Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
Trình biên dịch Just-in-time
JIT (Just-in-time). Nó làm cho JavaScript chạy nhanh hơn bằng cách theo dõi mã khi nó chạy và gửi đường dẫn mã hot được tối ưu hóa. Điều này đã dẫn đến cải tiến hiệu suất nhiều...
Sự khác nhau của trình thông dịch (interpreter) và biên dịch (compiler)
JavaScript lúc mới ra đời khá chậm, nhưng sau đó nhanh hơn nhờ một thứ gọi là just-in-time (JIT). Nhưng JIT hoạt động như thế nào? Trước tiên tìm hiểu về điều này, chúng ta cùng xem trình thông dịch và biên dịch hoạt động thế nào?
WebAssembly có tốc độ rất nhanh?
Có thể bạn đã nghe "WebAssembly có tốc độ rất nhanh". Nhưng cái gì đã làm cho WebAssembly có tốc độ nhanh như thế?Trong bài này, tôi muốn giải thích cho bạn tại sao WebAssembly lại nhanh.
Mùa hè tuyệt vời đã kết thúc - Quay trở lại học lập trình thôi nào
Điều quan trọng là tự học mỗi ngày
Mỗi khi tôi học được điều gì đó, tôi thường thấy có sự gia tăng tương ứng về chất lượng cuộc sống của mình. Đây là lý do khiến tôi tin rằng việc thiết lập thời gian biểu học hàng ngày như một thói quen suốt đời là rất quan trọng
7 cách giúp người mới học lập trình PHP đạt hiệu quả nhanh chóng
Thủ thuật Debug HTML và CSS
Gỡ lỗi (Debug) trong HTML và CSS thực sự có thể làm bạn trở nên mất bình tĩnh, nhưng gỡ lỗi là hầu như không thể tránh khỏi khi xây dựng bất kỳ dự án web nào. Đúng là rất khó chịu khi bạn thiết kế một trang và đột nhiên bạn nhận thấy rằng nội dung nào đó không được căn chỉnh theo đúng như mình nghĩ hoặc không được tô màu chính xác.
Học lập trình cũng giống như học ngoại ngữ
Điều này không có nghĩa là bạn phải học "ngoại ngữ" tốt mới có thể kết nối với học lập trình tốt, nhưng đây để trình bày một cách chung cho việc học lập trình cũng tương tự như học ngoại ngữ (bạn sẽ thể thấy điều này hữu ích cho việc học ngoại ngữ!)
Nghề lập trình thật là tuyệt vời
Bạn thường nghe về việc "Lập trình là nghề tuyệt vời nhất hiện nay", "Lương lập trình viên tính bằng USD" bla, bla..., nhưng nếu chỉ nghe thế thôi thì chắc tất cả cũng chỉ dừng lại ở "Ừ, khá là tuyệt, nhưng tuyệt vời kệ mày chứ". Đừng giữ tâm lý đó, nếu bạn cứ vậy thì có thể thế giới lập trình đã đánh mất đi nhiều lập trình viên tài năng.
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải