Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tổng hợp
Tin tổng hợp

Học lập trình PHP cơ bản tại NIIT - ICT Hà Nội

Cập nhật: 11/03/2019 Lượt xem: 385
Học tập là việc đầu tư có lãi vì thế nếu được học bất cứ một cái gì mới thì đó cũng là sự đầu tư đúng đắn. Công nghệ đang ngày càng phát triển vì thế bạn không thể nào cứ mãi đứng im tại chỗ được.
Lập trình PHP đang là ngôn ngữ rất hot cho đến hiện tại và cả tương lai vậy tại sao bạn không học PHP ngay từ hôm nay. Hà Nội có NIIT - ICT Hà Nội chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn muốn học lập trình web PHP.

1. VÌ SAO NÊN HỌC LẬP TRÌNH PHP?


- PHP là một mã nguồn mở là ngôn ngữ đơn giản dễ hiểu rất phù hợp cho những người mới bắt đầu. Rất nhiều webside nổi tiếng trên thế giới được chạy trên nền tảng ngôn ngữ PHP như: Facebook, Wiki, wordpress.
 
Học lập trình PHP cơ bản tại Hà Nội
Học lập trình PHP cơ bản cho người mới bắt đầu

- Lập trình PHP là ngành hot hiện nay có mức lương vô cùng hấp dẫn ( khoảng 25tr/tháng đối với các lập trình viên chuyên nghiệp ) và nhu cầu tuyển dụng rất nhiều cùng với cơ hội được thăng tiến trong công việc.

- Hiện nay cộng đồng IT không ai là không biết đến PHP và đương nhiên các chuyên gia trong lĩnh vực này cũng rất nhiều vì vậy mà việc học PHP của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

>> Mọi thắc mắc đều có thể giải quyết chỉ với 1 câu hỏi của bạn trên các group sẽ có rất nhiều phẩn hồi hay ho công việc của bạn lúc đó chỉ là chọn cách nào phù hợp nhất với mình thôi nếu thắc mắc hãy hỏi ngay chúng tôi sẽ trả lời bạn <<

- Cơ hội được tiếp xúc với những con người có chung đam mê và học hỏi được kinh nghiệm của họ để phát triển bản thân.

2. ĐỊA CHỈ HỌC PHP SỐ 1 HÀ NỘI NIIT - ICT.


- Khóa học lập trình PHP tại NIIT - ICT ngoài việc cung cấp những kiến thức kỹ thuật còn giúp người học nắm chắc quy trình xây dựng và phát triển một website trong thực tế. Tập trung vào khâu thực hành để học viên có một kiến thức sâu về PHP có thể tự tin khi đi làm ở bất cứ đâu.

- Toàn bộ nội dung khóa học đều được nghiên cứu xây dựng phù hợp với mọi đối tượng từ cơ bản đến nâng cao đánh trúng vào trọng tâm tránh lan man. Đã được các chuyên gia lập trình kiểm định là hoàn toàn hợp lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Thời lượng khóa học: 4 tháng + 2 tháng thực tập tại công ty NIIT - ICT giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

- Thời lượng buổi học: 2h/buổi 2 buổi/tuần được sắp xếp phù hợp với mọi học viên

Nội dung chi tiết của khóa học tham khảo tại:

http://niithanoi.vn/chuong-trinh-dao-tao/367/lap-trinh-php

3. SAU KHI HỌC HẾT KHÓA HỌC WEB PHP TẠI NIIT - ICT BẠN SẼ ĐƯỢC CẤP:


- Hoàn thiện thiết kế được website để phục vụ công việc đảm bảo có việc 100% đáp ứng những nhu cầu tuyển dụng khắt khe nhất.

- Thành thạo kỹ năng thiết kế website với PHP&MySQL.

- Cung cấp đầy đủ kỹ năng để có thể xây dựng framework riêng.

- Xây dựng các Website blog những hệ thống Website Tin tức & Website Thương mại Điện tử chuyên nghiệp.

- Cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản đến nâng cao về PHP giúp học viên tự tin ứng tuyển các vị trí lập trình php thiết kế web.

4.  ĐIỀU TẠO NÊN NIIT - ICT HÀ NỘI ĐƯỢC NHƯ NGÀY HÔM NAY.


>> Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học lập trình PHP sẽ có việc làm 100% có thể tự kiếm tiền bằng những website mà mình tạo ra <<


- NIIT - ICT Hà Nội tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.

- Không đào tạo đại trà mỗi lớp chỉ từ 10 – 15 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể hướng dẫn và hỗ trợ học viên tốt nhất.

NIIT - ICT tự tin là cơ sở đào tạo lập trình PHP tốt nhất tại Hoàng Đạo Thúy nói riêng và tại Hà Nội nói chung. Vậy còn chần chừ gì nữa mà hãy về chung 1 nhà với chúng tôi. NIIT - ICT - nơi nuôi dưỡng thành công cho bạn.

CHUYÊN ĐỀ VỀ HỌC LẬP TRÌNH PHP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU.


Chào mừng bạn đến với chuyên đề học lập trình PHP căn bản, đây là một chuyên đề dành cho những bạn mới bắt đầu học lập trình php căn bản và muốn theo lĩnh vực lập trình Web PHP. 

Trong chuyên đề này nội dung chủ yếu trình bày kiến thức liên quan đến kỹ thuật lập trình. Nếu bạn đã từng học qua một ngôn ngữ lập trình nào đó như Pascal, C, C++ thì rất dễ học PHP.

Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu lập trình thì hãy cố gắng gấp đôi nhé. Để học PHP tốt thì bạn phải có một nền tảng tốt, để có một nền tảng tốt thì bạn phải chịu khó học hỏi thì mới thành công. Và trong series này sẽ tổng hợp các bài viết về lập trình PHP căn bản được biên soạn bài bản step by step nên rất dễ học.

Ngoài PHP cơ bản ra thì bạn phải học thêm về MySQL, CSS, HTML và một số ngôn ngữ lập trình khác thì mới có thể đi làm được. Nhưng đừng lo lắng quá vì bạn là người mới bắt đầu nên cứ từ từ mà tiến, vội quá té đau. Cố gắng hiểu rõ bản chất của vấn đề thì bạn mới có khả năng mở rộng vấn đề đó được.

Ngoài nguồn học lập trình PHP căn bản này thì bạn có thể tham khảo thêm các nguồn học khác, đặc biệt là các video hoặc các khóa học online trên mạng, nó rất hữu ích với các bạn đấy. Nhưng mình tin chắc rằng nếu mình hoàn thành series này thì bạn sẽ không cần phải xem ở nơi khác nữa, vấn đề còn lại là thời gian.

== > Bài viết này được viết cho những người có đam mê về lập trình như mình nếu bạn nào copy thì hãy ghi rõ nguồn nhé !!
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải