Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

Khai giảng khóa đào tạo lập trình Android miễn phí 14, 15/05

Cập nhật: 16/05/2018 Lượt xem: 437
Ngày 14, 15/05 - NIIT - ICT HÀ NỘI đã phối hợp với phía các đối tác tuyển dụng để triển khai chương trình đào tạo lập trình Android miễn phí.

Ngày 14, 15/05 - NIIT - ICT HÀ NỘI đã phối hợp với phía các đối tác tuyển dụng để triển khai chương trình đào tạo lập trình Android miễn phí.

Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 30 bạn, kết thúc chương trình các bạn tham dự đã có 1 ứng dụng "cơ bản rất là cơ bản" trên Android, hiểu và biết được chi tiết các kiến thức cần phải trang bị để trở thành lập trình viên Android thực thụ.

Đây là chương trình trong chuỗi chương trình đào tạo trước khi tuyển dụng của các đối tác tuyển dụng của NIIT - ICT Hà Nội. Chương trình hoàn toàn không phát sinh bất kỳ một khoản phí nào.

Thêm vào đó, các bạn còn có cơ hội tham dự chương trình đào tạo 09h về HTML, CSS miễn phí.

Link đăng ký tại đây: http://bit.ly/lap-trinh-web-free-9h
 

khoa-dao-tao-lap-trinh-android-mien-phi-14-05-1

Kiến trúc của ứng dụng Android

khoa-dao-tao-lap-trinh-android-mien-phi-14-05-2

khoa-dao-tao-lap-trinh-android-mien-phi-14-05-3

Xu hướng công nghệ trong lập trình Android


Chỉ với 06h thì các bạn vẫn không thể nào làm được một ứng dụng Android hoàn chỉnh như các ứng dụng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, tất cả lập trình viên huyền thoại cũng đều bắt đầu từ con số 0. Chỉ cần các bạn thấy rõ con đường mà mình phải đi.

Bằng những nỗ lực hỗ trợ các bạn học viên nhiều chương trình. NIIT tin rằng các bạn đam mê lập trình sẽ có những bước đi vững chắc hơn, góp phần làm nên cộng đồng lập trình viên Việt Nam.

Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải