Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

[NIIT-ICT] Trao giải cuộc thi "Khoanh khắc nụ cười đẹp"

Cập nhật: 29/03/2019 Lượt xem: 2172
 
Nằm trong chuỗi sự kiện tháng 3- Tháng thanh niên số tại Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội, cuộc thi khoảnh khắc nụ cười đẹp đã đi đến hồi kết. Trong buổi gala diễn ra vào ngày 25/03/2019 đã tiến hành chấm điểm và trao các giải thưởng đến cho các tác giả có tác phẩm có điểm sổ cao nhất.

 
Cuộc thi ảnh "khoảnh khắc nụ cười đẹp" diễn ra từ ngày 08-25/03/2019
Cuộc thi ảnh "khoảnh khắc nụ cười đẹp" diễn ra từ ngày 08-25/03/2019

Đúng với tên gọi của cuộc thi: “Khoảnh khắc nụ cười đẹp”, các tác phẩm tham gia dự thi đều làm nổi bật được nụ cười, đó là nụ cười của bà, của mẹ- những người thân yêu trong gia đình, là nụ cười của những chàng trai cô gái đang tuổi thanh xuân đã chinh phục được mục tiêu mình mong muốn, là nụ cười của người bạn – tình bạn, dù cho không thăng hoa như tình yêu nhưng lại bền vững hơn rất nhiều.
 
 
Tác phẩm mang mã số MS 01 của tác giả Bùi Văn Ước
Tác phẩm mang mã số MS 01 của tác giả Bùi Văn Ước

Mỗi tác phẩm mang đến cuộc thi đều có một ý nghĩa riêng, lời bình của những bức ảnh đã thể hiện được điều này. Lời bình của tác phẩm cũng chính là lời tự sự của tác giả, có những lời bình khiến người đọc không khỏi xúc động: “Mỗi chúng ta ai rồi cx già đi theo thời gian , nhưng thời gian bên bố mẹ lúc về già chắc chắn sẽ ko còn nhiều nữa vậy nên các bạn hãy trân trọng những cái thời gian và những cái khoảnh khác bên cha mẹ của mình”- lời bình trong bức ảnh mang mã số MS01 của tác giả Bùi Văn Ước – Lớp CP15.

Kết quả chung cuộc, ban tổ chức đã trao tổng cộng 4 giải thưởng, bao gồm:

-1 giải nhất và 1 giải nhì: do Ban giám khảo lựa chọn

-2 giải ba: Do khán giả bình chọn: Lựa trên lượt like và thời gian đăng tải sớm.

 
Bức ảnh của tác giả Trần Thị Nhung với lượt like cao nhất trong số các tác phẩm dự thi
Bức ảnh của tác giả Trần Thị Nhung với lượt like cao nhất trong số các tác phẩm dự thi

Ban giám khảo chấm điểm cho các tác phẩm dự thi trên 4 tiêu chí: Nội dung lời bình, chất lượng ảnh, xử lý số, chủ đề (nụ cười) và đã trao giải nhất cho bức ảnh dự thi mang MS 01 của tác giả Bùi Văn Ước với số điểm 8/10 và giải thưởng thuộc về bức ảnh mang mã số MS03 của tác giả Nguyễn Thu Thảo với số điểm 7.5.

Sau một thời gian dài đăng tải ảnh, kêu gọi sự bình chọn, hai giải 3- giải do khán giả bình chọn đã thuộc về bức ảnh mang mã số MS05 của tác giả Trần Thị Nhung với 298 likes và bức ảnh mang mã số MS 01 của tác giả Bùi Văn Ước với tổng số 294 likes.

Như vậy, bạn Bùi Văn Ước- Lớp CP15 đã nhận đồng thời 2 giải: Giải nhất và giải do khán giả bình chọn, đây cũng là tác phẩm gửi dự thi đầu tiên trong cuộc thi “Khoảnh khắc nụ cười đẹp”.

Qua những cuộc thi như thế này, lại thấy rằng các Dev tại NIIT-ICT Hà Nội cũng rất tình cảm và năng động!
 
Bức ảnh mang mã số MS 08 của tác giả Nguyễn Mạnh Dũng
Bức ảnh mang mã số MS 08 của tác giả Nguyễn Mạnh Dũng

Tại NIIT-ICT Hà Nội thường xuyên tổ chức các sự kiện, cuộc thi nhằm khơi gợi sự sáng tạo của các bạn học viên, cũng là cơ hội để các bạn được tham gia các hoạt động ngoài thời gian học lập trình.

>>> Nếu bạn có quan tâm đến lập trình, tham gia ngay Khóa học lập trình viên Quốc tế và cùng tham gia nhiều hoạt động tại NIIT-ICT Hà Nội
 
0914.939.543
Tư vấn viên 1: Linh Trang
0243.557.4074
Tư vấn viên 2: Minh Đức
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải