Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

Khai giảng khóa Lập trình Android với ứng dụng thực tế Tháng 5

Cập nhật: 21/05/2018 Lượt xem: 225
Ngày 17/05/2018 vừa qua, Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT - ICT Hà Nội phối hợp với phía doanh nghiệp khai giảng lớp Lập trình Android với ứng dụng thực tế.

khai-giang-lop-lap-trinh-android-voi-ung-dung-thuc-te


Ngày 17/05/2018 vừa qua, Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT - ICT Hà Nội phối hợp với phía doanh nghiệp khai giảng lớp Lập trình Android với ứng dụng thực tế.

Thời lượng khóa học: 56 giờ.

Ngày học: T3, T5, T7

Yêu cầu đầu vào: Java Core

Giảng viên: Nguyễn Thành Luân.,

Khóa học Android này được tổ chức với mục tiêu tuyển dụng 05 bạn có thành tích xuất sắc nhất để phục vụ nhu cầu cho dự án lập trình Android.

Khóa học sẽ sử dụng IDE là Android Studio để tạo ra các ứng dụng. Do tính chất cần phải làm được việc nên khóa học này sẽ chú trọng thực hành, cách học và tạo ra ứng dụng Android được mô phỏng quá trình làm việc của nhân viên lập trình Android.

Khả năng sau khóa học Lập trình Android với ứng dụng thực tế:

 

1. Phát triển thành công ứng dụng trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

2. Tích hợp các hệ thống quảng cáo Google Admod, Start App,..

3. Hiểu rõ toàn bộ qui trình phát triển ứng dụng Android

4. Sử dụng thành thạo công cụ lập trình như Android studio, Eclipse, Source Control
(SVN, Git),...

5. Làm việc với các thư viện ngoài, SDK lớn: Youtube, Facebook, Google Plus, Google Map, Vitamio, Volley, Image_loader_universal,..

Sau một vài buổi học các bạn sẽ được phân nhóm để nhận đề tài cho riêng nhóm mình. Mỗi module bài học sẽ dần hoàn thiện những chức năng trong đề tài bảo vệ. Cuối khóa sẽ bảo vệ Project của mình.

Trước khi khóa học này được triển khai, NIIT - ICT Hà Nội cũng đã triển khai 6h hướng dẫn về Android với mục đích làm rõ các vấn đề cần phải giải quyết khi muốn trở thành Lập trình viên Android, giúp các tham gia khóa học và các bạn đam mê lập trình Android hiểu rõ các mục cần phải học, lộ trình học tập chi tiết và các tài nguyên sẵn có.

Lưu ý:

- Khóa học đề cao tính sáng tạo và chủ động, do đó bạn học viên nào tích cực học tập, tìm tòi, sáng tạo sẽ được đánh giá cao. Kết thúc khóa học sẽ có ưu thế hơn khi tham gia vòng phỏng vấn của doanh nghiệp tuyển dụng.
- Việc ghép nhóm giúp các bạn phân chia công việc để hoàn thành Project đúng thời hạn. Tuy nhiên, việc hiểu các chức năng do thành viên khác Code sẽ có lợi thế hơn. Vì nhà tuyển dụng có thể hỏi bất cứ vấn đề gì trong Project của bạn.

Chúc các bạn thành công trên con đường Lập trình viên Android mà mình đã chọn.

NIIT - ICT Hà Nội sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải