Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Góc học viên Gương mặt tiêu biểu
Gương mặt tiêu biểu
Nguyễn Vĩnh Hà - Không bao giờ là quá muộn nếu đủ quyết tâm
Nguyễn Vĩnh Hà hiện đang là học viên của Khóa Lập trình viên Quốc tế MMSv4(Master Mind vesion 4) khóa 14 (CP14). Vĩnh Hà hiện đang là “anh cả” trong lớp về cả độ tuổi và kiến thức. Cùng tìm hiểu ngay về trường hợp đặc biệt này nhé!
Phú Tín - Cậu Lớp Trưởng học giỏi, đẹp trai
Nguyễn Phú Tín - Học viên tiêu biểu Khóa Lập trình viên Quốc tế, từ chàng trai yêu xã hội trở thành dân lập trình. Hãy cùng tìm hiểu về cậu Lớp Trưởng đa tài, học giỏi này nhé
Nguyễn Đức Hiệp: 2 năm để tìm thấy tình yêu đích thực
Nguyễn Đức Hiệp hiện đang là học viên của Khóa học Lập trình viên Quốc tế (Master Mind vesion 4) khóa 14 (CP14), một điều thú vị, bạn đã từng là sinh viên khoa công nghệ thông tin của trường đại học những 2 năm trước khi trở thành  học viên tại NIIT-ICT Hà Nội.
Trần Duy Long - Từ ước mơ đầu bếp đến Lập trình viên
Đến với khóa Lập trình viên Quốc tế MMSv4(Master Mind vesion 4) khóa 13 (CP13), bạn sẽ được gặp cậu lớp trưởng tài giỏi, kiên quyết và vô cùng trách nhiệm. Cùng xem mối nhân duyên của cậu ấy với NIIT- ICT Hà Nội nhé!
Học viên Vũ Văn Mạnh - Bỏ làm ông chủ đi học làm phần mềm
Anh Vũ Văn Mạnh - hiện đang là học viên tại khóa chuyên viên phần mềm MMSv4 (Master Mind vesion 4) khóa 14 (CP14) của Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT - ICT Hà Nội. Ở tuổi 30, độ tuổi mà nhiều người đã bắt đầu xây dựng gia đình, nuôi nấng con cái anh Mạnh lại quyết định lựa chọn con đường mới cho sự nghiệp của mình.
Cựu học viên “lớn tuổi” mang đến nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ yêu thích CNTT
Hôm nay, chúng ta hãy cùng trò chuyện cùng một cựu học viên khá lớn tuổi từng theo học tại NIIT và hiện nay đã trở nên rất thành công – đó là anh Kiều Xuân Chiến.
Tân học viên CP15 chia sẻ cảm nghĩ trong Ngày kỷ niệm 16 năm thành lập
Đại diện cho các bạn tân sinh viên lớp CP15, bạn Trần Hồng Nhung, hiện đang giữ vai trò lớp trưởng đã lên chia sẻ cảm nghĩ của mình trong ngày kỷ niệm 16 năm thành lập NIIT - ICT Hà Nội và khai giảng năm học mới.
Từ Nhân viên Ngân hàng đến Coder sau một năm theo đuổi
Bạn Hoàng Ngọc Quý hiện đang là học viên lớp CP14. Trước khi đến với NIIT - ICT Hà Nội, bạn đã từng tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng tại 1 trường Đại học ở Hà Nội, sau đó bạn cũng đã công tác ở ngân hàng được 1 năm.
Anh Trần Đại Nghĩa CEO công ty nổi tiếng trong lĩnh vực giải pháp cho các hàng hàng không
Trong chuyên mục Trò chuyện cùng NIITians hôm nay, chúng ta hãy cùng gặp anh Trần Đại Nghĩa. Anh là cựu học viên lớp Lập trình viên Quốc tế CP02 (khoá năm 2010) của Học viện NIIT-ICT Hà Nội. Hiện tại anh là Giám đốc Công ty GoQuo Vietnam.
Gặp gỡ anh Bùi Trung Đức – cựu học viên NIIT-ICT Hà Nội
Gặp gỡ anh Bùi Trung Đức – cựu học viên NIIT - ICT Hà Nội hiện đang làm Trưởng nhóm công nghệ tại Doanh nghiệp giáo dục uy tín
Nguyễn Anh Tú - Người khai sinh ra nền tảng thi thử IELTS trực tuyến miễn phí lớn nhất thế giới
Nguyễn Anh Tú là cựu học viên NIIT - ICT Hà Nội Khóa Lập trình viên Quốc tế lớp CP02 đã khai sinh ra nền tảng thi thử IELTS miễn phí lớn nhất thế giới (IELTS Online Test).
Lil Leeo - Mr. Right của Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội
Mơ ước trở thành Lập trình viên của chàng trai người H'Mông
Những tỷ phú tự lập trẻ nhất thế giới
Học Toán mãi không giỏi, cậu bé 16 tuổi viết ứng dụng để giúp mình làm bài tập về nhà, 5 phút xong hết
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải