Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
In anh trong lập trình Android

Học lập trình Android. Chụp và chia sẻ ảnh là một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho thiết bị di động. Nếu ứng dụng của bạn chụp ảnh, hiển thị chúng hoặc cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, bạn nên cân nhắc việc in các hình ảnh đó trong ứng dụng của mình.

 

Các thư viện hỗ trợ Android cung cấp một chức năng thuận tiện cho phép in hình ảnh sử dụng một số tiền tối thiểu của mã và thiết lập đơn giản lựa chọn bố trí in.

Các nhà phát triển Android hiện có thể buộc người dùng cập nhật ứng dụng của họ
Tại Hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà phát triển Android , Google hôm nay đã công bố một số công cụ và tính năng mới dành cho nhà phát triển viết ứng dụng cho hệ điều hành di động của mình.
Hình ảnh thú vị về sự khác biệt giữa thầy cô xưa và nay
Trải qua nhiều năm, thầy cô, cơ sở vật chất, phương tiện dạy học cũng đã có sự thay đổi rất nhiều, chỉ có sự tâm huyết, tận tụy của thầy cô là không bao giờ thay đổi
3 Bước để chạy một chương trình PHP đầu tiên
PHP là gì? Và tại sao tôi nên học cách lập trình PHP và tôi sẽ bắt đầu từ đâu khi quyết định học PHP? Để bắt đầu, PHP là viết tắt của 'PHP: Hypertext Preprocessor', và nó là một trong những ngôn ngữ phía máy chủ phổ biến nhất trong lập trình ngày nay.
Cấu hình tăng cường bảo mật cho website bằng Wordpress của bạn
Do có số lượng Plugin khổng lồ, WordPress cũng là một mục tiêu rất phổ biến cho những kẻ tấn công. Bài này tập trung vào tệp wp-config.php và làm nổi bật các thiết lập quan trọng để kiểm tra khi cấu hình cài đặt WordPress an toàn của bạn.
Lộ trình học Javascript năm 2019
Javascript là một ngôn ngữ tuyệt vời sinh ra để đơn giản hóa thao tác với các tài liệu trong trình duyệt. Và hiện tại Javscript phổ biến nhất thế giới, vậy trong năm 2019 nên học Javscript theo lộ trình nào? Dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một lộ trình theo kinh nghiệm của cá nhân tôi.
Một số câu hỏi thường gặp trong HTML5
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tốt cho trang web của mình? Nhưng bạn đang tìm giải pháp thông qua Javascript, CSS hay các giải pháp khác mà quên mất đi rằng HTML có hỗ trợ. Và đây là một số câu hỏi và lời giải đáp thường gặp trong HTML5
DOCTYPE là gì?
Bất kỳ tài liệu HTML nào cũng phải bắt đầu bằng Tuyên bố DOCTYPE trong dòng đầu tiên, cho trình duyệt biết phiên bản HTML được sử dụng trong trang.
Người dùng chờ đợi hình ảnh của chiế smartphone với màn hình gập
Cho tới nay, smartphone màn hình gập của Samsung được cho là mang tên Galaxy F hoặc Galaxy X. Hiện tại, chưa rõ cái tên nào sẽ được chọn nhưng để tiện cho các bạn theo dõi trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ dùng cái tên Galaxy X.
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải