Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
CSS - Hướng dẫn: Tạo ảnh động với hàm steps()
Tạo hiệu ứng Animation trong CSS với hàm steps(). Chức năng này rất hữu ích cho việc tạo hoạt ảnh trang tính Sprite vì chúng ta có thể hiển thị chính xác từng hình ảnh sprite dưới dạng khung mà không có bất kỳ hiệu ứng gián đoạn nào.
Hương dẫn: Thiết lập các link tải xuống trong cửa sổ mới bằng Javascript
Hướng dẫn sử dụng Javascript để thiết lập các link tải xuống hoặc liên kết ra bên ngoài mở ra trong cửa sổ mới.
Điều thú vị trong hơn 80 Email từ chối tuyển dụng lập trình viên Python
Đây là bài phân tích hơn 80 Email từ chối tuyển dụng vị trí lập trình viên python do Conor Dewey - Data Scientist phân tích khi anh cố gắng gửi đơn đăng ký thực tập sinh trong suốt 1 năm. Cuối cùng thì anh cũng rút ra được điều cần làm để tránh bị từ chối. Hãy cùng xem những điều thú vị nhé.
Những Nguyên tắc trong lập trình
Nguyên tắc trong bất kỳ lĩnh vực nào đều là chìa khóa để bạn liên tục tiến tới. Phá vỡ nguyên tắc có thể mang đến tỷ lệ đạt được sự bứt phá. Nhưng giải pháp an toàn nhất luôn là tuân theo những qui tắc. Trong lập trình cũng vậy, hãy cùng tôi tìm hiểu 10 nguyên tắc lập trình dưới đây.
Uber ra mắt Framwork mã nguồn mở của Fusion của riêng mình
Uber nổi tiếng với lĩnh vực cung cấp ứng dụng chia sẻ xe trên thế giới mới đây đã cho ra mắt Framework của riêng mình với tên là Fusion, framework mã nguồn mở này được thiết kế giúp hỗ trợ xây dựng các ứng dụng với hiệu suất cao hơn và nhẹ hơn.
Ngôn ngữ lập trình mới bị lu mờ trước các anh già ở vòng tuyển dụng - P2
Nếu bạn nghĩ về nó, có hàng trăm ngôn ngữ lập trình trong khoa học máy tính. Nhưng chỉ có 7 ngôn ngữ đáng nói đến. Và các kỹ sư phần mềm thường chỉ học 1-2 ngôn ngữ lập trình “Siêu sao” để làm việc trong ngành công nghiệp này
18 Framework tốt nhất đành cho phát triển web
Các Framework giúp việc xây dựng và làm việc với các ngôn ngữ lập trình trở nên dễ dàng hơn. Những gì nó làm là thực hiện các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và khó khăn của việc thiết lập một ứng dụng web và nó thực hiện các nhiệm vụ khó giúp cho bạn hoặc làm cho nhiệm vụ dễ dàng hơn cho bạn.
Tạo biểu đồ dữ liệu bằng JavaScript với thư viện Billboard.js
Ngôn ngữ lập trình mới lại bị lu mờ trước các anh già ở vòng tuyển dụng
Ngôn ngữ mới nổi bị lu mờ bởi những người đương nhiệm như Java, Python trong các cuộc phỏng vấn lập trình viên. Vậy điều gì đã xảy ra ở đây? Ngôn ngữ lập trình mới được phát triển (công nghệ mới) lại không hoạt động tốt như ngôn ngữ cũ ư? Nghe có vẻ phí lý nhỉ?
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
internet of things