Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Góc học viên Cẩm nang học viên
Cẩm nang học viên
Sinh viên công nghệ thông tin cần những gì ?

Ngày nay, các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp, các công ty luôn đề cao tầm quan trọng của kỹ năng mềm. Vậy kỹ năng mềm là cái gì? Và nó quan trọng như thế nào đối với sinh viên nói chung và sinh viên học kỹ thuật nói riêng.

Lập trình viên những kỹ năng cần có

(icthanoi.edu.vn) - Là một lập trình viên, bạn cần có những kỹ năng quan trọng để có thể thích nghi với xu hướng mới của ngành công nghệ, để không trở nên lạc hậu và chậm tiến.

7 lời khuyên dành cho lập trình viên

Là một lập trình viên xuất sắc bao gồm nhiều yếu tố hội tụ chứ không phải chỉ giỏi viết code. Justin James đã liệt kê những điểm nổi bật cần có của các lập trình viên để họ có thể bước vào hàng ngũ cấp cao trong nghề nghiệp của mình. Dưới đây là 7 kỹ năng cần có để trở thành một lập trình viên xuất sắc.

10 lời khuyên dành cho dân IT

Hiện tại các chương trình đào tạo chính quy chuyên ngành CNTT ở VN chưa chưa đề cập tới những soft skills (kỹ năng mềm) như: giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, lập kế hoạch... Sau đây là sự tổng hợp từ ý kiến của nhiều chuyên gia, các nhà tuyển dụng cho sinh viên IT.

Cách viết CV xin việc để chinh phục nhà tuyển dụng.

Viết CV xin việc là thủ tục thiết yếu và bắt buộc phải có trong hồ sơ cá nhân, đó cũng là một yếu tố then chốt quyết định bạn thành công hay thất bại khi xin việc.

0914.939.543
Tư vấn viên 1: Linh Trang
0243.557.4074
Tư vấn viên 2: Minh Đức
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải