Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
Học lập trình và ước mơ trở thành lập trình viên giỏi
Bạn muốn học lập trình và mơ ước trở thành lập trình viên giỏi, NIIT - ICT sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ đó
Khóa học lập trình Java từ cơ bản đến chất lượng
Java không còn là một ngôn ngữ lập trình xa lạ. Bản chất khi sinh ra đã mang tiêu chí “Write Once, Run Anywhere” (WORA) — có nghĩa là “Viết một lần, thực thi khắp nơi” kết hợp với việc cải tiến tốc độ biên dịch chương trình nhanh hơn, chính xác hơn, Java đã thực sự thể hiện sự vượt trội của mình trong thế giới công nghệ.
PHP hiện đang chọn là 1 trong một trang web,
PHP có gì tốt? Và tại sao Khóa học lập trình PHP luôn là  lựa chọ hàng đầu cho người muốn đến phát triển website.
Tự học lập trình Android trong 1 ngày – Khóa học cho người mới bắt đầu
Android hiện là nền tảng phổ biến nhất với lượng người lên đến hàng tỷ người. Chính vì điều đó làm cho nghề lập trình Android trở nên hot hơn bao giờ hết. Rất nhiều bạn đã chọn giải pháp tự học lập trình Android tại nhà thay vì đến trung tâm.
Tư vấn học lập trình Java bắt đầu từ đâu
Ngày nay Java được sử dụng phổ biến và rộng rãi để tạo nên các chương trình chạy trên Internet. Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng độc lập thiết bị, không phụ thuộc vào hệ điều hành.
Cách đặt tên resource một cách hiệu quả trong lập trình Android
Mỗi khi chúng ta khởi động 1 project mới, chúng ta thường rất quan tâm đến việc xác định cấu trúc dự án, setup CI, loại build,… Nhưng bạn đã từng nghĩ đến việc làm sao để đặt tên resource 1 cách hiệu quả chưa? Bạn nên như vậy.
 
Những ngôn ngữ bạn nên học đầu tiên
Có rất nhiều thứ để học khi nói về tiền mã hóa. Làm thế nào để bạn biết bắt đầu từ đâu? Bạn nên học HTML hay JavaScript? Sự khác biệt giữa Python và Ruby là gì.

Các ngôn ngữ về Học lập trình Java bên phía máy chủ và các máy chủ khác của các ứng dụng khác là gì Hy vọng bài đăng nhanh này sẽ giúp bạn chọn ngôn ngữ lập trình phù hợp nhất cho những gì bạn muốn làm.
Android Lấy thông tin chi tiết cho một liên hệ
Bài học Lập trình Android này cho thấy cách lấy dữ liệu chi tiết cho một liên hệ, chẳng hạn như địa chỉ email, số điện thoại, v.v. 
 
Đó là chi tiết mà người dùng đang tìm kiếm khi họ lấy lại một liên hệ. Bạn có thể cung cấp cho họ tất cả các chi tiết cho một liên hệ hoặc chỉ hiển thị chi tiết của một loại cụ thể, chẳng hạn như địa chỉ email.
Lập trình viên quốc tế : Gã khổng lồ công nghệ Mỹ chê bai luật chống mã hóa mới 'thiếu sót sâu sắc' của Úc

Một nhóm người khổng lồ công nghệ Mỹ, bao gồm Apple, Google và Microsoft, đã cùng nhau tố cáo luật mới được gọi là luật chống mã hóa của Hồi giáo được Quốc hội Úc thông qua vào tuần trước.

 

Dự luật được thông qua chưa đầy một ngày sau khi chính phủ liên minh cầm quyền bảo đảm số phiếu từ các nhà lập pháp Lao động đối lập, bất chấp sự phản đối mạnh mẽ từ các công ty công nghệ và công ty viễn thông.

 
 
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải