Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
Quản trị dự án Website Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt
- Tham gia phát triển quản trị các dự án phần mềm tại Daiviet software;
- Làm tài liệu, design, quản lý và phân bổ công việc cho các thành viên trong dự án;
- Chi tiết công việc trao đổi tại buổi phỏng vấn.
Việc Làm Thêm Tại Nhà Lương Hấp Dẫn Chỉ cần một máy vi tính có kết nối internet các bạn có thể làm bất kỳ nời nào bạn muốn.
Chỉ cần một máy vi tính có kết nối internet các bạn có thể làm bất kỳ nời nào bạn muốn. Việc làm thêm tại nhà không yêu cầu vị trí nới làm việc và thời gian nhiều, Mỗi ngày khoảng 2h-3h vào thời gian rảnh các bạn ngồi đánh văn bản, nhâp dữ liệu, số liệu có sẵn trên phần mềm do công ty cung cấp.
Sinh Viên Nên Chọn Việc Làm Thêm Phù Hợp Với Thời Gian Của Mình
Vào thời gian rảnh, sinh viên thường chọn việc làm thêm là đi làm gia sư, phục vụ,viec lam them tai nha, cộng tác viên… Với những công việc đó, sinh viên có thêm thu nhập, học hỏi được kinh nghiệm sống. Nhưng cũng không ít sinh viên chọn công việc làm thêm  có thời gian trùng lặp với lịch học hoặc kết thúc quá khuya, ham đi làm mà bỏ lơ việc họ. Do đo, để đi làm thêm đạt được hiệu quả mà không ảnh hưởng đến việc học, đầu tiên các bạn nên nên xác định những công việc phù hợp với thời gian học
Muốn có việc làm thì phải làm những gì?. ‘Tìm kiếm việc làm’ là cụm từ không phải ai cũng thấu
‘Tìm kiếm việc làm’ là cụm từ không phải ai cũng thấu, rằng đó chính là một công việc thực sự của mỗi sinh viên sau khi ra trường. Để làm tốt công việc đó, bạn phải bắt tay vào tạo ra một chiến lược, kế hoạch cụ thể, bài bản chứ không chỉ đơn thuần là chờ đợi cơ hội tự đến.

Và không phải ai cũng hiểu rằng việc tham gia vào các ngày hội tuyển dụng là một phần cốt lõi cuối cùng trong chiến lược đó. Vậy nên đừng bỏ lỡ bất cứ ngày hội tuyển dụng nào của năm nay bạn nhé, gần nhất chính là ‘Career Fair 2013’ diễn ra vào ngày 24/08/2013 tại Crowne Plaza – 36 Lê Đức Thọ, Hà Nội đó!

Adtech tuyển PHP Junior Developer Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam - VCCorp
 Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam - VCCorp là công ty công nghệ hàng đầu VN trong lĩnh vực phát triển công nghệ và sản phẩm Internet
Thông báo tuyển dụng Lập trình viên .NET Công ty TNHH MTV Giải pháp phần mềm và Tích hợp

 

Công ty TNHH MTV Giải pháp phần mềm và Tích hợp hệ thống Tinh Vân  cần tuyển Lập trình viên .NET

Cụ thể như sau:

 

Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
internet of things