Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

[NIIT-ICT Hà Nội] Khai giảng khóa học lập trình PHP từ cơ bản đến nâng cao

Cập nhật: 01/03/2019 Lượt xem: 1556
Ngày 28/2/2019, khóa học lập trình PHP Khóa 35 đã chính thức khai giảng tại NIIT-ICT Hà Nội trong sự hào hứng, phấn khởi của các bạn sinh viên
 
 
Hiện tại, lập trình Web bằng PHP đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên. Trong năm 2018, NIIT-ICT Hà Nội đã đào tạo thành công khóa học này và được đánh giá cao về chất lượng. Ngày 28/2/2019, NIIT-ICT Hà Nội khai giảng khóa học PHP35, khóa học đầu tiên trong năm 2019

Khóa học lập trình PHP 35 tại NIIT-ICT Hà Nội là khóa học với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, với thời lượng lên tới 96 giờ nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên từ những kiến thức nền tảng nhất, là cơ sở để các bạn có thể phát triển và theo đuổi nghề.

 
​Các bạn sinh viên khóa học PHP 35 và giảng viên Trần Trọng Hiếu- giảng viên giảng dạy trực tiếp
Các bạn sinh viên khóa học PHP 35 và giảng viên Trần Trọng Hiếu- giảng viên giảng dạy trực tiếp

Tham gia khóa học PHP35 đa phần là các bạn sinh viên khoa công nghệ thông tin, có bạn hiện vẫn đang đi học nhưng cũng có bạn đang đi làm part-time muốn đi học để củng cố và bổ sung kiến thức nền tảng. Tham gia lớp học, các bạn đều xác định sẽ theo đuổi công việc lập trình website trong tương lai.

Giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy xuyên suốt khóa học PHP 35 là thầy Trần Trọng Hiếu – tiến sĩ công nghệ thông tin tại Úc.

Khóa học PHP35 nói riêng và tất cả các khóa học tại NIIT-ICT Hà Nội nói chung đều được giảng dạy dưới hình thức làm dự án cụ thể.Với hình thức này không chỉ cung cấp cho các bạn đầy đủ kiến thức môn học mà còn là những kỹ năng xử lý tình huống thực tế, giúp các bạn được trang bị đầy đủ những thứ cần thiết phục vụ cho việc đi làm sau này

Các bạn sinh viên đều rất hào hứng khi tham gia khóa học
Các bạn sinh viên đều rất hào hứng khi tham gia khóa học

Một điều thú vị của lớp học PHP35 tại NIIT-ICT Hà Nội là trước khi kết thúc mỗi buổi học, các bạn học viên sẽ được làm các bài tập trắc nghiệm để củng cố kiến thức bài học, đây cũng là cuộc thi nhỏ để các bạn đánh giá năng lực bản thân và cũng là cơ sở để giảng viên đánh giá kiến thức của các bạn học viên, từ đó có phương pháp dạy phù hợp hơn.

Cũng như các lớp học khác tại NIIT-ICT Hà Nội, các bạn học viên lớp PHP35 sau khi kết thúc khóa học sẽ được phòng đào tạo hỗ trợ việc làm bằng cách gửi CV của các bạn đến hơn 20 doanh nghiệp hiện đang hợp tác với NIIT-ICT Hà Nội trong việc cung ứng nhân sự ngành lập trình.

Cùng chúc cho các bạn học viên lớp PHP35 sẽ luôn cố gắng học tập và tích lũy kiến thức để theo đuổi đam mê với ngành lập trình Web.


>>> Để có đầy đủ kiến thức về lập trình Web PHP, đừng bỏ lỡ khóa học lập trình Web PHP tại NIIT-ICT Hà Nội.

 
 
 
 
 
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải