Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu


Hình ảnh
NIIT – ICT Hà Nội tổ chức hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên ĐH Công nghệ Giao thông vận tải

Sáng ngày 6 tháng 2, tại trường Đại Học Giao thông vận tải, Học viện Đào tạo CNTT Quốc tế   NIIT – ICT Hà Nội đã tổ chức hội thảo hướng nghiệp trong ngành CNTT và trao tặng nhiều suất học bổng cho các sinh viên khoa Công nghệ thông tin, mở đầu cho chuỗi hoạt động hướng nghiệp và trao học bổng sẽ được xúc tiến rộng rãi tới các trường đại học trong năm 2015.

 

Với mục đích vun đắp đam mê cho những bạn trẻ muốn khám phá một trong những ngành công nghiệp “hot” nhất hiện nay, NIIT – ICT Hà Nội đã triển khai chương trình hợp tác với Khoa Công nghệ Thông tin của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội, giúp các sinh viên có cơ hội học hỏi, cập nhật những công nghệ mới nhất trong ngành CNTT và tiếp cận cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp uy tín trong ngành. Một phần trong khuôn khổ hợp tác, NIIT – ICT Hà Nội sẽ trao những học bổng giá trị cho sinh viên của các trường: Đại học Xây dựng, Đại học Thương mại, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Công nghiệp và nhiều trường đại học khác trong thời gian tới.

 


Trong không khí náo nức và mong chờ của các bạn sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải, ông Đỗ Anh Phương – Trợ lý Giám đốc NIIT – ICT Hà Nội đã trao học bổng cho những sinh viên xuất sắc đầu tiên đồng thời chia sẻ những kiến thức mới nhất về công nghệ, nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng, giới thiệu môi trường học tập NIIT – ICT Hà Nội, giúp nâng cao khả năng thực hành và chú trọng phát triển kỹ năng làm việc, thu hẹp khoảng cách giữa yêu cầu của nhà tuyển dụng với khả năng của sinh viên khi mới ra trường hiện nay.
 

 


Về phía Đại Học Giao thông vận tải, nhà trường đánh giá cao sự hợp tác giữa Khoa CNTT - ĐH GTVT và Học viện   NIIT - ICT Hà Nội.  Đây chính là một buổi giao lưu bổ ích dành cho sinh viên ngành CNTT. Nhà trường cũng mong rằng đây sẽ là một sự động viên tích cực, giúp sinh viên có mục tiêu phấn đấu cao hơn trong học tập, để tiếp tục nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía các tổ chức, các công ty và doanh nghiệp. Buổi lễ còn mở ra cơ hội học tập tại NIIT - ICT và tiếp cận việc làm CNTT từ những nhà tuyển dụng hàng đầu cho các bạn trẻ.
 

 


NIIT – ICT Hà Nội được biết đến là một trong những học viện đào tạo tốt nhất về Công nghệ thông tin tại Việt Nam với 13 năm kinh nghiệm. Học viện nhận được sự tin tưởng lớn từ sinh viên về môi trường đào tạo hiện đại, bằng cấp được quốc tế công nhận và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường hiện nay.

 

Hoạt động này sẽ tiếp tục được triển khai rộng rãi tại các trường đại học khác trên địa bàn Hà Nội, thể hiện trách nhiệm, tấm lòng của NIIT – ICT Hà Nội với thế hệ trẻ và cũng góp phần tạo nên những hiệu ứng tích cực từ cộng động đối với ngành lập trình.

-->
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Cảm nghĩ của bạn
Xin gửi lời tri ân đến các thầy cô và nhà trường đã dìu dắt chúng em. Hiện em đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trước đó em cũng đã là giảng viên tại trung tâm mỹ thuật FPT Arena. Em được như ngày hôm nay chính là dựa vào sự trưởng thành từ nhà trường. Các thầy cô đã dậy dỗ và truyền đạt cho chúng em rất nhiệt tình, tâm huyết. Dù ở nơi xa em luôn nhớ về nơi đã giúp em thành công như hôm nay
Quá trình học tập tại NIIT đã giúp em có đủ kiến thức CNTT, kỹ năng làm hành trang vào đời. Hiện em đang là GĐ công ty TNHH Goquo Việt Nam chuyên về mảng booking online, em xin được cảm ơn các thầy cô và nhà trường. Qua đây em xin được tuyển dụng các em học viên vào làm việc tại công ty em bởi nhà trường có chất lượng đào tạo rất tốt.
Ở NIIT-ICT Hà Nội có 3 điểm giúp chúng em thành công. Thứ nhất là cập nhật về công nghệ, thứ hai là sự dậy dỗ tận tình của giảng viên, thứ ba là môi trường chuyên nghiệp đã giúp chúng em trưởng thành. Hiện em đang công tác tại công ty CP thiết bị y tế Medicom với vai trò PGĐ. Khi theo học tại trường em đã là thạc sỹ nhưng rất vất vả trong công việc. Được như hiện tại là nhờ vào sự trưởng thành từ nhà trường. Em xin chúc nhà trường luôn mạnh mẽ và đào tạo nhiều thế hệ học viên hơn nữa.
Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn ! Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn ! Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn !

Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải