Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
Giới thiệu nền tảng chia sẻ video dạy lập trình thú vị - Scrimba
Ứng dụng miễn phí Scrimba là một cách mới và tuyệt vời để chia sẻ các bài hướng dẫn lập trình và là nơi thú vị học lập trình từ các video hướng của người khác
Design Checkbox đẹp hơn với CSS Grid
4 điều mọi lập trình viên đều nên ghi nhớ khi mới bắt đầu học lập trình
Sau nhiều năm trong ngành, tôi có một vài "bí mật" mà muốn chia sẻ. Dưới đây là 4 điều mà chúng tôi nghĩ rằng mọi lập trình viên tham vọng nên ghi nhớ khi họ mới bắt đầu viết những dòng code đầu tiên.
5 Mẹo giúp bạn có thể học được Javascript
Đối với bạn, sinh viên đầy tham vọng bị lạc trong trang kết quả vô tận của Google, tôi đã cung cấp một số mẹo sẽ giúp bạn khi bạn bắt đầu hành trình tìm hiểu ngôn ngữ lập...
Tự học CSS Flexbox bằng trò chơi Froggy Flexbox
Những con ếch nhỏ dễ thương có thể lôi kéo bạn nhập môn Flexbox, nhưng phần còn lại đảm bảo rằng đây là một trò chơi khó khăn và có giá trị học tập.
Học CSS Grid Layout thật thú vị thông qua trò chơi Grid Garden
Mặc dù, không thể nói rằng, trò chơi này sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia về CSS Grid. Chỉ có các dự án xây dựng website bằng CSS Grid thật sự và thực hành rất nhiều mới có thể đưa bạn đến một cấp độ chuyên gia. Nhưng, Grid Garden là một cách thú vị để bắt đầu học CSS Grid mà không có bất kỳ căng thẳng nào.
Đào tạo kỹ năng mềm có nhiều lợi ích đối với công ty công nghệ
Hầu hết các doanh nghiệp công nghệ coi đào tạo công nghệ là một công cụ để giải quyết một vấn đề họ gặp phải. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không biết rằng đào tạo các kỹ năng mềm cùng với các kỹ năng công nghệ đã học có thể giúp giải quyết tận gốc rễ vấn đề của họ.
5 Kỹ năng cần học để trở thành Back End Web Developer
Các nhà Phát triển website hiện nay phải rất đa năng. Ngay cả khi họ chỉ làm việc trên "Back end", viết code để chạy trên máy chủ web, họ vẫn cần học một số kỹ năng khác ngoài ngôn ngữ lập trình back-end để có thể phát triển web tốt nhất.
Kiểm thử không chỉ là một giai đoạn, nó là cả một quá trình
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
internet of things