Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
Học lập trình Android ở đâu uy tín chất lượng nhất Hà Nội
Bạn đang muốn tìm một nơi chuyên đào tạo về lập trình Android vậy bạn đã tìm hiểu Android nó như nào hay chưa, nếu như bạn chưa có kiến thức mà học từ cơ bản cho đến nâng cao thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn môt nơi đó chính là NIIT - ICT Hà Nội. Nơi mà rất nhiều bạn trẻ đang học tập và làm việc tại các mảng lập trình khác nhau tại đây.

Chúng tôi luôn đón tiếp mở cửa với những người ham học hỏi như các bạn NIIT - ICT là đào tạo chuyên sâu về lập trình như Học lập trình Android , Học lập trình Java , PHP , Tester ... Bạn chỉ cần đặt niềm tin còn đâu để NIIT - ICT.
Học Tester - Và những kỹ năng cho người kiểm thử cần
Khóa Học Tester cần có thêm những kỹ năng mềm nào để phát triển sự nghiệp và đây là những lời khuyên dành cho các Tester trẻ muốn cải thiện bản thân trở thành Tester tuyệt vời hơn sau khi đọc được những trải nhiệm của bản thân mình.
khóa học lập trình PHP chất lượng hàng đầu Hà Nội
Khóa học lập trình PHP là một ngôn ngữ lập trình web phổ biến cũng như được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đối với những ai đam mê về web thì PHP chính là thứ ngôn ngữ được ưu tiên số 1. Tuy phổ biến và nhu cầu tuyển dụng cao nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì để theo đuổi sự học của mình.
Bắt đầu học lập trình Android như thế nào cho tốt và hiệu quả
Học lập trình Android đang được rất nhiều những bạn trẻ ưa thích, không phải vì học dễ mà nhiều người thích mà là do học và làm ra được nhiều mà do Android là hệ điều hành trên điện thoại di động, hiện nay nó đã xuất hiện trên một số đầu phát HD, HD Player phát triển bởi Goole dựa trên nền Limux. 
Những Tester mới cần phải tránh những cái bẫy đối với Tester mới vào nghề
Bạn là người kiểm thử phần mềm ( Tester ) mới Bạn hoang mang không biết khởi đầu từ đâu Càng tìm hiểu bạn càng cảm thấy bị mù mờ Bạn lạc lõng và hoài nghi về năng lực cũng như con đường phát triển của một kỹ sư kiểm thử. 
Lý do bạn nên học lập trình Java và tại sao Java là tốt
Java là một trong những ngôn ngữ bậc cao được phát triển bởi Sun Microsystems do James Gosling khởi xướng và phát hành vào năm 1995 và được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của ngành Công Nghệ Thông Tin.
Khóa học phát triển Android - Học lập trình Android
Tại sao chúng tôi có những khóa học hay và đảm bảo chất lượng, đó là chũng tôi có những giáo viên giỏi từ các Doanh Nghiệp lớn nhất trên cả nước các bạn hãy cùng chúng tôi xem qua một chút về Học lập trình Android nhé.
Phân biệt Interface và Abstract class – lập trình Java
Hiện nay mặc dù OOP đã rất phổ biến nhưng đa số vẫn còn khá mơ hồ trong việc phân biệt và định nghĩa hai khái niệm Interface và Abstract class. 
Kiểm thử phần mềm Agile – Có hay Không
Với những ai đang làm trong môi trường phát triển phần mềm chắc chắn không dưới một lần đã nghe qua từ “Agile“
Ngày nay từ “Agile” được sử dụng một cách rộng rãi (đôi khi còn bị sử dụng sai nữa). 
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải