Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu


Hình ảnh
Khai giảng Khóa đào tạo: FLEX tại Công ty TNHH USOL Việt Nam.

Ngày 23/1/2015, NIIT-ICT Hà Nội long trọng Khai giảng Khóa đào tạo: FLEX tại Công ty TNHH USOL Việt Nam.

 

Công ty TNHH ULSO Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Unisys Japan, đang từng bước khẳng định vị thế của mình tại thị trường gia công phần mèm Việt Nam và châu Á. Cùng với việc đáp ứng giải pháp, dịch vụ cho thị trường Nhật Bản, ULSO Việt Nam tham vọng phát triển thị phần tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới. 

 

Nhận thấy tầm quan trọng của việc đào tạo nội bộ nhằm nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn cho toàn thể cán bộ nhân viên, ULSO Việt Nam đã phối hợp cùng Học viện CNTT Quốc tế NIIT - ICT Hà Nội triển khai khóa đào tạo FLEX tại trụ sở công ty. Đây là khóa đào tạo chuyên biệt trong khuôn khổ hợp tác giữa NIIT-ICT Hà Nội và ULSO Việt Nam năm 2015. Khóa học được khai giảng trong không khí long trọng với sự hiện diện của lãnh đạo 2 đơn vị, cùng toàn thể nhân viên - kỹ thuật viên ULSO. 

 

Hiện nay nhu cầu đào tạo nội bộ đang được các doanh nghiệp chú trọng và có sự đầu tư thích đáng vì giá trị thiết thực mà nó mang lại. Trong lĩnh vực CNTT nói riêng, có thể dễ dàng nhận thấy, NIIT-ICT Hà Nội đang là một trong những đối tác đào tạo được nhiều doanh nghiệp trong ngành tin cậy. Chúng tôi không chỉ cung cấp các khóa đào tạo theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp mà còn cam kết tạo ra môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất, mang lại nhiều giá trị tri thức mới cho các doanh nghiệp.

 

Một số hình ảnh của khóa học:

 

 

 

 

-->
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Cảm nghĩ của bạn
Xin gửi lời tri ân đến các thầy cô và nhà trường đã dìu dắt chúng em. Hiện em đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trước đó em cũng đã là giảng viên tại trung tâm mỹ thuật FPT Arena. Em được như ngày hôm nay chính là dựa vào sự trưởng thành từ nhà trường. Các thầy cô đã dậy dỗ và truyền đạt cho chúng em rất nhiệt tình, tâm huyết. Dù ở nơi xa em luôn nhớ về nơi đã giúp em thành công như hôm nay
Quá trình học tập tại NIIT đã giúp em có đủ kiến thức CNTT, kỹ năng làm hành trang vào đời. Hiện em đang là GĐ công ty TNHH Goquo Việt Nam chuyên về mảng booking online, em xin được cảm ơn các thầy cô và nhà trường. Qua đây em xin được tuyển dụng các em học viên vào làm việc tại công ty em bởi nhà trường có chất lượng đào tạo rất tốt.
Ở NIIT-ICT Hà Nội có 3 điểm giúp chúng em thành công. Thứ nhất là cập nhật về công nghệ, thứ hai là sự dậy dỗ tận tình của giảng viên, thứ ba là môi trường chuyên nghiệp đã giúp chúng em trưởng thành. Hiện em đang công tác tại công ty CP thiết bị y tế Medicom với vai trò PGĐ. Khi theo học tại trường em đã là thạc sỹ nhưng rất vất vả trong công việc. Được như hiện tại là nhờ vào sự trưởng thành từ nhà trường. Em xin chúc nhà trường luôn mạnh mẽ và đào tạo nhiều thế hệ học viên hơn nữa.
Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn ! Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn ! Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn !

Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải