Ngày hội tiếng Anh "Tiệc Buffet với người bản ngữ"
Ngày 26/2/2015,các bạn sinh viên trong CLB tiếng ANh tại NIIT ICT Hà Nội tổ chức chương trình "Buffet với người bản ngữ". Chương trình thu hút gần 60 học sinh tại các lớp ngăn hạn và dài hạn tham gia. Hoạt động bổ ích này tạo ra môi trường tích cực cho các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng anh, gặp gỡ những người bạn mới, chia sẻ những bài học thú vị.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Các bạn muốn phát triển tiếng Anh giao tiếp của mình, hãy đăng ký tham gia CLB tiêng Anh của NIIT ICT Hà Nội.

Chi tiết: https://www.facebook.com/groups/455127144640756/       Liên hệ: Ms Long: 0986.529.895 (phòng 805)