Lễ trao giải cuộc thi Miss Ảnh IT 2013

Nhằm thúc đẩy các hoạt động phong trào trong dịp Hè, tạo sân chơi cho các bạn sinh viên, NIIT-ICT Hà Nội đã tổ chức cuộc thi Miss Ảnh IT 2013. Cuộc thi thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường ĐH-CĐ tham dự.

Sau 2 tuần cuộc thi chính thức khép lại với những niềm vui và sự nuối tiếc của các bạn sinh viên. Ngày 12/8/2013. NIIT-ICT HN tổ chức buổi lễ trao giải cho các thí sinh tham gia dự thi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ trao giải:

Thí sinh và bạn bè trong buổi lễ

Miss Tiềm năng - Nguyễn Huyền Trang - Khoa QTKD - Học viện công nghệ BCVT

Miss Lê Thị Nguyên Ngọc - HV Khoa Học Quân sự - Giải Nhì cuộc thi

Miss Nguyễn Thị Thanh Hà - ĐH Văn hóa HN - Giải Nhất cuộc thi

Các thí sinh chụp ảnh cùng BTC

Cuộc thi đã kết thúc với chiến thắng của bạn Nguyễn Thị Thanh Hà - sinh viên trường ĐH Văn Hóa Hà Nội. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống và hãy tiếp tục tỏa sáng trong những cuộc thi tiếp theo.