Khai giảng Khóa đào tạo: FLEX tại Công ty TNHH USOL Việt Nam.

Ngày 23/1/2015, NIIT-ICT Hà Nội long trọng Khai giảng Khóa đào tạo: FLEX tại Công ty TNHH USOL Việt Nam.

Công ty TNHH ULSO Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Unisys Japan, đang từng bước khẳng định vị thế của mình tại thị trường gia công phần mèm Việt Nam và châu Á. Cùng với việc đáp ứng giải pháp, dịch vụ cho thị trường Nhật Bản, ULSO Việt Nam tham vọng phát triển thị phần tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc đào tạo nội bộ nhằm nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn cho toàn thể cán bộ nhân viên, ULSO Việt Nam đã phối hợp cùng Học viện CNTT Quốc tế NIIT - ICT Hà Nội triển khai khóa đào tạo FLEX tại trụ sở công ty. Đây là khóa đào tạo chuyên biệt trong khuôn khổ hợp tác giữa NIIT-ICT Hà Nội và ULSO Việt Nam năm 2015. Khóa học được khai giảng trong không khí long trọng với sự hiện diện của lãnh đạo 2 đơn vị, cùng toàn thể nhân viên - kỹ thuật viên ULSO.

Hiện nay nhu cầu đào tạo nội bộ đang được các doanh nghiệp chú trọng và có sự đầu tư thích đáng vì giá trị thiết thực mà nó mang lại. Trong lĩnh vực CNTT nói riêng, có thể dễ dàng nhận thấy, NIIT-ICT Hà Nội đang là một trong những đối tác đào tạo được nhiều doanh nghiệp trong ngành tin cậy. Chúng tôi không chỉ cung cấp các khóa đào tạo theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp mà còn cam kết tạo ra môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất, mang lại nhiều giá trị tri thức mới cho các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh của khóa học: