Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
Sự khác biệt giữa Blockchain và Sổ cái phân tán (Distributed ledger)
Ngân hàng Anh vừa công bố gần đây rằng họ đang tìm giải pháp mới vào hệ thống giải quyết tổng trong thời gian thực (RTGS) của họ, sử dụng cả công nghệ Blochain và Sổ cái phân tán. Tuy nhiên, 2 blockchain và Sổ kế toán phân tán từ này không thể hoán đổi cho nhau.
Tình hình nhân lực Việt Nam và lợi ích khi tham dự sát hạch chuẩn kỹ năng CNTT
Ở Việt Nam, Công nghệ thông tin (CNTT) đang là một nghề “hot”, trở thành định hướng nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ đam mê khoa học công nghệ và cả những người vì cuộc sống mưu sinh mà đổi nghề để cải thiện thu nhập.
5 bí mật thành công từ các lập trình viên hàng đầu thế giới
Theo họ, bí mật thành công không chỉ nằm trong việc thực hành một khối lượng lớn các vấn đề khoa học máy tính mà còn trong việc học về sự thông minh cảm xúc, kết nối các vấn đề lập trình với thế giới thực và kết nối mọi người lại với nhau.
Đi làm lấy kinh nghiệm, nhưng đừng có tưởng doanh nghiệp là "nhà trẻ"
Các bạn đừng nghe rằng ngành lập trình hiện tại đang “khát” nhân lực mà ham. Họ khát nhân lực chất lượng cao, khát senior có kinh nghiệm, chứ không hẳn là “khát” những sinh viên vừa ra trường, kiến thức không vững.
4 Cách để bạn thực hiện kiểm thử thủ công tốt hơn
Kiểm thử thủ công tiếp tục là phương pháp phổ biến nhất để kiểm định chức năng của các phần mềm. Kiểm thử thủ công đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên, khi các công nghệ đã phát triển và các ứng dụng trở nên phức tạp hơn mà quá trình kiểm thử thủ công hầu như không thay đổi.
Ai nên tham gia vào Kiểm thử tự động?
Như hầu hết mọi người trong ngành công nghiệp phần mềm đều biết, có sự khác biệt rõ rệt giữa kiểm thử thủ công và kiểm thử tự động. Kiểm tra thủ công yêu cầu thời gian và nỗ lực để đảm bảo phần mềm thực hiện mọi thứ mà nó phải làm.
Ứng dụng kiểm thử tự động cho kiểm thử sản phẩm IOT
Ngành công nghiệp kiểm thử phần mềm đã ứng dụng kiểm thử tự động trong nhiều năm nay. Nhưng, bạn có biết tầm quan trọng của việc thử nghiệm tự động trong các lĩnh vực tương đối mới như Internet of Things như thế nào?
5 cách để tự thúc đẩy khi học lập trình
Hôm nay, tôi muốn mở rộng bài đăng trên diễn đàn đó để giúp truyền bá nhiều khuyến khích hơn cho các nhà phát triển tham vọng. Dưới đây là danh sách 5 điều tôi nhắc nhở bản thân trong khi học để giữ cho bản thân mình được thúc đẩy và cải thiện khả năng viết code của tôi. Tôi hy vọng họ cũng có thể giúp bạn.
Mẹo và thủ thuật mùa hè dành Newbie Coder
Nếu bạn có điểm tham quan về việc học một số ngôn ngữ lập trình và nâng cấp level Web Developer của mình, dưới đây là một số mẹo và thủ thuật tuyệt vời để giúp bạn trên con đường của bạn và giữ cho bạn tập trung vào những điều gây phiền nhiễu vào mùa hè.
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
internet of things