Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

NIIT-ICT Hà Nội tham dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Cập nhật: 23/09/2018 Lượt xem: 132
Vào ngày 19/9/2018, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Hải Cường – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Tổng cục giáo dục nghề nghiệp; đồng chí Lê Văn Thìn – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Đan Phượng.

Vào ngày 19/9/2018, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Hải Cường – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Tổng cục giáo dục nghề nghiệp; đồng chí Lê Văn Thìn – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Đan Phượng.

Ngoài ra, Nhà trường cũng vinh dự đón các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương; các Ban, ngành, đoàn thể, các trường đại học và cao đẳng, đại diện các cơ quan báo đài về đưa tin, tham dự cùng ngày lễ khai giảng thêm phần trang trọng, vui tươi. NIIT-ICT Hà Nội hân hạnh là một trong những vị khách mời, với tư cách đối tác, hợp tác phát triển với Nhà trường trong lĩnh vực giáo dục CNTT, cũng đã góp mặt trong buổi lễ.
 
Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn căn nhấm mạnh vào những nội dung như: Sơ lược những thành tựu trong công tác mà nhà trường đã đạt được trong năm học, đưa ra những nhiệm vụ, định hướng cụ thể mà toàn bộ tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường cần phấn đấu trong thời gian tới.
 
Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên khoá 2018-2019 đã tin tưởng, lựa chọn nhà trường.

Bên cạnh đó là những lời động viên, chai sẻ quý báu dành cho các bạn sinh viên, nhấn mạnh các bạn hãy chú trọng rèn luyện không chỉ kiến thức, kỹ năng được học trên lớp, mà còn phải tự giác tu dưỡng, rèn luyện và tự tích luỹ kiến thức, bởi “Tự học là phương pháp tốt nhất để phát huy trí tuệ và nắm vững kiến thức.”
 
tham-du-le-khai-giang-cao-dang-cong-nghiep-va-thuong-mai-ha-noi-1
 
TS. Nguyễn Xuân Sang – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học 2018-2019
 
 
NIIT-ICT Hà Nội tham dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 trường Cao đẳng CN và TM HN 2

 
Đồng chí Nguyễn Hải Cường – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới


 
NIIT-ICT Hà Nội tham dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 trường Cao đẳng CN và TM HN 3
 

NIIT-ICT Hà Nội tham dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 trường Cao đẳng CN và TM HN 4

NIIT-ICT Hà Nội tham dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 trường Cao đẳng CN và TM HN 5

NIIT-ICT Hà Nội tham dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 trường Cao đẳng CN và TM HN 6

NIIT-ICT Hà Nội tham dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 trường Cao đẳng CN và TM HN 7

NIIT-ICT Hà Nội tham dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 trường Cao đẳng CN và TM HN 8

NIIT-ICT Hà Nội tham dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 trường Cao đẳng CN và TM HN 9
 

 
Trong khuôn khổ buổi lễ khai giảng năm học mới, đại diện Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội có Bà Trần Thị Hải Yến – Phó Giám đốc Học viện cùng một số cán bộ đại diện cho Học viện đã tham dự và gửi lời chúc mừng đến nhà trường.

Ngoài ra, hậu lễ khai giảng, hai bên cũng đã trao đổi, họp bàn, lên kế hoạch cho những hoạt động hợp tác sắp tới trong lĩnh vực đào tạo, thực tập CNTT cho các bạn sinh viên, nhằm hỗ trợ, giao lưu, gia tăng giá trị học tập, rèn luyện kỹ năng và cơ hội thực tập, việc làm cho các bạn trong tương lai, góp phần tạo ra nguồn lực chất lượng cao trong ngành, phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá của nước nhà.
 
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 – 2019, NIIT-ICT Hà Nội xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến nhà trường, các các bộ và thầy cô hiện đang công tác tại đây, các bạn tân sinh viên nói riêng và toàn thể sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Xin chúc các bạn sinh viên luôn giữ được nhiệt huyết, quyết tâm học tập, biến đam mê trở thành hiện thực, chúc nhà trường sẽ có những thế hệ sinh viên thật tài giỏi, năng động và thành công trong tương lai. Và đặc biệt, chúc cho mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa NIIT-ICT Hà Nội cùng nhà trường ngày càng bền chặt và mang lại nhiều giá trị!
 
 
 
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải