Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

NIIT-ICT

Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin NIIT-ICT Hà Nội là thành viên trong hệ thống của Học viện quốc tế đào tạo CNTT NIIT Ấn Độ trên toàn cầu, được thành lập năm 2002 trên cơ sở hợp tác giữa Học viện NIIT Ấn Độ và Trung tâm Đào tạo CNTT.

Về NIIT-ICT HÀ NỘI.
 


Tập thể nhân viên NIIT-ICT Hà Nội
 

Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin NIIT-ICT tiền thân là Trung tâm Tin học Công nghệ được thành lập ngày 11 tháng 6 năm 2002. Trung tâm có chức năng đào tạo nguồn nhân lực CNTT phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa của Việt Nam, hợp tác với đối tác trong và ngoài nước về đào tạo CNTT theo chuẩn Quốc tế và cung cấp các giải pháp phần mềm.
 

Ngày 6 tháng 7 năm 2002 Học viện Công nghệ Thông tin NIIT Ấn Độ đã chính thức ký kết hợp tác đào tạo với Trung tâm Tin học Công nghệ (trụ sở tại tầng 9 Tòa nhà 14 Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội) với vai trò chuyển giao công nghệ đào tạo và chính thức công nhận Trung tâm Tin học Công nghệ là đối tác (Licensee) thứ 2 tại Việt Nam và là đối tác đầu tiên tại Hà Nội.


Ngày 15 tháng 10 năm 2003, Trung tâm Tin học Công nghệ chính thức đổi tên thành Trung tâm Đào tạo Công nghệ thông tin (Information Communication Technology Training Centre). Trụ sở chính của Trung tâm hiện nay ở Hà Nội tại Tầng 3 – tòa nhà 25T2 – Đường Nguyễn Thị Thập – Quận Cầu Giấy – Hà Nội, một vị trí khá thuận tiện bởi khuôn viên rộng rãi, gần các trường Đại học, Cao đẳng...của Hà Nội.

SỨ MỆNH

- Không ngừng xây dựng và sáng tạo các chương trình đào tạo có tính thiết thực và cập nhật, đáp ứng yêu cầu về nguồn lao động trong lĩnh vực CNTT có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.
- Tìm hiểu, ứng dụng các phương pháp, mô hình đào tạo mới, tiên tiến trong nước cũng như trên thế giới để nâng cao hiệu quả dạy và học. Rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, là cầu nối tin cậy giữa nhà trường và các doanh nghiệp trong việc cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho xã hội.TẦM NHÌN

NIIT-ICT HÀ NỘI xây dựng, phát triển trở thành đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO.

Chương trình đào tạo của NIIT-ICT HÀ NỘI được chia ra làm 3 lĩnh vực:

- Đào tạo về Công nghệ thông tin.

- Đào tạo dự án cho doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo CNTT của NIIT-ICT HÀ NỘI được chia ra: khóa học đào tạo lập trình viên quốc tế và các khóa học đào tạo chuyên sâu.

Về đào tạo Lập trình viên Quốc tế.

Chương trình đào tạo lập trình viên quốc tể của NIIT-ICT HÀ NỘI được mua bản quyển của Học viện quốc tế đào tạo Công nghệ thông tin NIIT Ấn Độ, do vậy chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn cập nhật những chương trình, ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay. Đặc biệt, học viên theo học khóa này sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng DIIT do học viện quốc tế NIIT cấp (tương đương bằng cao đẳng quốc tế). Bằng này có giá trị trên toàn cầu, có thể liên thông với các trường đại học ở Việt Nam và trên thế giới rất phù hợp cho những bạn trẻ có nhu cầu đi du học.

Bằng DNIIT do học viện NIIT Ấn Độ cấp.

 

 

 Bằng DNIIT của NIIT cấp
 

Các khóa học chuyên sâu tại NIIT-ICT Hà Nội.

Các khóa học chuyên sâu tại NIIT-ICT Hà Nội được chính đội ngũ giảng viên của Học viện biên soạn dựa theo chương trình lập trình viên quốc tế của NIIT Ấn Độ, cùng kinh nghiệm giảng dạy và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, đảm bảo cho học viên được học những kiến thức thực tế nhất, những công nghệ, ứng dụng mới nhất trên thị trường Công nghệ thông tin Việt Nam.

Sau khi hoàn thành khóa học chuyên sâu, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của NIIT-ICT Hà Nội có giá trị trên toàn quốc.

Hình ảnh các khóa học chuyên sâu tại NIIT- ICT Hà Nội.

- Lập trình Android
- Lập trình Game Unity
- Kiểm thử phần mềm
- Lập trình Magento
- Lập trình ứng dụng Java & Lập trình Java Web
- PHP Doanh nghiệp

 

 

Các khóa học đào tạo dự án của doanh nghiệp.

NIIT-ICT HÀ NỘI hiện đang triển khai các khóa học về CNTT cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến những kiến thức nâng cao và những kiến thức theo yêu cầu thực tiễn của Doanh nghiệp.

Các khóa học được chia làm 2 lĩnh vực:

- Các khóa học ứng dụng CNTT: quản trị dựa án CNTT, quản trị mạng,...

- Các khóa học về kỹ năng cho nhân viên: kỹ năng mềm, kỹ năng tư vấn, kỹ năng làm việc nhóm,...

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của NIIT-ICT HÀ NỘI, có giá trị trên toàn quốc.

GIẢNG VIÊN.

Đội ngũ giảng viên của NIIT-ICT HÀ NỘI là những người có trình độ và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, đã vượt qua quá trình sàng lọc nghiêm ngặt của Học viện NIIT Ấn Độ. 

Các giảng viên của NIIT-ICT HÀ NỘI đều là những chuyên gia hàng đầu, các kỹ sư lành nghề và đều có nhiều năm kinh nghiệm về lập trình, máy tính, mạng máy tính,….Vì vậy, trong quá trình giảng dạy, giảng viên không chỉ giảng dạy cho học viên những kiến thức về lập trình mà còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bản thân.

CƠ SỞ HẬ TẦNG.

Học viện quốc tế NIIT-ICT HÀ NỘI tọa lạc tại tầng 3, tòa nhà 25T2, đường Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một lợi thế của ICT, khi nằm trên con đường lớn, trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại của học viên. Tại đây Trung tâm xây dựng môi trường học tập thú vị, thân thiện và chuyên nghiệp. Đến đây, học viên sẽ được ưu đãi:

- Hệ thống phòng học đầy đủ, tiện nghi, với hệ thông điều hòa, quạt đảm bảo cho học viên được học tập một cách thoải mái nhất dưới mọi thời tiết.

- Phòng máy tại ICT được thiết kế theo quy định chuẩn quốc tế, luôn cập nhật cấu hình máy tính cao, hệ thống máy chủ, server…đáp ứng mọi yêu cầu học tập của học viên.

- Kết nối internet của ICT mạnh, hoạt động 24/7 đảm bảo quá trình học tập của học tập của học viên không bị gián đoạn.

- Ngoài thời gian học tập trên lớp, học viên có thể đăng ký sử dụng phòng máy để phục vụ cho việc học tập mà không cần trả thêm bất kỳ một khoản phí nào. Việc sử dụng phòng lap được kéo dài trong suốt khóa học và sau khi hoàn thành khóa học tại ICT.

Trong hơn 10 năm hoạt động, NIIT-ICT HÀ NỘI không chỉ tự hào là đơn vị đào tạo hàng nghìn nhiều lập trình viên, kỹ sư hiện đang làm việc tại các công ty lớn, mà bên cạnh đó ICT còn nhận đào tạo nhiều công ty lớn trong ngành Công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm và một số công ty thuộc lĩnh vực khác. Việc trở thành đối tác đào tạo của các công ty lớn như: FPT Software, USol Vietnam, Nextop, Tổng công ty hàng không Việt Nam, Văn phòng Bộ công thương, Tập đoàn điện lực, Đại học Điện lực, ĐH Bách khoa, Học viện công nghệ BCVT, Công ty phần mềm Real Gain, Ủy ban chứng khoán nhà nước, Tập đoàn Masan, Bộ y tế...đã khẳng định NIIT- ICT là cơ sở đào tạo Công nghệ thông tin đảm bảo chất lượng về chương trình học, đội ngũ giảng viên giảng dạy dễ hiểu, thiết bị và cơ sở hạ tầng đảm bảo chất lượng, dịch vụ tư vấn và quy trình chăm sóc khách hàng đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, với mục tiêu trở thành Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, NIIT-ICT HÀ NỘI không ngừng cố gắng, nỗ lực hoàn thiện trang thiết bị, chương trình học và lựa chọn những giảng viên tốt nhất để đào tạo ra những kỹ sư máy tính, lập trình viên chất lượng cao.

Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải