình Angular 4+ và Firebase

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như đào tạo đang có xu hướng tăng mạnh về Xây dựng Ứng dụng dựa trên Angular, Học viện Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội xin giới thiệu khoá học Lập trình Angular 4+ và Firebase.

Khóa học Internet of Things: Xây dựng sản sản phẩm IoT với Raspberry Pi
Internet of Things (IoT) là một xu hướng được dự đoán sẽ tạo ra cuộc cách mạng thay đổi toàn bộ các lĩnh vực của đời sống. 
Khoá học Big Data
Khóa học Big Data nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng làm việc với Dữ liệu lớn.
Dữ liệu lớn là những tài sản thông tin với ba chiều tăng trưởng (3V), tăng về lượng (volume), tăng về tốc độ (velocity), tăng về chủng loại (variety), do đó cần các hình thức xử lý mới để nâng cao khả năng ra quyết định, khám phá giá trị nội tại và tối ưu hóa quy trình làm việc”.
Đào tạo dự án CNTT doanh nghiệp (theo yêu cầu)

Trung tâm đào tạo CNTT (NIIT-ICT Hà nội) có tổ chức các chương trình đào tạo “Ứng dụng CNTT trong doanh nghiệp” . Chương trình này cung cấp những kiến thức từ nền tảng đến những kiến thức nâng cao, những kiến thức theo yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế mang tính ứng dụng cao, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được những tiện ích của công nghệ, hỗ trợ đắc lực vào giải quyết các công việc hàng ngày. Đồng thời, người học luôn được trau dồi các kỹ năng mềm như làm việc theo nhóm, quản lý công việc, kỹ năng thuyết trình, lập kế hoạch và báo cáo.

Khóa học thiết kế Web - html 5
Khóa học thiết kế web cơ bản giúp học viên có thể tự tay thiết kế một trang web cho riêng mình với kỹ thuật mới nhất hiện nay là HTML5 & CSS3 sau khi kết thúc

 
Khóa học Lập trình Magento

Chương trình đào tạo Magento là chương trình đào tạo chuyên sâu về phát triển Site Thương mại Điện tử (wocommerce) với CMS Magento. Học viên sẽ làm chủ được nền tảng TMĐT Magento, tự xây dựng các extensions riêng, phát triển các function cao cấp trong Magento, nắm vững quy trình phát triển dự án Magento trong doanh nghiệp, từ đó có thể tự xây dựng các site Thương mại Điện tử chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu thực tế của khách hàng và doanh nghiệp.

Khóa đào tạo Java Web 4.0

Khóa học Java Web 4.0 tại NIIT-ICT Hà Nội là chương trình đào tạo chuyển sâu về Java web, được NIIT - ICT Hà Nội thiết kế nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức mới nhất, chuyên sâu nhất về công nghệ Java.

Automation Testing với Selenium
Khóa học đào tạo các học viên sử dụng công cụ Selenium để kiểm thử phần mềm tự động cho hệ thống website trên các nền tảng PC, Mobile với những quy trình chuẩn mà hiện nay các doanh nghiệp nước ngoài đang triển khai để triển khai cho các học viên.
Khoá học lập trình android nâng cao

“Khóa học Lập trình Android nâng cao" nhằm mục đích cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về Android  ở trình độ chuyên môn cao hơn.

Khóa học PHP Doanh Nghiệp 4.0

Khóa học PHP được mở rộng và phổ biến trên toàn thế giới. Ngôn ngữ lập trình PHP được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống CJava.

Chuyên đề .NET
ASP.NET là một nền tảng ứng dụng web, được phát triển và cung cấp bởi Microsoft, cho phép những người lập trình tạo ra những trang web động, những ứng dụng web và dịch vụ web.
Khoá Học Tester (khoá học doanh nghiệp hỗ trợ)

Đến với Khóa học Tester & QA của trung tâm các bạn sẽ có cơ hội học và thực hành trên các dự án thật bằng ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Khoá học lập trình game Unity

Chương trình đào tạo lập trình game unity với mục đích: giúp học viên nắm được quy trình xây dựng phát triển một ứng dụng Game theo công nghệ mới nhất (Unity) và theo những quy trình phát triển game mới nhất của doanh nghiệp...

Khoá học Lập trình Android

Chương trình Học lập trình Android được NIIT - ICT HÀ NỘI phối hợp với các doanh nghiệp thiết kế. Với mục đích: giúp học viên nắm được quy trình phát triển một ứng dụng Android theo những quy trình phát triển chuẩn từ doanh nghiệp

0383.180086
Tư vấn viên 1: Hotline
0243.557.4074
Tư vấn viên 2: Máy bàn
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải