Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Góc học viên Cẩm nang học viên
Cẩm nang học viên
Tặng Học bổng đến 50% khóa học Kiểm thử phần mềm
Học bổng đến 50% do Công ty Trí Việt tài trợ khóa học Android, Unity, PHP
Ngày hội PHP Day - Tặng học bổng PHP đến 50%
Ngày Đoàn viên - Tặng liền học bổng 50%
Các thuật ngữ dành cho dân IT

itchanoi.edu.vn.Nếu bạn đang muốn tham gia vào cộng đồng IT mà không thể hiểu hết được những từ ngữ mà dân IT hay sử dụng để nói chuyện hay bàn luận về 1 điều gì đó thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn .

Cách viết email xin việc
Để viết email xin việc ấn tượng với nhà tuyển dụng không phải dễ, và làm thế nào để emial xin việc của bạn không bị loại ngay từ vòng đâu....Bài viết sau sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn, hãy tham khảo cùng icthanoi.edu.vn
10 bí quyết để trở thành một lập trình viên giỏi

Là một lập trình viên phần mềm làm việc trong ngành công nghiệp IT, thì thứ tạo ra động lực để chúng ta đến nơi làm việc mỗi ngày là những niềm vui và đam mê trong công việc lập trình. Nhưng để cho công việc đó trở nên là một niềm vui thích và đam mê vĩnh cửu thì một trong những điều bạn cần phải học là bám sát vào những thứ căn bản để giúp bạn trở thành một lập trình viên giỏi.

Sinh viên IT - Tung hoành thương trường
Trước nhu cầu ngày càng cao về hệ thống thông tin, lập trình cơ sở dữ liệu của các công ty, sinh viên IT có rất nhiều đất để tung hoành. Thiện Hữu (lớp TH02, ĐH KHTN TP.HCM) vừa thực tập ở Công ty FPT để học hỏi kinh nghiệm vừa tham gia lập trình một số phần mềm quản trị cho các đơn vị có nhu cầu. 
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải