Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
Tại sao nên học lập trình Java? Java được sử dụng ở đâu
Java là ngôn ngữ lập trình rất được ưa chuộng, hầu hết các công ty lớn đều sử dụng Java. Bởi vậy, Học lập trình Java bạn sẽ có cơ hội việc làm nhanh chóng
Kiểm thử một đối tượng Textbox
​Đối tượng textbox là một trong những đối tượng UI mà kỹ sư kiểm thử phần mềm hay tương tác nhất. Đối tượng này khá quan trọng vì nó cho phép người dùng nhập liệu dữ liệu xuống hệ thống nên khả năng làm cho hệ thống không hoạt động như mong muốn ban đầu.
Học Android – tự tạo ứng dụng Android chuyên nghiệp
Các bạn trẻ đã lên kế hoạch nâng cao tay nghề, kỹ năng, kiến thức lập trình cho năm mới này chưa? Nếu chưa hãy liên hệ với NIIT - ICT. Chúng tôi sẽ luôn tạo cơ hội cũng như đồng hành hỗ trợ bạn tối đa để bạn thành công.
Ngôn ngữ và môi trường lập trình trên hệ điều hành Android
Ngôn ngữ lập trình chính thức của Android là Java. Mặc dù các ứng dụng trên Android được phát triển dựa trên nền tảng Java, nhưng Android không hỗ J2ME và J2SE, là hai ngôn ngữ lập trình phổ dụng cho các thiết bị di động.
Học gì để được tuyển dụng Tester từ top công ty IT hàng đầu
Nhu cầu về nhân lực Tester ngày càng gia tăng nhưng vẫn không thế đáp ứng được nhu cầu thị trường tuyển dụng Tester. Vậy hãy học Tester ngay từ bây giờ nhé
Học lập trình siêu tốc – rút ngắn thời gian để đi làm ngay
Khi mới bắt đầu học lập trình, nhiều người thường băn khoăn không biết nên bắt đầu học từ đâu, học xong có làm được việc không, học lập trình ở đâu tốt nhất?
Java là gì - Tại sao bạn nên học lập trình Java
Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể hoàn thành 10 tác vụ mà chỉ cần làm một lần? Đó là yếu tố cơ bản để phân biệt Java với những ngôn ngữ lập trình khác.
Những lý do bạn nên học lập trình Android ngay
Bạn cũng có thể tham khảo lập trình Android của NIIT - ICT Hà Nội - Dạy kinh nghiệm lập trình.
học lập trình PHP từ cơ bản tới nâng cao
NIIT - ICT chia sẻ tới các bạn những tài liệu tự học lập trình PHP miễn phí từ cơ bản tới nâng cao, bạn có thể tự phát triển, thiết kế được một website cho mình
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải