Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

Khởi nghiệp cùng các Start-up Korean

Cập nhật: 15/04/2019 Lượt xem: 390
Bằng việc tích cực nâng cao chất lượng đầu vào, đảm bảo đầu ra của học viên luôn đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng, NIIT-ICT Hà Nội luôn được đánh giá cao trên cương vị đào tạo, trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi các nhà tuyển dụng nước ngoài có nhu cầu hợp tác và tuyển dụng nhân sự IT Việt Nam.
 
Ngày 12/04/2019, ban lãnh đạo NIIT-ICT Hà Nội đã có buổi làm việc với các bạn trẻ Khởi nghiệp tại Hàn Quốc, đây là dự án của chính phủ Hàn Quốc dành cho các Start-up công nghệ với chi phí đầu tư lên đến 200.000 USD.
 
 
NIIT-ICT là việc với đối tác là doanh nghiệp Start-up tại Hàn Quốc
NIIT-ICT là việc với đối tác là doanh nghiệp Start-up tại Hàn Quốc


Chương trình hợp tác giữa NIIT-ICT Hà Nội và Start-up công nghệ Hàn Quốc


Trong dự án dành cho Start-up công nghệ này, Start-up Hàn Quốc tập trung trả lời cho câu hỏi: Các IT ứng dụng AI vào quản lý công việc như thế nào? Đồng thời tìm kiếm nguồn nhân lực làm việc tại các công ty Hàn Quốc mà trong số đó, nhân lực tại Việt Nam luôn được ưu tiên với nguồn nhân lực trẻ và trình độ chuyên môn cao.

Các Start-up trẻ Hàn Quốc đã có những ngày làm việc tại Việt Nam và lựa chọn NIIT-ICT Hà Nội là đơn vị tiến hành làm việc và hợp tác. Trong buổi làm việc tại trụ sở NIIT-ICT Hà Nội, hai bên đã có cơ hội tìm hiểu đối phương, hiểu rõ khuôn khổ và các hình thức hợp tác.

Cũng trong buổi làm việc, các bạn trẻ khởi nghiệp Hàn Quốc cũng đánh giá cao năng lực của sinh viên tại NIIT-ICT Hà Nội, đánh giá cao các khung chương trình học như: Khóa học Java Web, khóa học React Native, khóa học Data Analys,… Học xong các khóa học này, các bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân và làm việc tại các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

>>>Xem ngay khóa học Lập trình Java Web tại NIIT-ICT Hà Nội


Việc hợp tác giữa NIIT-ICT Hà Nội và các công ty khởi nghiệp Hàn Quốc là cơ hội tốt để các bạn học viên tại NIIT-ICT Hà Nội có cơ hội làm việc tại môi trường năng động, sáng tạo, đặc biệt phát huy khả năng ngoại ngữ ở cả tiếng Anh và tiếng Hàn.

 

NIIT-ICT Hà Nội chắc chắn sẽ trở thành đối tác lâu dài của các doanh nghiệp Hàn Quốc trong việc cung ứng nhân sự


Trong thời gian tới, NIIT-ICT Hà Nội sẽ còn kết nối nhiều hơn nữa với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ vấn đề việc làm cho các bạn học viên sau khóa học.

>>> Trở thành lập trình viên chuyên nghiệp từ con số 0 chỉ trong 2 năm! Đừng bỏ lỡ khóa học Lập trình viên Quốc tế tại NIIT-ICT Hà Nội
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải