Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
Tìm hiểu về ngày Nhà giáo trên khắp thế giới
Việt Nam là nước có truyền thông tôn sư trọng đạo, do vậy, ngày Nhà giáo Việt Nam được coi là ngày lễ lớn và được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm. Tuy nhiên, không phải tất cả nước đều có ngày Nhà giáo được tổ chức vào nhà này, cũng như ở mỗi nước sẽ có cách kỷ niệm ngày này khác nhau. 
 

 
Microsoft dừng hỗ trợ đối với phiên bản windows 7, người dùng gặp khó khăn gì?
Mỗi phiên bản windows đều có thời hạn nhận được sự quan tâm từ Microsoft, cũng đồng nghĩa với việc, khi Microsoft "khai tử" một phiên bản Windows nào đó, người dùng sẽ gặp không ít khó khăn
Hàng ngàn tài khoản giả mạo bị xóa khỏi Twitter
Cụ thể,Twitter đã xóa bỏ số lượng 10.000 tài khoản giả mạo trước thềm bầu cử Mỹ. Đây là những tài khoản nhắm đến các cử tri và mạo danh là đảng viên, quan chức của đảng Dân chủ.
Máy tính sử dụng phần mềm lậu có chứa mã độc, trong đó có Việt Nam
Theo thống kê mới đây, châu Á là khu vực có tỉ lệ cao (đến 80%) máy tính được cài phần mềm lậu. Theo báo cáo của Microsoft chỉ ra rằng, 4 trên 5 máy tính mới tại châu Á có cài phần mềm lậu, và được bán tại các cửa hàng nhỏ lẻ với chính sách: Bán giá thấp và tặng các gói phần mềm để thu hút khách hàng đến mua sắm. 
Lương Dev nữ thấp hơn Dev nam ở hiện tại nhưng có cơ hội tăng mạnh trong tương lai
Hiện tại, sự chênh lệch igiwax dev nữ và dev nam đaang còn rât rõ ràng nhưng vẫn đang ngày càng được rút ngắn. Một thống kê thú vị cho thấy. hiện tại lương Dev nam đang cao hơn Dev nữ nhưng mức tăng trưởng lương tại Dev nữ lại cao hơn
 
 
Tin nhắn cá nhân Facebook của 81.000 người đang bị Hacker rao bán
 Các tin tặc, được cho là có nguồn gốc từ Nga, đã đăng tải lên một trang web về việc rao bán nội dung tin nhắn cá nhân của 81.000 người dùng Facebook, với mức giá 10 cent (0,1USD) cho mỗi tài khoản.
Phát hiện lỗ hổng Steam giúp bạn tải game hoàn toàn miễn phí
Một lập trình viên nhận thưởng 460 triệu đồng từ Vavle sau khi phát hiện ra lỗ hổng bảo mật của Stea mà nếu có nó, chúng ta có thể tất cả game hoàn toàn miễn phí
Dễ dàng sử dụng cả hai bộ gõ Telex và VNI với Window 10
Theo Android Central, Microsoft vừa tung ra bản dựng thử nghiệm mới thuộc chương trình người dùng nội bộ dành cho hệ điều hành Windows 10 có tên mã 18267. Phiên bản này bao gồm một loạt cải tiến về nhập liệu và trợ năng cùng với “Chế độ nâng cao” dành cho mục tìm kiếm. 
Macbook air thế hệ mới với nhiều ưu điểm đốn tim fan Apple
Macbook Air được xác định là chiếc laptop thuộc dòng Apple được yêu thích nhấts sau tiết lộ của CEO Tim Cook tiết lộ tại sự kiện ở Brooklyn, với nhiều tính năng nổi bật, có sự khác biệt với dòng Macbook Air đời cũ. 
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải