Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
Một lập trình viên Android thành công cần có kỹ năng non-technical nào?
Sự thật thì những nhà tuyển dụng luôn mong đợi nhiều hơn về những kỹ năng hay thậm chí là năng khiếu khác không hoàn toàn liên quan đến vấn đề kỹ thuật. Hãy cùng bài viết này xem rằng, bạn cần phát triển kỹ năng nào nếu muốn thực sự thành công với nghề lập trình viên ứng dụng Android nhé.
Nếu bạn theo đuổi ngành CNTT, đây là 10 công việc thú vị dành cho bạn
Giám đốc CNTT, Giám đốc kỹ thuật, nhân viên lập trình,…. Chính là những công việc bạn có thể thử sức nếu bạn đã, đang và sẽ theo đuổi con đường IT
Tại sao lại là bây giờ và tại sao lại là IONIC
Ionic là một loạt các thành phần HTML, CSS và JavaScript được thiết kế tập trung vào hiệu suất được tối ưu hóa để xây dựng các ứng dụng di động. Các công nghệ được sử dụng trong Ionic là Cordova, thành phần nguồn mở của nền tảng PhoneGap, Sass và AngularJS.
Giữa sóng gió chuyện gian lận điểm số vẫn có những nơi học thật thi thật
Câu chuyện học thật thi thật hay là gian lận điểm số không có quá xa lạ đối với chúng ta, mỗi một năm phong trào đấu tranh chống gian lận trong thi cử lại được tuyên truyền mạnh mẽ hơn. Nhưng, việc tuyên truyền và việc hành động thật sự khác nhau rất xa.
CSS - Hướng dẫn: Tạo ảnh động với hàm steps()
Tạo hiệu ứng Animation trong CSS với hàm steps(). Chức năng này rất hữu ích cho việc tạo hoạt ảnh trang tính Sprite vì chúng ta có thể hiển thị chính xác từng hình ảnh sprite dưới dạng khung mà không có bất kỳ hiệu ứng gián đoạn nào.
Hương dẫn: Thiết lập các link tải xuống trong cửa sổ mới bằng Javascript
Hướng dẫn sử dụng Javascript để thiết lập các link tải xuống hoặc liên kết ra bên ngoài mở ra trong cửa sổ mới.
Điều thú vị trong hơn 80 Email từ chối tuyển dụng lập trình viên Python
Đây là bài phân tích hơn 80 Email từ chối tuyển dụng vị trí lập trình viên python do Conor Dewey - Data Scientist phân tích khi anh cố gắng gửi đơn đăng ký thực tập sinh trong suốt 1 năm. Cuối cùng thì anh cũng rút ra được điều cần làm để tránh bị từ chối. Hãy cùng xem những điều thú vị nhé.
Những Nguyên tắc trong lập trình
Nguyên tắc trong bất kỳ lĩnh vực nào đều là chìa khóa để bạn liên tục tiến tới. Phá vỡ nguyên tắc có thể mang đến tỷ lệ đạt được sự bứt phá. Nhưng giải pháp an toàn nhất luôn là tuân theo những qui tắc. Trong lập trình cũng vậy, hãy cùng tôi tìm hiểu 10 nguyên tắc lập trình dưới đây.
Uber ra mắt Framwork mã nguồn mở của Fusion của riêng mình
Uber nổi tiếng với lĩnh vực cung cấp ứng dụng chia sẻ xe trên thế giới mới đây đã cho ra mắt Framework của riêng mình với tên là Fusion, framework mã nguồn mở này được thiết kế giúp hỗ trợ xây dựng các ứng dụng với hiệu suất cao hơn và nhẹ hơn.
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải