Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

[NIIT-ICT Hà Nội] Tổ chức buổi bảo vệ đồ án cuối khóa - Lớp PHP34

Cập nhật: 19/02/2019 Lượt xem: 1869
 

1.Bảo vệ đồ án – kết thúc khóa học

Đồ án cuối khóa là phương tiện để các bạn trong lớp nhìn thấy thành quả của mình, cũng là điều kiện để giáo viên đánh giá năng lực, việc áp dụng kiến thức học được vào các dự án cụ thể.

Tham gia buổi bảo vệ đồ án cuối khóa của các bạn học viên lớp PHP 34 là thầy Nguyễn Thành Luân- giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy và cô Nguyễn Thị Vân Anh – phó giám đốc Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội. 

Theo sát lớp ngay từ ngày đầu là thầy Nguyễn Thành Luân, không chỉ có kiến thức sâu rộng, thầy Luân còn là start-up công nghệ thông tin trẻ tuổi và với nhiều năm kinh nghiệm giữ vị trí Leader tại các doanh nghiệp phần mềm.


 
Các bạn sinh viên không quên chụp ảnh kỉ niệm với thầy sau khi kết thúc buổi bảo vệCác bạn sinh viên không quên chụp ảnh kỉ niệm với thầy sau khi kết thúc buổi bảo vệ
 

Đồ án cuối khóa được các bạn lựa chọn đề tài rất đa dạng, tạo nên không khí rộn rang, mới mẻ cho buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, có thể kể đến các đề tài: Xây dựng website đọc và bán sách online, Website bán điện thoại di động, Website rao vặt, chợ tốt,…

Các nhóm lần lượt có bài thuyết trình và Demo về sản phẩm của nhóm mình, từ lý do lựa chọn đề tài, cách thức triển khai đến việc thử nghiệm các tính năng trên website.

 Phần lớn các nhóm đều được đánh giá khá cao về mặt kiến thức. Tuy nhiên, thầy Luân cũng khẳng định, ở buổi bảo vệ này các em chưa thể hiện được hết khả năng của mình, các em cần tập trung hơn vào các dự án sau để có kết quả thành công hơn nữa.


 
 
Các nhà lập trình viên cũng rất vui tính và còn thích chụp ảnh nữa đấy!Các nhà lập trình viên cũng rất vui tính và còn thích chụp ảnh nữa đấy!

 
2.Khởi đầu cho ước mơ lớn

Là lần đầu tiên tự mình xây dựng và phát triển website nên còn tồn tại những điểm hạn chế. Nhưng chắc chắn rằng, với kiến thức và kinh nghiệm đã được tích lũy, các bạn học viên lớp PHP 34 sẽ tìm kiếm được việc làm phù hợp.

Để hỗ trợ các bạn học viên có thể tìm kiếm công việc ưng ý nhất trong thời gian sớm nhất, phòng đào tạo Học viện NIIT-ICT Hà Nội hỗ trợ giới thiệu CV của các bạn đến các doanh nghiệp hiện đang hợp tác với NIIT-ICT Hà Nội trong việc tuyển dụng nhân sự.

Các bạn học viên lớp PHP 34 cũng không quên gửi lời cảm ơn đến NIIT-ICT Hà Nội đã giúp đỡ, hỗ trợ học viên nhiệt tình trong suốt quãng thời gian học tập tại học viện. Đặc biệt, không quên cảm ơn thầy Nguyễn Thành Luân- giảng viên theo sát lớp và truyền đạt rất nhiều kỹ năng thực tế mà không có sách hay giáo trình nào có.

 
 
Cô Nguyễn Thị Vân Anh và thầy Nguyễn Thành Luân chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn học viên
Cô Nguyễn Thị Vân Anh và thầy Nguyễn Thành Luân chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn học viên

Khóa học lập trình  Web PHP doanh nghiệp tại NIIT-ICT Hà Nội là tiền đề để các bạn theo đuổi ngành nghề mà mình đam mê. Cùng chúc cho các bạn học viên khóa học PHP 34 sẽ luôn thành công trên con đường này!

>>>Nếu bạn có đam mê với nghề lập trình, đừng bỏ qua khóa học lập trình PHP doanh nghiệp tại NIIT-ICT Hà Nội nhé!
 
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải