Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

[NIIT-ICT Hà Nội] Ngày hội hiến máu nhân đạo - Chung tay vì cộng đồng

Cập nhật: 09/01/2019 Lượt xem: 5167
Hiến máu - cứu người, nghĩa cử cao đẹp được cộng đồng hưởng ứng và thực hiện. Ngày 8/1/2019, Quận đoàn Thanh Xuân tổ chức ngày hội hiến máu với chủ đề 'Trái tim tình nguyện' nhằm kêu gọi các đối tượng tham gia, trong đó có sự quan tâm hưởng ứng Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội. 

Đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức bởi Quận đoàn Thanh Xuân Hà Nội, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng. 
 
 
​Ngày hội hiến máu với chủ đề "Trái tim tình nguyện" do Quận đoàn Thanh Xuân tổ chức
Ngày hội hiến máu với chủ đề "Trái tim tình nguyện" do Quận đoàn Thanh Xuân tổ chức

Chương trình hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên được Quận đoàn Thanh Xuân tổ chức nhằm kêu gọi các đối tượng, đặc biệt là đối tượng Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu, cung cấp lượng máu bổ sung cho các cơ sở y tế.

Chương trình đã thu hút nhiều đối tượng đoàn viên thanh niên tham gia: Khối trường học, khối văn phòng, lực lượng an ninh, cảnh sát,…. Ngày hội hiến máu còn có sự quan tâm, tham gia của ban chấp hành Đảng bộ quận Thanh Xuân.

 

 
Chương trình Hiến máu nhận được sự quan tâm của ban chấp hành Đảng bộ Quận Thanh XuânChương trình Hiến máu nhận được sự quan tâm của ban chấp hành Đảng bộ Quận Thanh Xuân

Tại NIIT-ICT Hà Nội, chương trình hiến máu tình nguyện đã sớm được phát động đến toàn bộ đoàn viên thanh niên và kêu gọi tham gia. Tham dự ngày hội hiến máu có thầy Nguyễn Minh Đức- bí thư đoàn Học viện, các cán bộ phòng đào tạo và hàng chục đoàn viên thanh niên.

>>>Tìm hiểu ngay về NIIT-ICT Hà Nội

Thay mặt cho toàn thể đoàn viên thanh niên trên địa bàn Quận Thanh Xuân, thầy Nguyễn Minh Đức đã có bài phát biêu tại ngày hội hiến máu đề cao vai trò của nghĩa cử hiến máu, thể hiện tình tương thân tương ái. Đồng thời, thầy Nguyễn Minh Đức đã thể hiện sự quyết tâm của đoàn viên thanh niên trên địa bàn Quận Thanh Xuân đối với các hoạt động ý nghĩa mà Quận đoàn tổ chức.


 
 Thầy Nguyễn Minh Đức đại diện cho Đoàn viên thanh niên Quận Thanh Xuân phát biểu
Thầy Nguyễn Minh Đức đại diện cho Đoàn viên thanh niên Quận Thanh Xuân phát biểu 
 
Các bạn đoàn viên thanh niên NIIT-ICT Hà Nội tham dự ngày hội hiến máu mang theo niềm vui, niềm hạnh phúc vì hành động nhỏ của mình đã góp phần mang lại ý nghĩa lớn lao cho cộng đồng.Thật đáng quý hơn khi một số bạn tham gia hiến máu lần này cũng không phải lần đầu, điều đó chứng tỏ các bạn luôn duy trì nghĩa cử cao đẹp.

Tại ngày hội hiến máu, các bạn cùng nhau ghi tên mình vào phiếu đăng ký hiến máu, cùng tham gia khám sức khỏe và tham gia hiến máu. Các bạn cũng rất vui khi được nhận những phần quà nhỏ đáng yêu sau khi thực hiện việc làm tốt đẹp.

 
 
 Thầy Nguyễn Minh Đức đại diện cho Đoàn viên thanh niên Quận Thanh Xuân phát biểu
Các bạn đoàn viên Học viện NIIT-ICT cùng ghi tên mình vào phiếu đăng ký tham gia hiến máu

Hành động hiến máu của các bạn đoàn viên thanh niên Học viện NIIT-ICT Hà Nội đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của tập thể. Các nhà lập trình viên tương lai tại NIIT-ICT Hà Nội sẽ tiếp tục nhiệt tình tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động ý nghĩa do Quận đoàn Thanh Xuân tổ chức!

>>>Lập trình viên là gì? Xem ngay khóa học lập trình viên Quốc tế tại NIIT-ICT Hà Nội

 


 
 
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải