Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
7 Công việc ngành công nghệ không cần phải biết code
07 công việc không đòi hỏi trình độ lập trình chuyên sâu (nhưng bạn vẫn nên học lập trình một chút để biết mà biết xử lý công việc liên quan, biết đặt câu hỏi đúng), điều quan trọng nhất là giúp bạn được làm việc tại môi trường mơ ước.
Google Flutter = React + Java Swing
Chắc bạn cũng thường hay hỏi cái gì là nhanh nhất, cái gì là tốt nhất? Vậy thì khi mới đầu đụng đến môn Cấu trúc dữ liệu và Giải thuật thì chắc cũng từng hỏi "Thuật toán sắp xếp nào là nhanh nhất?" đúng không? Đây cũng là một câu hỏi chung mà mình cùng từng trăn trở khi còn học đại học
Làm thế nào một dòng code có thể thay đổi cuộc đời tôi
Đó là năm 2012 và sự nghiệp của tôi đang không đi đến đâu cả. Ngày hôm đó, một đồng nghiệp, Otto Lombardo, cho tôi thấy một dòng code duy nhất đã thay đổi cuộc sống của tôi mãi mãi, đây là câu chuyện về cách tôi trở thành một lập trình viên.
Lập trình viên đẹp trai, xinh gái có ưu thế rất lớn
Sự thật là, là một người đàn ông hay người phụ nữ xinh đẹp giống như có một mã ăn gian trong cuộc sống. Và nếu bạn xinh đẹp hay hấp dẫn thì đừng bao giờ lãng phí nó. Lập trình viên đẹp trai cũng như vậy. Họ được ưu ái đáng kể nếu có kỹ năng ngang với những người khác.
4 Bước để biết cách suy nghĩ như lập trình viên
Nếu bạn quan tâm đến lập trình, có thể bạn đã từng thấy những câu nói như vậy trước đây: “Mọi người đều nên học lập trình máy tính, bởi vì nó dạy bạn suy nghĩ.” - Steve Jobs. Bạn có lẽ cũng tự hỏi, điều này có nghĩa là gì? Chính xác thì đó là cách suy nghĩ như một lập trình viên?
Không có đoạn code nào hoàn hảo cả
Cũng giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, lập trình cũng vậy, Code không thể hoàn hảo. Khi bạn còn trẻ trong lĩnh vực việc phát triển phần mềm, một sai lầm phổ biến là cố gắng có mọi thứ hoàn hảo.
Ngôn ngữ lập trình Mobile Swift và Kotlin đang có dấu hiệu chững lại
Được đánh giá là cặp đôi song mã phát triển nhanh nhất mọi thời đại. Tuy nhiên theo khảo sát mới đây của RedMonk: Swift và Kotlin có vẻ đang có dấu hiệu chững lại.
Cái gì ?? Học cách viết code bằng cách dạy code?
Có! Tôi nói bạn có thể. Đơn giản là giải thích những điều bạn đã biết cho người khác, đó chính là dạy học. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu trả lời các câu hỏi trong cộng đồng lập trình viên, tôi đã làm điều đó vì tôi muốn trả lại cho cộng đồng vì đã giúp trả lời các câu hỏi của tôi.
Ngoài Lập trình, thì cần kỹ năng gì để trở thành lập trình viên PHP giỏi?
Để thành công thì người học PHP sẽ phải nắm vững một số kỹ năng cần thiết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một số kỹ năng cơ bản, từ đó bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của các yếu tố khác ngoài kiến thức và đồng thời tìm ra được phương pháp học phù hợp dành cho mình.
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải