Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tổng hợp
Tin tổng hợp

NIIT là trường gì? Học phí NIIT như thế nào?

Cập nhật: 04/05/2020 Lượt xem: 1076
NIIT là Học viện đầu tiên và duy nhất trong 5 năm liên tiếp được IDC xếp hạng một trong 20 Học viện Đào tạo CNTT hàng đầu thế giới. NIIT được Business World bình chọn “Đơn vị giáo dục uy tín” năm 2016
Ngày nay NIIT ngày càng nổi tiếng như một tập đoàn đa quốc gia, hoạt động tại 32 quốc gia, trải rộng khắp 6 châu lục. NIIT có nghĩa là niềm tin, sự cải tiến và bao hàm công nghệ, phát triển nguồn trí lực trên toàn thế giới.


Vậy, cụ thể thì NIIT là trường gì? Học phí NIIT như thế nào? Và Có nên đăng ký học NIIT hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

 

1/ NIIT là trường gì?

 
Học viện NIIT Ấn Độ

Học viện NIIT Ấn Độ

Thành lập năm 1981 tại Ấn Độ, đến nay NIIT trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp CNTT.

Hiện nay, NIIT có mặt tại hơn 40 quốc gia, cung cấp các giải pháp đào tạo, phần mềm và giải pháp tri thức cho các tổ chức, các tập đoàn đa quốc gia như Worldbank, Citigroup, British Airways, Ford Motors, IBM, Microsoft…

NIIT đã & đang đào tạo hơn 4 triệu học viên trên toàn cầu và họ hiện đang làm việc cho các tập đoàn hàng đầu thế giới: Sun Microsystems, Merryll Lynch, HP, Microsoft, IBM, Citibank...

Tại Châu Á, NIIT là Học viện đầu tiên và duy nhất trong 5 năm liên tiếp được IDC xếp hạng một trong 20 Học viện Đào tạo CNTT hàng đầu thế giới. NIIT được Business World bình chọn “Đơn vị giáo dục uy tín” năm 2016. NIIT là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy nhất Ấn Độ năm 2016” do Brand Trust Report bình chọn 4 năm liền.

Trường NIIT - ICT Hà Nội
 
Trường NIIT - ICT Hà Nội
 
Tại Việt Nam, NIIT - ICT Hà Nội và Trường ĐH Hoa Sen là 2 đơn vị đã phối hợp với Học viện Đào tạo CNTT NIIT Ấn Độ để đạo tạo những nhân tố có đam mê về công nghệ thông tin phát triển năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm.

 

2/ Học phí các khóa đào tạo của NIIT là bao nhiêu?Nhìn chung, học phí các khóa học đào tạo của NIIT là cao so với những ngôi trường đại học đào tạo CNTT.

Bù lại, NIIT cung cấp những kiến thức, trải nghiệm gần nhất với doanh nghiệp để đẩy nhanh tiến độ cho những ai có quyết tâm và sẵn sàng theo đuổi ước mơ trở thành lập trình viên chất lượng cao trong tương lai.

Dưới đây, là một số thông tin học phí khóa học NIIT (Thông tin này chỉ là con số tương đương và có thể thay đổi theo hằng năm):+ Chương trình Lập trình viên Quốc tế: ~ 68.000.000 (24 tháng)
+ Khóa học Java: ~ 5.000.000 VNĐ/ (6 tháng)
+ Khóa học PHP: ~ 5.000.000 VNĐ/ (6 tháng)
+ Khóa học Python: ~ 3.000.000 VNĐ (2 tháng)
+ Khóa học VBA Excel: ~ 4.000.000 VNĐ ( 2 tháng)
+ Khóa học Big Data: ~ 10.000.000 VNĐ ( 2 tháng)Tại chương trình đạo tào của NIIT tập trung đào tạo kỹ thuật sản phẩm phần mềm. Đây là một trong những kỹ năng công nghệ thông tin được săn đón tốt nhất trong thời đại chuyển đổi số ngày nay. Một số kỹ năng đó là:

+ Phân tích Nghiệp vụ (Business Analytics)
+ Công nghệ và Kiến trúc Đám mây (Cloud Technology and Architecture)
+ Ứng dụng di động (Mobile Apps)
+ Internet Vạn vật (Internet of Things)
+ Học máy (Machine Learning) & Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence)

Nguồn nhân lực có trình độ và kinh nghiệm về các công nghệ nói trên đang thu hút mức lương hơn 50%-60% so với các chuyên viên CNTT truyền thống. Trong thời gian tới, các việc làm CNTT tốt nhất sẽ dựa trên chuyển đổi số.

 

3/ Có nên đăng ký học ở NIIT hay không?


Ngành CNTT toàn cầu đang thiếu khoảng 3 triệu kỹ sư, 5 năm nữa, con số thiếu hụt ước tính là 10 triệu. Do đó, nếu bắt đầu ngay bây giờ thì bạn đang có rất nhiều lợi thế.

Nhưng chỉ một số ít quốc gia có đủ điều kiện để tận dụng cơ hội này. Việt Nam chúng ta có vô số các trung tâm huấn luyện về CNTT, nhưng nơi đâu là chất lượng thì đó chính là câu hỏi khó khăn giành cho những người đang có nhu cầu theo học.

Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học, CĐ, trường nghề, trường đào tạo công nghệ thông tin chuẩn Quốc tế để lựa chọn.

Tuy nhiên, mỗi một môi trường đạo tạo đều có một thế mạnh riêng. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn môi trường học phù hợp cho mình.

Và tất nhiên, mọi thành công đều cần sự cố gắng và phấn đấu học tập cho dù lựa chọn bất cứ ngành nghề học nào đi chăng nữa!

Các ngành thế mạnh của NIIT là đào tạo người học trở thành chuyên viên Công nghệ phần mềm; chuyên viên lập trình Game; chuyên viên Quản trị mạng và Hệ thống thông tin. Các đối tác công nghệ  Microsoft, Sun cung cấp nội dung giảng dạy phù hợp với các yêu cầu chứng nhận quốc tế mới nhất.

Bằng cấp DNIIT được cấp bởi Học viện NIIT Ấn Độ - Học viện CNTT số 1 Châu Á do IDC bình chọn có giá trị toàn cầu, được các trường đại học quốc tế công nhận để học tiếp lên đại học, sinh viên tốt nghiệp có việc làm trên 80% với mức thu nhập  chuyên ngành Quản trị mạng cao nhất là 16 triệu, Công nghệ phần mềm là 11 triệu và Lập trình game là trên 10 triệu.

Nhìn chung, các bạn học viên nhận xét NIIT là một nơi có chương trình học luôn được cập nhật, cung cấp kiến thức vựng chắc, đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng tiếng Anh tốt. Ngoài ra, nhà tuyển dụng đánh giá các học viên của NIIT có tác phong nhanh nhẹn, tiếp thu nhanh, tinh thần cầu tiến và có trách nhiệm trong công việc.

Chắc hẳn qua những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về NIIT là trường gì? Học phí NIIT như thế nào? Và Có nên học NIIT không?


Học tập là con đường không ngừng nghỉ, và nếu bạn thực sự có đam mê về công nghệ thông tin, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình môi trường học tập phù hợp.


Chúc bạn thành công!


---
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO CNTT NIIT - ICT HÀ NỘI
Dạy học Lập trình chất lượng cao (Since 2002). Học làm Lập trình viên. Hành động ngay!
Đc: Tầng 3, 25T2, N05, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 02435574074 - 0914939543 - 0353655150 
Email: hello@niithanoi.edu.vn
Fanpage: https://facebook.com/NIIT.ICT/
 
#niit #niithanoi #niiticthanoi #hoclaptrinh #khoahoclaptrinh #hoclaptrinhjava #hoclaptrinhphp #java #php #python
0914.939.543
Tư vấn viên 1: Linh Trang
0243.557.4074
Tư vấn viên 2: Minh Đức
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải