Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

[NIIT-ICT Hà Nội] Thư cảm ơn - chương trình "Hành trình yêu thương 4"

Cập nhật: 01/04/2019 Lượt xem: 1215
Kính gửi các nhà hảo tâm của chương trình “Hành trình yêu thương 4”

Sau gần 1 tháng phát động, “Hành trình yêu thương 4” với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn” được tổ chức bởi Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 23/3/2019
Cụ thể, đoàn đã đến thăm hỏi và giao lưu với các nạn nhân tại trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân nhiễm chất độc da cam/ dioxin tại thành phố Hà Nội.

 

Đoàn thiện nguyện chụp ảnh cùng các nạn nhân
Đoàn thiện nguyện chụp ảnh cùng các nạn nhân 

Trong chuyến đi này, đoàn đã trao tận tay được 80 phần quà cho các nạn nhân. Ngoài hoạt động trao quà, đoàn đã tổ chức chương trình giao lưu rất vui vẻ, bao gồm các hoạt động: cùng các nạn nhân tham gia hoạt động tập thể, bón cơm, cắt tóc cho các nạn nhân, cùng nhau quét dọn khuôn viên trung tâm,…

Để chương trình được diễn ra thuận lợi và ý nghĩa và đạt kết quả như trên, Ban tổ chức chương trình “Hành trình yêu thương 4”  xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý vị mạnh thường quân đã tin tưởng, ủng hộ và chung tay góp sức cùng chúng tôi chia sẻ, lan tỏa yêu thương tới những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin đang được điều trị & chăm sóc tại Trung tâm chăm sóc & điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin TP. Hà Nội – xã Yên Bài – Huyện Ba Vì – Hà Nội.

Tổng kết chương trình, ban tổ chức chương trình đã nhận được tổng số tiền mặt từ thiện là 15.605.000đ cùng rất nhiều hiện vật: quần áo, các vật dụng thường ngày: dầu ăn, nước mắm,…. Để gửi đến các nạn nhân.
 Đoàn thiện nguyện trao quà cho các nạn nhânĐoàn thiện nguyện trao quà cho các nạn nhân


Đây là hoạt động thực sự thiết thực, các nhà hảo tâm đã cùng chung tay với NIIT-ICT Hà Nội làm nên chương trình ý nghĩa, đặc biệt đối với những cá nhân, gia đình đã vì nền độc lập, hòa bình của cả dân tộc mà chịu những mất mát, tổn thương của riêng mình.

Trong quá trình tổ chức tiếp nhận quà ủng hộ và thực hiện chương trình không tránh khỏi những thiếu sót. Ban tổ chức chương  trình” Hành trình yêu thương 4” rất mong nhận được sự cảm thông của các quý vị và thành viên trong đoàn!

Một lần nữa, ban tổ chức chương trình “Hành trình yêu thương 4” xin gửi tới các quý vị hảo tâm, các bạn tình nguyện viên, các thành viên trong đoàn lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Hy vọng rằng, NIIT-ICT Hà Nội sẽ còn được đồng hành cùng quý vị trong những chương trình ý nghĩa sau này.

Chúc quý vị và toàn thể gia đình Sức Khỏe và Hạnh phúc.

 Thân ái!
 
 
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải