Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

Chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh trường THPT Hà Đông

Cập nhật: 04/01/2019 Lượt xem: 2403
Năm học lớp 12 đến là lúc các bạn học sinh dành thời gian để lựa chọn cho mình ngành học/trường học và theo đuổi. Tuy nhiên sẽ rất khó để các bạn có thể lựa chọn được ngành nghề được cho là phù hợp với mình nhất. Nhằm giúp các bạn có định hướng rõ nét và lựa chọn đúng đắn, NIIT-ICT tổ chức các chương trình tư vấn hướng nghiệp. Ngày 24/12/2018, NIIT-ICT Hà Nội có cơ hội giao lưu với học sinh tại trường THPT Hà Đông

Tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Hà Đông


Tư vấn hướng nghiệp là chương trình nhằm hỗ trợ, giải đáp cho các bạn học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 12 những thắc mắc về vấn đề chọn ngành nghề và trường học chuyên nghiệp, top ngành nghề có cơ hội việc làm rộng mở., là tiền đề để các bạn lựa chọn trường và ngành nghề phù hợp trong tương lai.

Trực tiếp tham gia giao lưu, trao đổi với các bạn là thầy Nguyễn Minh Đức- phòng đào tạo Học viện Quốc tế đào tạo Công nghệ thông tin NIIT-ICT Hà Nội

>>>Tìm hiểu thêm thông tin về NIIT-ICT Hà Nội

 
 
Thầy Nguyễn Minh Đức tham gia tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh
Thầy Nguyễn Minh Đức tham gia giao lưu và tư vấn cho các bạn học sinh

Trong buổi giao lưu- định hướng nghề nghiệp, thầy Nguyễn Minh Đức đã chia sẻ với các bạn các yếu tố giúp lựa chọn được ngành nghề phù hợp. Đồng thời, các bạn cũng được tìm hiểu về xu thế ngành nghề hiện tại, top các ngành nghề đang thừa và top ngành nghề đang khan hiếm nhân sự.

Cũng trong buổi giao lưu, định hướng nghề nghiệp tại trường THPT Hà Đông, dựa vào mức độ quan tâm của các bạn học sinh, thầy Nguyễn Minh Đức cũng đã chia sẻ nội dung chương trình học của hai ngành: công nghệ thông tin và digital marketing .

Đây là hai ngành nghề “hot” và khan hiếm nhân sự ở thời điểm hiện tại, được các nhà tuyển dụng săn đón bởi đây là hai ngành nghề không thể thiếu trong thời đại công nghệ 4.0. Chỉ riêng ngành công nghệ thông tin, tính đến năm 2020 thiếu đến 200.000 nhân sự. Vì vậy, theo đánh giá, đây là 2 ngành nghề có cơ hội việc làm rộng mở.

 
Chương trình đào tạo tại NIIT-ICT Hà Nội

Công nghệ thông tin và Digital cũng là hai ngành nghề được đào tạo bởi Học viện Quốc tế đào tạo công nghệ thông tin NIIT-ICT Hà Nội, được đào tạo theo chuẩn Quốc tế, thuộc hệ thống NIIT Ấn Độ và luôn cập nhật công nghệ mới để đào tạo kịp thời cho các học viên.

>>>Xem ngay khóa học Lập trình viên Quốc tế tại NIIT-ICT Hà Nội để trở thành nhân sự trong ngành nghề "hot" này

Qua buổi tư vấn hướng nghiệp, các bạn học sinh trường THPT Hà Đông đã phần nào có những kiến thức nền tảng để lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp. Các bạn học sinh cũng rất cởi mở trong việc giao lưu và tiếp thu kiến thức về tuyển sinh mà đại diện Học viện NIIT-ICT cung cấp.

 
 
Các bạn học sinh trường THPT Hà Đông tại buổi tư vấn hướng nghiệpCác bạn học sinh trường THPT Hà Đông tại buổi tư vấn hướng nghiệp

Với những thông tin được chia sẻ tại buổi tư vấn hướng nghiệp trường THPT Hà Đông sẽ là hành trang để các bạn có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất!
 
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải