Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
10 thống kê thú vị về Google Play Store không phải ai cũng biết
Sau 10 năm, từ tiền thân Android Market vào năm 2008 đến Google Play Store- CH Play, con số ấn tượng mà CH Play để lại là từ 13 ứng dụng đến 2.6tr ứng dụng như hiện tại. Dưới đây là 10 thống kê thú vị về CH Play không phải ai cũng biết:trước.
Học và thi Chứng chỉ ISTQB với tài liệu chuẩn từ tổ chức ISTQB
Từ việc phát hành và chia sẻ kiến thức kiểm thử miễn phí, online (bạn có thể dễ dàng truy website của tổ chức ISTQB để tìm kiếm). Dĩ nhiên là kiến thức được tổng hợp bởi kinh nghiệm của các chuyên gia kiểm thử hàng đầu thế giới.
Hiểu ngay ý nghĩa của Hàm Vlookup - Hàm Tìm kiếm, tham chiếu dữ liệu
Excel cung cấp cho chúng ta hàm Vlookup để sử dụng tìm kiếm và tham chiếu dữ liệu. Bạn sẽ thấy giá trị và sự nhanh chóng xử lý việc tìm kiếm và tham chiếu này của hàm Vlookup khi xem tiếp phần bên dưới đây
Cung cấp dịch vụ Email miễn phí, Google và Microsoft được gì?

Hiện nay, Google và Microsoft đều lấy chiến dịch "sử dụng mail miễn phí" như một công cụ để thu hút khách hàng. Hai ông lớn tích cực làm điều này sẽ mang lại lợi ích gì?

14 thủ thuật Excel hay nhất 2018 dành cho dân văn phòng
14 thủ thuật Excel đơn giản, hay dùng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc đi rất nhiều. Để không sợ bảng biểu, Excel thì chỉ có cách làm chủ nó
Tìm hiểu quy trình kiểm thử phần mềm cơ bản
Trong bài này viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình kiểm thử cơ bản cho 1 dự án kiểm thử phần mềm. Về cơ bản thì quy trình kiểm thử phần mềm bao gồm 5 giai đoạn sau
Cập nhật: Bảo hiểm bắt buộc cho người nước ngoài NĐ143/2018/NĐ-CP
Một số thay đổi, điều chỉnh liên quan đến lao động, nhân sự của Nghị định 143/2018/NĐ-CP ngày 15/10/2018 – Bảo hiểm bắt buộc cho người nước ngoài.
6 Câu hỏi thường gặp về C&B Excel
Tổng hợp lại các câu hỏi thường gặp để giúp các bạn nhanh chóng giải đáp thắc mắc của mình về khóa học C&B Excel tại NIIT - ICT Hà Nội. Khóa học đã triển khai hơn 70 khóa tại Hà Nội và 21 khóa tại HCM.
15 sự thật về nghề lập trình
Lập trình viên là một nghề nghiệp tuyệt vời, nó mang lại cho bạn khả năng sáng tạo vô hạn, làm những điều mình thích và có thu nhập rất cao. Tuy nhiên, cố một số điều mà có thể bạn chưa biết về nghề lập trình này. Cùng xem 15 sự thật của nghề lập trình viên nhé.
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải