Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

[NIIT-ICT Hà Nội] Bế giảng chương trình học .NET Core - Công ty xi măng vicem Hoàng Thạch

Cập nhật: 03/05/2019 Lượt xem: 458
Luôn dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã tham gia khóa học .NET Core. Sau 1 tháng học tập và rèn luyện, khóa học đã kết thúc vào ngày 19/04/2019. 
 

Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch lựa chọn khóa học .NET Core

 

 Giảng viên Nguyễn Mạnh Hùng trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học
Giảng viên Nguyễn Mạnh Hùng trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học
 

Là con chim đầu đàn trong ngành xi măng tại Việt Nam, Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch luôn đề cao tính ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

Vì vậy, trong quý I năm 2019, công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch đã lựa chọn khóa học .Net Core cho cán bộ nhân viên trong đơn vị, và lựa chọn đơn vị hợp tác đào tạo là Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội.

Với thời lượng 30 giờ tương đương 10 buổi học, bằng việc xây dựng khung chương trình phù hợp với nhu cầu và thực tiễn của công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch, các cán bộ nhân viên tham gia khóa học đều đã năm được kiến thức và áp dụng vào công việc.
 

Kết thúc khóa học .Net Core- Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch


Đặc biệt hơn, sau khóa học, các học viên có thể thiết kế những trang web dựa trên nền tảng ASP.NET Core một cách chuyên nghiệp nhất

Sau khóa học, 100% các học viên tham gia khóa học đều có đánh giá tốt về nội dung chương trình học: sát với thực tế công việc của doanh nghiệp, đặc biệt đánh giá tốt về kiến thức và phương pháp giảng dạy của giảng viên – thầy Nguyễn Mạnh Hùng, chỉ trong thời gian ngắn ngủi của khóa học: 30 giờ, đã giúp các cán bộ nhân viên nắm vững được kiến thức và cách thức làm việc.

 
 

Khuôn viên Công ty xi măng Vicem Hoàng ThạchKhuôn viên Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch

Về kiến thức của các cán bộ nhân viên tham gia khóa học lần này, giảng viên Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ: Do thường xuyên được cập nhật kiến thức công nghệ phục vụ công việc nên tham gia khóa học nên cán bộ nhân viên tham gia khóa học đều cập nhật kiến thức rất nhanh.

Giảng viên Nguyễn Mạnh Hùng cũng chia sẻ chắc chắn sau khóa học, các cán bộ nhân viên tại công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch có thể làm việc tốt dựa trên những kiến thức đã được học.

Việc áp dụng công nghệ thông tin trong hoạt động tại các doanh nghiệp là vô cùng cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc, NIIT-ICT Hà Nội luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc đào tạo công nghệ ứng dụng vào hoạt động của doanh  nghiệp!

>>>Tham khảo ngay Chuyên đề .NET tại Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và bắt kịp xu thế công nghệ ngay hôm nay! 
 
 
 
 
 
 
 
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải