Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Góc học viên Cẩm nang học viên
Cẩm nang học viên
Tạo danh sách với RecyclerView trong ứng dụng Android
Ứng dụng Android cần hiển thị một tập hợp dữ liệu lớn trên một danh sách có thể cuộn thì ngoài ListView, GridView có thể sử dụng điều khiển mới là RecyclerView được giới thiệu từ phiên bản 22 Lollipop. RecyclerView là một nâng cấp linh hoạt hơn so với ListView / GridView.
Tạo bố cục Card-Based trong ứng dụng Android
Theo phong cách thiết kế dạng phẳng Material Design từ Android 5.x thì việc phân bố theo lớp (layer) mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Android cung cấp một container gọi là CardView cho phép thực hiện yêu cầu trên một cách dễ dàng.
Java 8 - Triển khai thực hiện phương thức mặc định trong các interface
Java 8 giới thiệu một khái niệm mới về triển khai thực hiện phương thức mặc định trong các interface. Khả năng này được bổ sung cho khả năng tương thích ngược để các interface cũ có thể được sử dụng để tận dụng khả năng biểu thức lambda của Java 8.
5 thẻ HTML có thể bạn không biết cách sử dụng
Trong quá trình học lập trình web, đôi khi bạn chỉ học những thẻ hay được sử dụng. Tuy nhiên, HTML còn rất nhiều thẻ có ích khác. Có thể bạn biết rồi quên, hoặc hoàn toàn chưa biết, cách sử dụng của các phần tử HTML này hơi đặc biệt, tuy nhiên nó rất hay khi sử dụng đúng chỗ.
Một nhà thiết kế web chuyên nghiệp thì nên học ngôn ngữ lập trình nào?
Vẫn còn nhiều công nghệ, công cụ và tài nguyên bạn có thể tìm hiểu và sử dụng để tăng cường kỹ năng của mình với tư cách là một chuyên gia thiết kế web. Dưới đây là danh sách các ngôn ngữ có thể giúp bạn trở thành một nhà thiết kế web tốt hơn.
[Tranh vui] Ngày ấy và bây giờ đã khác nhau như thế nào?

Trải qua một quãng thời gian rất dài, chắc chắn rằng có những điều buộc lòng phải khác. Có những sự thay đổi đã giúp cuộc sống của chúng ta tốt hơn, nhưng cũng có những sự thay đổi khiến mình phải nuối tiếc.

Cách kiểm soát truy cập camera trên Google Chrome để bảo mật thông tin cá nhân
Elon Musk để nhân viên thoải mái rời bỏ cuộc họp nếu không cảm thấy hiệu quả trong bức thư mới nhất

 

Để tăng năng suất, không gì là không dám làm!

0383.180086
Tư vấn viên 1: Hotline
0243.557.4074
Tư vấn viên 2: Máy bàn
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải