Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

NIIT-ICT hợp tác đào tạo IoT phục vụ nhu cầu doanh nghiệp

Cập nhật: 18/04/2019 Lượt xem: 1046

Các doanh nghiệp ngày càng quan tâm và tiến hành triển khai, áp dụng Big Data vào doanh nghiệp của mình. Cùng với nhu cầu của doanh nghiệp, NIIT-ICT Hà Nội đã xây dựng khung chương trình phù hợp với từng doanh nghiệp và tham gia đào tạo. 
 
1. IoT là gì?

 

IOT giúp cho việc sản xuất và quản lý sản xuất trở nên dễ dàng
IOT giúp cho việc sản xuất và quản lý sản xuất trở nên dễ dàng

 

Như chúng ta đã biết, IoT chính là việc kết nối các thiết bị, máy tính để thu thập, chia sẻ lượng lớn dữ liệu. IoT sẽ làm tăng việc tự động hóa trong nhà, ở trường học, cửa hàng và nhiều ngành công nghiệp khác.

Với những tiện ích mang lại, vai trò của  IoT giúp cho việc sản xuất và quản lý sản xuất trở nên dễ dàng.

 

2.Ứng dụng của IoT tại các doanh nghiệp


Năm 2017, các doanh nghiệp đã có cơ hội nhìn thấy sự bùng nổ của IoT, một số doanh nghiệp đã áp dụng IoT trong hoạt động sản xuất và đều đã gặt hái được thành công mong đợi.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, IoT tiếp tục phát triển và được ứng dụng mạnh mẽ hơn nữa. Công ty phân tích Forrester dự đoán rằng các ứng dụng B2B của IoT sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong năm tới, trong khi B2C sẽ tiếp tục tìm ra chỗ đứng của mình. Năm 2019, đến 85% các công ty sẽ thực hiện hoặc lên kế hoạch thực hiện các giải pháo IoT.

Trong hoạt động sản xuất, IoT mang đến nhiều lợi ích nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp:

-Quản lý máy móc: thông qua máy tính để quản lý và theo dõi chuyển động của hàng hóa

-IoT giúp mở ra các ngành nghề kinh doanh mới cho doanh nghiệp.

-Cho phép doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ mới

-Thúc đẩy tính bền vững của doanh nghiệp

 

3. IoT mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp trong năm 2019


Với những gì IoT mang lại, việc áp dụng IoT trong doanh nghiệp là điều cần thiết và không thể bỏ qua.

Nhận thấy những lợi ích mà IoT mang lại, nhiều doanh nghiệp hiện đã hợp tác với NIIT-ICT Hà Nội tham gia khóa đào tạo danh riêng cho các doanh nghiệp.

Với mỗi doanh nghiệp, tùy thuộc vào đặc điểm và nhu cầu sau khóa học, NIIT-ICT Hà Nội sẽ xây dựng khung chương trình riên, phù hợp nhất với các doanh nghiệp.

 

 
ANSV là đơn vị viễn thông hiện đã áp dụng IoT đẻ nâng cao hiệu quả sản xuấtANSV là đơn vị viễn thông hiện đã áp dụng IoT đẻ nâng cao hiệu quả sản xuất

Ngày 20/04/2019, NIIT-ICT thực hiện đào tạo công nghệ IoT cho đối tác là Công ty THHH thiết bị viễn thông ANSV (đơn vị được thành lập từ năm 1993 trong quan hệ hợp tác liên doanh giữa Tập đoàn Alcatel và tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam.

Trong chương trình hợp tác này, NIIT-ICT Hà Nội tập trung đào tạo đúng với nhu cầu doanh nghiệp cần. Xây dựng kiến trúc và kế hoạch để triển khai một dự án IoT; Cơ hội và thách thức khi triển khai IoT cho doanh nghiệp; Làm dự án theo nhóm sản phẩm theo nhu cầu doanh nghiệp,… cùng nhiều nội dung khác.

>>> Xem ngay khóa học Internet of things tại NIIT-ICT Hà Nội và áp dung cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải