Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Gương mặt tiêu biểu
Gương mặt tiêu biểu

Nguyễn Anh Tú - Người khai sinh ra nền tảng thi thử IELTS trực tuyến miễn phí lớn nhất thế giới

Cập nhật: 03/07/2018 Lượt xem: 86
Nguyễn Anh Tú là cựu học viên NIIT - ICT Hà Nội Khóa Lập trình viên Quốc tế lớp CP02 đã khai sinh ra nền tảng thi thử IELTS miễn phí lớn nhất thế giới (IELTS Online Test).

Nguyễn Anh Tú là cựu học viên NIIT - ICT Hà Nội Khóa Lập trình viên Quốc tế lớp CP02 đã khai sinh ra nền tảng thi thử IELTS miễn phí lớn nhất thế giới (IELTS Online Test).

hoc-vien-cp02-nguyen-anh-tu-ielts-online-test-01

Nền tảng này ngay lập tức đã được tập đoàn công nghệ giáo dục nổi tiếng thế giới InterGreat Education đề nghị đầu tư với giá 80.000 bảng Anh.

Quá trình học tập và rèn luyện của Nguyễn Anh Tú.

 

Ngay sau khi tốt nghiệp THPT, với mong muốn trở thành lập trình viên. Nguyễn Anh Tú đã lựa chọn NIIT - ICT Hà Nội để gửi gắm ước mơ của mình.

Khi còn học tập tại NIIT-ICT Hà Nội, Nguyễn Anh Tú luôn là học viên tiêu biểu, đạt nhiều thành tích trong học tập. Nổi bật nhất là vào Tháng 1/2007, Học viên Nguyễn Anh Tú (Lớp CP02) đã được tuyển chọn tham gia « Diễn đàn thanh niên sinh viên xuất sắc ASEAN 2007 » tại Philippine.

Sau khi tốt nghiệp tại NIIT-ICT Hà Nội, Anh Tú đã tham gia các chương trình học nâng cao khác và đi làm tại các doanh nghiệp phần mềm (FSoft) và 1 số doanh nghiệp khác trước khi học tập & làm việc tại nước ngoài.

Hoàn thành chương trình thạc sĩ tại Đại học Huddersfield (Anh) anh trở thành lập trình viên tại công ty có trụ sở tại Manchester với mức lương khởi điểm lên tới 20.000 bảng Anh - Con số đáng mơ ước của nhiều lập trình viên.

Năm 2016 trở về thăm trường trong buổi lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt nam, Tú đã bộc lộ về dự án mình đang theo đuổi trong quá trình làm việc ở Việt Nam.

hoc-vien-cp02-nguyen-anh-tu-ielts-online-test

 

Dự án IELTS Online Test miễn phí lớn nhất thế giới

 

Nền tảng thi thử IELTS Online Test (IOT) của Nguyễn Anh Tú là nền tảng miễn phí giúp những người muốn thi lấy chứng chỉ IELTS có thể luyện tập trước khi thi chính thức. Được vận hành bởi sự đóng góp của cộng đồng người học, giáo viên.

IOT đã được vận hành hơn 2 năm và chính thức ra mắt vào năm 2017. Hiện tại, IOT đã được triển khai trên 120 quốc gia, hơn 2,5 triệu tài khoản đăng ký và hơn 3 triệu bài thi đã hoàn thành.

hoc-vien-cp02-nguyen-anh-tu-ielts-online-test-01

Ngay sau khi ra mắt, IOT của Nguyễn Anh Tú đã được tập đoàn công nghệ giáo dục nổi tiếng thế giới InterGreat Education đề nghị đầu tư với giá 80.000 bảng Anh.

Hiện tại, Nguyễn Anh Tú là giám đốc chi nhánh của InterGreat Education tại Việt Nam. (1 trong 7 giám đốc của InterGreat Education).
Hình ảnh phỏng vấn Nguyễn Anh Tú:

phong-van-hoc-vien-tieu-bieu-nguyen-anh-tu-01
Nguyễn Anh Tú
phong-van-hoc-vien-tieu-bieu-nguyen-anh-tu-02
Tặng quà lưu niệm cho Nguyễn Anh Tú
phong-van-hoc-vien-tieu-bieu-nguyen-anh-tu-03
Văn phòng InterGreat tại Việt Nam
phong-van-hoc-vien-tieu-bieu-nguyen-anh-tu-04
Team InterGreat tại Việt Nam
 

Mặc dù công việc bận rộn nhưng vẫn sắp xếp thời gian dành cho NIIT - ICT Hà Nội đến tham quan, phỏng vấn cả một buổi chiều.

Xin chúc mừng Nguyễn Anh Tú vì những gì anh đã đạt được. Vẫn còn rất nhiều thành công đang chờ đón Nguyễn Anh Tú và IELTS Online Test ở phía trước, chúc mừng Nguyễn Anh Tú một lần nữa.

Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải