Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

[NIIT-ICT Hà Nội] Chuyến dã ngoại đầy niềm vui tại Thung lũng Bản Xôi

Cập nhật: 29/03/2019 Lượt xem: 725
Sau khi kết thúc chuyến thăm hỏi các nạn nhân tại trung tâm nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân chất độc da cam dioxin thành phố Hà Nội, các bạn học viên tại NIIT-ICT Hà Nội được di chuyển và tham quan, dã ngoại tại thung lũng Bản Xôi tại Ba Vì, Hà Nội.
Thung lũng Bản Xôi- địa điểm đẹp với không gian rộng lớn, thích hợp làm địa điểm dã ngoại và tổ chức các hoạt động team building cho các bạn sinh viên
 
Khuôn viên thung lũng Bản Xôi- địa điểm dã ngoại của các bạn học viên NIIT-ICT Hà Nội
Khuôn viên thung lũng Bản Xôi- địa điểm dã ngoại của các bạn học viên NIIT-ICT Hà Nội

Các bạn học viên NIIT-ICT Hà Nội đã có quãng thời gian 1 ngày 1 đêm để tham gia các hoạt động tại thung lũng Bản Xôi

Có mặt tại thung lũng Bản Xôi vào 15h ngày 23/3/2018, các bạn học viên đều vỡ òa trong sự thích thú bởi không gian và cảnh sắc tại thung lũng bản Xôi. Thung lũng bản Xôi có không gian thoáng mát, rộng rãi, là địa chỉ thích hợp để tham gia dã ngoại và thực hiện các hoạt động team building hay checkin.

Chiều ngày 23/3, các bạn học viên cùng nhau tham quan, khám phá thung lũng Bản Xôi, tại đây có rất nhiều trò chơi được bố trí sẵn  như: đánh đu, thăng bằng, lốp xe,… Các bạn cũng không quên chụp những bức ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp tại thung lũng Bản Xôi.
Đến chiều tối là quãng thời gian các bạn cảm thấy hào hứng nhất. Từ 16h30, các bạn bắt đầu chuẩn bị đồ ăn cho bữa tối.Các bạn cùng nhau chuẩn bị thực phẩm, nướng thịt, gà,… Mỗi người một việc, các bạn cùng nhau làm rất vui vẻ.


 
Các bạn học viên cùng nhau tham gia nhiều trò chơi tại thung lũng bản Xôi
Các bạn học viên cùng nhau tham gia nhiều trò chơi tại thung lũng bản Xôi
 
Sau đó, các bạn đã có bữa tiệc nướng vui vẻ tại thung lũng bản Xôi với các món chính: gà nướng kiểu Tây Bắc, thịt lợn nướng và nhiều món ăn ăn kèm khác. Các bạn hào hứng với bữa tiệc không chỉ vì những món ăn ngon, mà còn bởi các bạn được cùng nhau thưởng thức  tại một nơi có khung cảnh đẹp, thơ mộng .

Sau khi kết thúc bữa ăn, các bạn được cùng nhau đốt lửa trại, tất cả mọi người nắm tay nhau tạo thành một vòng tròn lớn chạy quay lửa trại, lúc này các bạn không hề cảm thấy mệt mỏi bởi niềm vui đã lấn át rồi. Tối đến, đây cũng là lúc mà “các ca sỹ nổi tiếng” tại NIIT-ICT Hà Nội được dịp trổ tài tài nghệ của mình với những bài hát quen thuộc cho sinh viên, và còn những bản nhạc tình cảm nữa!
 
 Các bạn cùng nhau vui đùa, ca hát ở màn đốt lửa trại
Các bạn cùng nhau vui đùa, ca hát ở màn đốt lửa trại

Kết thúc buổi tiệc và đốt lửa trại, các bạn cùng nhau trở về nhà sàn, lúc này dã được chuẩn bị đầy đủ chăn màn, đảm bảo sức khỏe cho các bạn học viên. Các bạn cùng nhau có một giấc ngủ thật ngon để ngày mai cùng tham gia nhiều hoạt động vui chơi khác nữa.

Thung lũng bản Xôi có không gian mở, vì vậy đặc biệt phù hợp với những hoạt động ngoài trời. Do vậy, sáng hôm sau, các bạn được cùng nhau tham gia hoạt động vui chơi chính của cả đoàn.

Các trò chơi tập thể giúp gắn kết, tăng tình đoàn kết lần lượt được thực hiện. Sau đó các bạn được tham quan vui chơi, và không quên checkin tại những địa điểm đẹp như: nhà sàn, xích đu, lốp xe, bãi cỏ, cầu tre,...

 
 
 Các hoạt động Team building được các bạn học viên nhiệt tình hưởng ứng và tham gia
Các hoạt động Team building được các bạn học viên nhiệt tình hưởng ứng và tham gia

Kết thúc chuyến đi, tâm trạng chung của các bạn đều cảm thấy vui vẻ và cảm thấy chuyến đi rất có ý nghĩa, các bạn học viên đều hy vọng rằng sẽ còn được tham gia nhiều hơn nữa các chương trình dã ngoại để các bạn được cùng nhau tham gia nhiều hoạt động sau những buổi học căng thẳng.

NIIT-ICT Hà Nội ngoài việc thường xuyên nâng cấp chương trình học, phù hợp với xu hướng công nghệ còn tổ chức các hoạt động dã ngoại, hoạt động ngoại khóa để các bạn học viên có cơ hội trải nghiệm và gắn kết hơn!
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải