Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Góc học viên Cẩm nang học viên
Cẩm nang học viên
Sinh viên IT - Tung hoành thương trường
Trước nhu cầu ngày càng cao về hệ thống thông tin, lập trình cơ sở dữ liệu của các công ty, sinh viên IT có rất nhiều đất để tung hoành. Thiện Hữu (lớp TH02, ĐH KHTN TP.HCM) vừa thực tập ở Công ty FPT để học hỏi kinh nghiệm vừa tham gia lập trình một số phần mềm quản trị cho các đơn vị có nhu cầu. 
Làm thêm kiểu sinh viên IT
Đã qua rồi cái thời sinh viên IT chỉ biết ngồi… trông hộ hàng net cho chủ quán, hay đi sửa máy tính thời vụ cho những mối thân quen. Sinh viên ngành công nghệ thông tin bây giờ rất được các công ty mở rộng cửa chào đón. Sự thiếu hụt nhân sự ngành này hiện nay
5 Kỹ năng được nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất

Những nhà tuyển dụng tin rằng những người họ thuê luôn luôn có một kĩ năng và tiêu chuẩn nhất định để phù hợp với công việc. Với từng vị trí khác nhau thì nhà tuyển dụng sẽ có các yêu cầu về kĩ năng khác nhau

5 lỗi thường gặp nhất khi viết CV
Tìm những thành tựu của bạn trong quá trình học hay các kinh nghiệm về công việc mà bạn đã trải qua. Chúng ta có xu hướng né tránh việc làm nổi bật những thành công mà chúng ta đã được được vì ngại, nhưng thực sự với quan điểm của những nhà tuyển dụng
Làm IT nên đọc ebook của nhà sản xuất nào.

Có lẽ dân làm IT thì không còn xa lạ với việc…đọc ebook. Mình thường gặp một số bạn hay than phiền là đọc ebook mỏi mắt và lại thường là tiếng Anh nên khó hiểu do đó không đọc ebook được! Nếu các bạn đang trên con đường phát triển CNTT mà bị tình trạng như vậy thì rất đáng lo ngại, bởi lẽ nếu không đọc được ebook thì bạn khó mà “đứng vững trong ngành với công nghệ thay đổi nhanh chóng và “khắc nghiệt” như ngành này.

Sinh viên công nghệ thông tin cần những gì ?

Ngày nay, các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp, các công ty luôn đề cao tầm quan trọng của kỹ năng mềm. Vậy kỹ năng mềm là cái gì? Và nó quan trọng như thế nào đối với sinh viên nói chung và sinh viên học kỹ thuật nói riêng.

Lập trình viên những kỹ năng cần có

(icthanoi.edu.vn) - Là một lập trình viên, bạn cần có những kỹ năng quan trọng để có thể thích nghi với xu hướng mới của ngành công nghệ, để không trở nên lạc hậu và chậm tiến.

7 lời khuyên dành cho lập trình viên

Là một lập trình viên xuất sắc bao gồm nhiều yếu tố hội tụ chứ không phải chỉ giỏi viết code. Justin James đã liệt kê những điểm nổi bật cần có của các lập trình viên để họ có thể bước vào hàng ngũ cấp cao trong nghề nghiệp của mình. Dưới đây là 7 kỹ năng cần có để trở thành một lập trình viên xuất sắc.

Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
internet of things