Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
Bạn biết gì về ngày Lập trình viên quốc tế?

Lập trình viên máy tính làm gì? Lập trình viên máy tính dành nhiều thời gian ở bàn làm việc của họ. Họ phải làm điều gì đó, nhưng hầu hết mọi người không biết cái gì đó là gì. Ngày lập trình viên quốc tế là thời gian tuyệt vời để tìm hiểu những gì các lập trình viên làm hàng ngày và để kỷ niệm mọi thứ họ làm khi họ tạo ra phần mềm hỗ trợ chúng ta trên mọi lĩnh vực.

Vì sao chứng chỉ ISTQB lại cực kỳ cần thiết cho Tester
Có được sự công nhận toàn cầu về kỹ năng, kiến thức và được đảm bảo bởi tổ chức kiểm thử uy tín nhất thế giới khiến cho chứng chỉ ISTQB thật sự giá trị đối với các chuyên viên kiểm thử phần mềm mong muốn thăng tiến hơn trong lĩnh của mình
5 dịch vụ miễn phí để xây dựng và bán ứng dụng dành cho thiết bị di động
Thông qua bài đăng này, tôi có thể giải quyết vấn đề này cho tất cả những ai muốn tạo và bán ứng dụng di động của họ mà không có bất kỳ kiến ​​thức nào về phát triển ứng dụng - và quan trọng là nó miễn phí. Dưới đây là 5 dịch vụ miễn phí để xây dựng và bán ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.
Cách trình biên dịch tạo ra Assembly
Đây là phần thứ ba trong một loạt bài về WebAssembly và tại sao WebAssembly lại nhanh. Nếu bạn chưa đọc những người khác, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ đầu.
Trình biên dịch Just-in-time
JIT (Just-in-time). Nó làm cho JavaScript chạy nhanh hơn bằng cách theo dõi mã khi nó chạy và gửi đường dẫn mã hot được tối ưu hóa. Điều này đã dẫn đến cải tiến hiệu suất nhiều...
Sự khác nhau của trình thông dịch (interpreter) và biên dịch (compiler)
JavaScript lúc mới ra đời khá chậm, nhưng sau đó nhanh hơn nhờ một thứ gọi là just-in-time (JIT). Nhưng JIT hoạt động như thế nào? Trước tiên tìm hiểu về điều này, chúng ta cùng xem trình thông dịch và biên dịch hoạt động thế nào?
WebAssembly có tốc độ rất nhanh?
Có thể bạn đã nghe "WebAssembly có tốc độ rất nhanh". Nhưng cái gì đã làm cho WebAssembly có tốc độ nhanh như thế?Trong bài này, tôi muốn giải thích cho bạn tại sao WebAssembly lại nhanh.
Mùa hè tuyệt vời đã kết thúc - Quay trở lại học lập trình thôi nào
Điều quan trọng là tự học mỗi ngày
Mỗi khi tôi học được điều gì đó, tôi thường thấy có sự gia tăng tương ứng về chất lượng cuộc sống của mình. Đây là lý do khiến tôi tin rằng việc thiết lập thời gian biểu học hàng ngày như một thói quen suốt đời là rất quan trọng
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
internet of things