Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Gương mặt tiêu biểu
Gương mặt tiêu biểu

Lil Leeo - Mr. Right của Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội

Cập nhật: 05/01/2018 Lượt xem: 5427

Góc "Gương mặt tiêu biểu" lần này, Học viện sẽ kể về một anh bạn cực kỳ hay ho có tên là Nguyễn Văn Dũng, nickname Lil Leeo!

Chăm chỉ, năng động, thông minh và tài năng là những từ vô cùng chính xác khi nói về anh bạn này: Nguyễn Văn Dũng, cựu học viên của Học viện của NIIT-ICT Hà Nội, từng theo học lớp Java 4 tại Học viện.
 

Nguyễn Văn Dũng - Mr. Right của Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội-1
 

Trong quá trình theo học lớp Java 4, Dũng luôn là một học viên rất chủ động, tích cực trong việc học. Anh bạn sinh năm 1995 này luôn chú tâm vào việc học, chủ động trao đổi với thầy cô, bạn ấy cũng thường xuyên tích cực giao lưu, giúp đỡ với các bạn khác trong lớp để cùng nhau phấn đầu trong việc học. Chưa hết, anh bạn năng động này còn ứng tuyển vào vị trí Cộng tác viên tại một đơn vị hành viên trong hệ thống trong khi đang học. Tuy vừa làm vừa học thực sự vất vả, nhưng Dũng vẫn cố gắng hết sức, thể hiện sự chăm chỉ, nhiệt tình và siêng năng học hỏi.

Tuy chỉ gắn bó cùng các bạn bè qua một khoá học Java ngắn (chỉ hơn 3 tháng), nhưng Dũng đã gây được ấn tượng tốt với bạn bè bằng sự năng động, thân thiện và bằng cả tài năng của mình. Bạn đang thắc mắc về tài năng của cậu ấy ư? Đó chính là khả năng, đồng thời cũng là niềm đam mê của anh bạn: rap! Nếu bạn chưa biết, đây chính là một rapper khá "lừng danh" với nickname Lil Leeo. Lil Leeo thường xuyên góp mặt vào trong các chương trình và sự kiện tại Học viện hàng tháng, thậm chí là hàng tuần luôn. Các tiết mục của Dũng luôn mang lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả, khi thì trẻ trung sôi nổi, lúc thì lại là sự xúc động.

Sau khi kết thúc khoá học, Dũng được đánh giá là một nhân tố rất tiềm năng và đã được Học viện giữ lại tiếp tục làm việc, nhưng không phải với vị trí cộng tác viên nữa, mà anh bạn đã có cơ hội thử sức trong lĩnh vực mới: marketing.

Trong công việc, Dũng cũng vẫn duy trì được tinh thần như khi đi học: chăm chỉ, năng động và tích cực. Và đương nhiên là tài năng của anh bạn vẫn tiếp tục được trau dồi và phát triển hơn nữa qua các sự kiện của Học viện và Công ty thành viên cùng hệ thống. Dũng được đánh giá là một "nhân tố trẻ" tiềm năng và được mọi người quý mến.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh của rapper Lil Leeo nhé:


Nguyễn Văn Dũng - Mr. Right của Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội-2

Nguyễn Văn Dũng - Mr. Right của Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội-3

Nguyễn Văn Dũng - Mr. Right của Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội-4

Nguyễn Văn Dũng - Mr. Right của Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội-5


Thời gian sắp tới sẽ là khoảng thời gian để Dũng tiếp tục có cơ hội thử thách bản thân, mang những kiến thức, kỹ năng đã học cũng như tài năng của mình để cống hiến cho công việc và khẳng định bản thân. Chúc anh bạn Nguyễn Văn Dũng, cựu học viên của Học viện NIIT-ICT Hà Nội sẽ luôn giữ được sự chăm chỉ, sáng tạo và năng động trong công việc và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!


Facebook Lil Leeo: https://www.facebook.com/1stlilleeo

--------
Mời các bạn thường xuyên theo dõi chuyên mục "Gương mặt tiêu biểu" để làm quen với những nhân tố thú vị khác của Học viện nhé!

Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải