Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

Ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với Thiên Hoàng Group

Cập nhật: 19/09/2018 Lượt xem: 137
Ngày 15/09/2018 vừa qua NIIT - ICT Hà Nội đã cùng Công ty Thiên Hoàng ký kết biên bản hợp tác chặt chẽ trong công tác đào tạo và tuyển dụng để hướng tới có một nguồn nhân lực thật sự đáp ứng ngay được yêu cầu tuyển dụng.
NIIT - ICT Hà Nội là một mô hình đào tạo phi chính quy, không giống với các đơn vị đào tạo thông thường khác. Chúng tôi xác định đào tạo mở, tiếp thu thành quả của khoa học công nghệ và sự phát triển của thế giới.

Trong quá trình đào tạo, chúng tôi coi mục tiêu là học viên có việc làm đúng với những gì đã được đào tạo. Nhưng phía đầu ra của chúng tôi lại là đầu vào của các doanh nghiệp, chính vì thế kết nối doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển dụng luôn là phần cực kỳ quan trọng tại NIIT - ICT Hà Nội.

Trải qua 16 năm đào tạo và phát triển, chúng tôi thường xuyên làm việc với hơn 50 doanh nghiệp phần mềm lớn tại Hà Nội để trả lời một câu hỏi rằng:


 
"Làm thế nào để học viên của chúng tôi có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp phần mềm ngay sau khi tốt nghiệp?"
 

Để trả lời câu hỏi này chúng tôi luôn xác định 3 vấn đề như sau:

1. Xác định đào tạo là đào tạo nhân lực cho Doanh nghiệp
2. Đào tạo Lập trình viên theo tiêu chuẩn Quốc tế
3. Không chỉ đào về kiến thức, kỹ năng và còn phát triển cả nhân cách

Chính vì thế mà cách mà chúng tôi hoạt động luôn gắn bó với Doanh nghiệp để mang đến cho các bạn học viên chương trình đào tạo sát nhất với thực tế mong muốn của Doanh nghiệp hiện nay và trong tương lai.

 

Như chia sẻ của Bà Hoàng Hồng Nhung - Giám Đốc Vận hành của Công ty CP Giải pháp Thiên Hoàng cũng nêu rõ sự cần thiết phối hợp của Doanh nghiệp với các đơn vị đào tạo, và lý do Thiên Hoàng lựa chọn NIIT - ICT Hà Nội là đối tác lâu dài, bền vững để hỗ trợ Thiên Hoàng trong việc tìm kiếm, đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao.

Công ty CP Giải pháp Thiên Hoàng thành lập từ năm 2007 và đến nay, qua 12 năm hình thành và phát triển, Thiên Hoàng là đơn vị hàng đầu trong phát triển các phần mềm, giải pháp công nghệ cho chính phủ, các bộ ban ngành.

Vì tính chất quan trọng, bảo mật của các đơn vị nhà nước nên Thiên Hoàng rất cần có nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng các dự án.

Ngày 15/09/2018 vừa qua NIIT - ICT Hà Nội đã cùng
Công ty CP Giải pháp Thiên Hoàng ký kết biên bản hợp tác chặt chẽ trong công tác đào tạo và tuyển dụng để hướng tới có một nguồn nhân lực thật sự đáp ứng ngay được yêu cầu tuyển dụng.

 
niit-ict-ha-noi-ky-ket-hop-tac-dao-tao-tuyen-dung-voi-thien-hoang-group-1

Ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng giữa Thiên Hoàng Group và NIIT - ICT Hà Nội
 
niit-ict-ha-noi-ky-ket-hop-tac-dao-tao-tuyen-dung-voi-thien-hoang-group-2

Bà Hoàng Hồng Nhung (trái) và Bà Trần Thị Tuyết Mai (phải)

Hôm nay, cũng là buổi lễ kỷ niệm 16 năm thành lập NIIT - ICT Hà Nội và Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Đánh dấu đầu tiên cho khoảng thời thời gian hơn 2 năm đào tạo các bạn học viên khóa mới để trở thành lập trình viên đạt chuẩn Quốc tế. Với một năm thay đổi chương trình đào tạo, cập nhật mới hơn, phù hợp hơn.

Chương trình Lập trình viên Quốc tế 2018 DigiNxt MMS-SE định hướng đến việc phát triển trong tương lai, các nội dung trong chương trình đào tạo cũng chính là kết quả của sự nỗ lực phối hợp với các doanh nghiệp để nghiên cứu đánh giá và triển khai.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thời điểm bắt đầu chương trình DigiNxt MMS-SE, vẫn còn nhiều việc để làm, NIIT - ICT Hà Nội sẽ phối hợp chặt chẽ cùng với Thiên Hoàng Group và các đối tác khác để cùng đào tạo ra các Lập trình viên chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của thị trường.
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải