Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tổng hợp
Tin tổng hợp

Học lập trình Android ở đâu uy tín chất lượng nhất Hà Nội

Cập nhật: 18/01/2019 Lượt xem: 2432
Bạn đang muốn tìm một nơi chuyên đào tạo về lập trình Android vậy bạn đã tìm hiểu Android nó như nào hay chưa, nếu như bạn chưa có kiến thức mà học từ cơ bản cho đến nâng cao thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn môt nơi đó chính là NIIT - ICT Hà Nội. Nơi mà rất nhiều bạn trẻ đang học tập và làm việc tại các mảng lập trình khác nhau tại đây.

Chúng tôi luôn đón tiếp mở cửa với những người ham học hỏi như các bạn NIIT - ICT là đào tạo chuyên sâu về lập trình như Học lập trình Android , Học lập trình Java , PHP , Tester ... Bạn chỉ cần đặt niềm tin còn đâu để NIIT - ICT.
Bạn đang muốn tìm học lập trình Android ( Mobile ) ở đâu đào tạo tốt muốn đầu quân làm lập trình viên với cơ hội lập nghiệp rộng mở cùng mức lương bổng hậu hĩnh vậy bạn đã tìm hiểu hiện nay lập trình Android có đang phát triển.

Lập trình Android ( Mobile ) đang là một thị trường đang rất lớn tại Việt Nam số lượng điện thoại di động đang được sử dụng là rất nhiều nhưng số lượng lập trình viên trong ngành lập trình Mobile thì vô cùng hiếm hoi.

 
Học lập trình Android tốt nhất tại Hà Nội

NIIT - ICT Hà Nội chuyên đào tạo về lập trình Android

Vì đa số các trường đại học chỉ dạy các ngôn ngữ lập trình cơ bản như C , C# hay PHP , Java mà đào tạo không chú trọng một ngôn ngữ nào làm cho sinh viên khi ra trường đều không có đủ kinh nghiệm để làm việc.

Hiện tại có 2 hệ điều hành đang được nhiều người sử dụng nhất là Android và iOS. Trong đó cứ 10 người sử dụng điện thoại thì có tới 7 người sử dụng điện thoại dùng hệ điều hành Android. Lý do tại sao mà người sử dụng lại chọn Android nhiều đến vậy?

– Đầu tiên là điện thoại Android có chi phí rất thấp khi mua bạn chỉ cần trả chi phí từ 500.000 đồng sẽ có ngay cho mình một chiếc điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành Android.

– Thứ hai là điện thoại Android đa dạng về kích thước kiểu dáng và màu sắc phong phú.

– Thứ 3 là rất dễ sử dụng.

Học lập trình Android ở đâu tốt.


Hiện nay Lập trình Android ( Mobile ) nói chung và lập trình Android nói riêng đang là một thị trường đang vô cùng khan hiếm nguồn nhân lực. Vậy vì sao bạn lại không chọn lập trình Android ngay từ bây giờ. Tại sao bạn nên chọn học lập trình Android mà không phải các ngôn ngữ khác.

– Thứ 1: Bạn có thể lập trình ở tất cả các hệ điều hành như MacOS hay Windows.

– Thứ 2: Có thể dễ dàng kiểm tra ứng dụng của bạn ngay trên chiếc điện thoại thật.

– Thứ 3: Chi phí để bạn có thể đưa ứng dụng lên CHPlay rất thấp khoảng 25$ và thời gian sử dụng là mãi mãi.

– Thứ 4: Bạn có thể tự đính hướng riêng cho bản thân nhận các dự án tự làm ở nhà chứ không cần phải nhất thiết ngồi làm việc trong các công ty.

Học viên đã học và hiện đang công tác tại trường cho biết.


Học viên Nguyễn Văn Lân có nói: Trước kia em có lên mạng tìm địa chỉ học lập trình Android ở đâu tốt nhất thì có quá nhiều kết quả được hiện ra làm em không biết lựa chọn chỗ nào.

Được một người anh giới thiệu qua NIIT - ICT Hà Nội học tập em đã tin tưởng lựa chọn đây là nơi học tập của em. Trong khóa học em được thầy hướng dẫn chi tiết định hướng rõ ràng và khi kết thúc khóa học em đã tự xây dựng cho mình một ứng dụng có thể áp dụng vào thực tế.

Cám ơn NIIT - ICT đã giúp em củng cố thêm kiến thức và hỗ trợ em rất nhiều trong dự án hiện tại.
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải