Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu


Hình ảnh
Lễ trao giải cuộc thi Miss Ảnh IT 2013

Nhằm thúc đẩy các hoạt động phong trào trong dịp Hè, tạo sân chơi cho các bạn sinh viên, NIIT-ICT Hà Nội đã tổ chức cuộc thi Miss Ảnh IT 2013. Cuộc thi thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường ĐH-CĐ tham dự.

Sau 2 tuần cuộc thi chính thức khép lại với những niềm vui và sự nuối tiếc của các bạn sinh viên. Ngày 12/8/2013. NIIT-ICT HN tổ chức buổi lễ trao giải cho các thí sinh tham gia dự thi.
 

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ trao giải:

Thí sinh và bạn bè trong buổi lễ
 

Miss Tiềm năng - Nguyễn Huyền Trang - Khoa QTKD - Học viện công nghệ BCVT
 

Miss Lê Thị Nguyên Ngọc - HV Khoa Học Quân sự - Giải Nhì cuộc thi
 

Miss Nguyễn Thị Thanh Hà - ĐH Văn hóa HN - Giải Nhất cuộc thi
 

Các thí sinh chụp ảnh cùng BTC


Cuộc thi đã kết thúc với chiến thắng của bạn Nguyễn Thị Thanh Hà - sinh viên trường ĐH Văn Hóa Hà Nội. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống và hãy tiếp tục tỏa sáng trong những cuộc thi tiếp theo.

-->
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Cảm nghĩ của bạn
Xin gửi lời tri ân đến các thầy cô và nhà trường đã dìu dắt chúng em. Hiện em đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trước đó em cũng đã là giảng viên tại trung tâm mỹ thuật FPT Arena. Em được như ngày hôm nay chính là dựa vào sự trưởng thành từ nhà trường. Các thầy cô đã dậy dỗ và truyền đạt cho chúng em rất nhiệt tình, tâm huyết. Dù ở nơi xa em luôn nhớ về nơi đã giúp em thành công như hôm nay
Quá trình học tập tại NIIT đã giúp em có đủ kiến thức CNTT, kỹ năng làm hành trang vào đời. Hiện em đang là GĐ công ty TNHH Goquo Việt Nam chuyên về mảng booking online, em xin được cảm ơn các thầy cô và nhà trường. Qua đây em xin được tuyển dụng các em học viên vào làm việc tại công ty em bởi nhà trường có chất lượng đào tạo rất tốt.
Ở NIIT-ICT Hà Nội có 3 điểm giúp chúng em thành công. Thứ nhất là cập nhật về công nghệ, thứ hai là sự dậy dỗ tận tình của giảng viên, thứ ba là môi trường chuyên nghiệp đã giúp chúng em trưởng thành. Hiện em đang công tác tại công ty CP thiết bị y tế Medicom với vai trò PGĐ. Khi theo học tại trường em đã là thạc sỹ nhưng rất vất vả trong công việc. Được như hiện tại là nhờ vào sự trưởng thành từ nhà trường. Em xin chúc nhà trường luôn mạnh mẽ và đào tạo nhiều thế hệ học viên hơn nữa.
Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn ! Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn ! Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn !

Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải