khai khóa học: Lập trình Game Unity

Tối ngày 22/01/2015, Học viện Đào tạo CNTT Quốc tế  NIIT – ICT Hà Nội đã tổ chức buổi khai giảng chào đón sinh viên khóa học: Lập trình Game Unity

Mở đầu buổi Lễ khai giảng, với những chia sẻ về NIIT – ICT Hà Nội của ông Đỗ Anh Phương – Trợ lý Giám đốc Học viện đã giúp tân sinh viên hiểu hơn về quá trình ra đời, những bước đi cũng như những thành tựu NIIT – ICT Hà Nội đã đạt được. Qua đây các bạn học viên đã hiểu rõ hơn về những khác biệt giữa NIIT – ICT Hà Nội với các Trung tâm và trường đào tạo CNTT khác trên địa bàn Hà Nội.