Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

Kết thúc khoá học thiết kế website chuyên nghiệp miễn phí

Cập nhật: 04/05/2018 Lượt xem: 566

Ngày 3/5 vừa qua đã kết thúc lại khoá học THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn quan tâm tại Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà. Tham gia khoá học ngắn này là sự có mặt của đông đảo học viên đến từ rất nhiều tổ chức khác nhau, ở đa dạng lứa tuổi: học sinh cấp 3, sinh viên đại học/cao đẳng, người đã đi làm (ngân hàng, truyền hình,…) có nhu cầu tìm hiểu về dựng và thiết kế website.

Khoá học được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu trang bị những kiến thức cơ bản về thiết kế website cơ bản cho những bạn yêu thích cái đẹp, đam mê CNTT và lập trình,... và bất kì đối tượng nào cũng có thể theo học. Một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp và cá nhân tạo dựng, nâng tầm uy tín và thương hiệu của mình trên mạng trực tuyến Internet, điều này sẽ mang lại nhiều lợi thế cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và cá nhân. Sau khoá học, học viên có thể hiểu và thực hiện được cơ bản các thao tác thiết kế website cơ bản sử dụng wordpress, phục vụ cho một số hoạt động bổ trợ trong công việc. Ngoài ra, những học viên có niềm yêu thích với thiết kế với lập trình có thể tiếp tục tham gia những khoá học về thiết kế chuyên sâu, và lập trình web (Java, PHP,…).
 

 Kết thúc khoá học thiết kế website chuyên nghiệp miễn phí-1

Kết thúc khoá học thiết kế website chuyên nghiệp miễn phí-2

Kết thúc khoá học thiết kế website chuyên nghiệp miễn phí-3

Kết thúc khoá học thiết kế website chuyên nghiệp miễn phí-4

Kết thúc khoá học thiết kế website chuyên nghiệp miễn phí-5

 
Khoá học đã diễn ra thành công. Những bạn đã bỏ lỡ cơ hội tham gia khoá học lần này, xin hẹn gặp các bạn lần sau với những khoá học hữu ích khác!
 
Thường xuyên theo dõi Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội để cập nhật tin tức về những khoá học thú vị!

Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải