Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

[NIIT-ICT Hà Nội] Tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp dành cho các bạn học viên

Cập nhật: 04/06/2019 Lượt xem: 97
Nhận thức được tầm quan trọng của việc để sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, hiểu được cơ chế hoạt động của doanh nghiệp cũng như tác phong làm việc nơi doanh nghiệp, là điều kiện để các bạn dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc sau này, NIIT-CIT Hà Nội tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp cho các bạn sinh viên tại NTQ Solution vào ngày 7/6/2019

Tại NIIT-ICT Hà Nội, các bạn thọc viên thường xuyên được tham gia các chuyến tham quan doanh nghiệp, hiểu được cách thức làm việc và văn hóa doanh nghiệp.

 
 Các bạn học viên được tham quan doanh nghiệp NTQ Solution
Các bạn học viên được tham quan doanh nghiệp NTQ Solution

NTQ Solution là doanh nghiệp chuyên phát triển các ứng dụng trên smartphone, web; các hệ thống phần mềm quản lý trong doanh nghiệp; các hệ thống phần mềm dựa trên công nghệ nhúng và nền tảng đám mây; các phần mềm ứng dụng trong y tế; các phần mềm thương mại điện tử… cho thị trường Nhật Bản, Anh, Singapore, Thái Lan, Nga, Belarus, Úc, Đức...

Trong chuyến tham quan doanh nghiệp lần này, các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế 1 ngày làm việc tại doanh nghiệp, tìm hiểu những thông tin mà cá nhân mình còn thiếu, từ đó tạo động lực để các bạn học viên có định hướng trong học tập để đạt được kết quả cao, tăng tỷ lệ trong việc xin việc làm sau khi hoàn thành chương trình học Lập trình viên Quốc tế tại NIIT-ICT Hà Nội.

Trên thực tế, đã có nhiều trường hợp nhân viên bị sa thải không phải do kiến thức chuyên môn mà do không biết làm thế nào để hòa nhập với doanh nghiệp và thích ứng với văn hóa doanh nghiệp. Vì vậy, chuyến tham quan là cơ hội bổ ích để các bạn được trau dồi và nâng cao kỹ năng làm việc tại các doanh nghiệp.

 

Nội dung chuyến tham quan doanh nghiệp tại NTQ Solution


Trong khuôn khổ của buổi tham quan doanh nghiệp, các bạn học viên sẽ được tham gia trải nghiệm các nội dung:

-Các bạn học viên được chia sẻ những thông tin bổ ích xoay quanh các nội dung:

+ Giới thiệu về NTQ, môi trường làm việc, cơ hội tuyển dụng

+Giới thiệu về dự án PHP/Java công ty đang triển khai hoặc một vấn đề kỹ thuật trong dự án liên quan đến ngôn ngữ PHP/Java các bạn học viên đang học.

-Tham quan không gian làm việc của từng bộ phận tại NTQ Solution

-Tham gia trải nghiệm làm bài test các kiến thức: Test IQ+ Tiếng anh +Chuyên môn đối với những bạn học viên Những học viên muốn ứng tuyển vào các vị trí Fresher tại công ty sẽ làm Test

-Phỏng vấn nhóm các ứng viên ứng tuyển cùng 1 ngôn ngữ lập trình

 
 
NIIT-ICT Hà Nội thường xuyên tổ chức các buổi tham quan doanh nghiệp dành cho các bạn học viên
NIIT-ICT Hà Nội thường xuyên tổ chức các buổi tham quan doanh nghiệp dành cho các bạn học viên
 
Với chương trình Tham quan doanh nghiệp do NIIT-ICT Hà Nội tổ chức dành cho học viên cũng nhận được sự hưởng ứng từ các doanh nghiệp. Buổi tham quan cũng là hình thức quảng bá hình ảnh doanh nghiệp do các học viên, đồng thời tìm kiếm được những ứng cử viên tiềm năng mà doanh nghiệp cần.

Trong thời gian tới, NIIT-ICT Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các buổi tham quan trực tiếp tại các doanh nghiệp nhằm trang bị kiến thức cho các bạn học viên. Đồng thời, để mô hình Học viện- sinh viên- doanh nghiệp ngày càng khăng khít.

>>>Tại chương trình học lập trình viên Quốc tế, các bạn học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng cũng như trải nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp.
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải