Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
Các bước học lập trình java đơn giản nhất
Học lập trình java và những điều bạn cần biết về lập trình java, sau đây là những bước cũng như thông tin liên quan đến ngôn ngữ lập trình Java.
Nghề lập trình viên thuốc vào ngành nào
Nhiều học sinh chia dẻ với Megastudy rằng “Em thích học về máy tính vì đó là ngành cho phép em kiếm được việc nhanh chóng hơn". Nhưng trong "máy tính" có rất nhiều lĩnh vực nhỏ khác mà các em học sinh còn chưa biết.
Mức lương khởi đầu của lập trình viên là bao nhiêu
Tiền lương, có thể không phải là mối quan tâm quá lớn đối với những lập trình viên mới ra trường. Bởi vì ở thời điểm này kiến thức lẫn kinh nghiệm đều chưa nhiều. Thế nhưng tiền lương ở một khía cạnh nào đó cũng góp phần mang lại động lực để các lập trình viên có thể phấn đấu nhiều hơn trong công việc của mình.

 
Ưu điểm và mô hình hạn chế của các lớp trong Java
Học lập trình Java và những uw nhược điểm cần biết trước khi học, bạn đã có kiến thức và muốn thử mình bằng khóa học lập trình java này chưa.
kiểm tra cho ứng dụng Android của bạn bằng Mockito và Espresso ( Phần 1 )
Trong phát triển ứng dụng một loạt các trường hợp sử dụng và tương tác xuất hiện khi lặp lại mã. Ứng dụng có thể cần tìm nạp dữ liệu từ máy chủ tương tác với các cảm biến của thiết bị truy cập bộ nhớ cục bộ hoặc hiển thị giao diện người dùng phức tạp.
Những kinh nghiệm để học lập trình tốt khi bạn đang thực tập
Bài viết này chia sẻ một số lời khuyên về những điều bạn cần làm trong thời gian thực tập 3 tháng cực kì tuyệt vời các bạn cố gắng tham khảo để biết thêm nhé.
Tài liệu tự học lập trình PHP từ cơ bản tới nâng cao
Khóa học lập trình PHP được NIIT - ICT Hà Nội kết hợp cùng các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và phát triển ra các khóa học lập trình, được hõ trợ từ các giảng viên từ Doanh nghiệp đến và giảng dạy về các mảng lập trình.
Đăng ký học lập trình tại NIIT - ICT nhận ngay Qùa khủng
Hòa với không khí những ngày đầu xuân NIIT - ICT sẽ giảm phí tất cả các khóa học có tại trung tâm, sau khi nghỉ tết các bạn có thể tìm ngay một khóa học của chúng tôi để được nhận ưu đãi lớn. 
Lập trình Android –Tạo ứng dụng game đơn giản -- chuyên nghiệp
Bạn ham học hỏi - Bạn là ngừi thích học lập trình vậy theo bạn thế nào là lập trình.

Ví dụ học lập trình Android xong bạn làm được những gì và những thứ bạn làm được có đạt chất lượng tốt hay không thì hãy đến với chúng tôi.

NIIT - ICT Hà Nội là trung tâm đào tạo về lập trình viên hàng đầu Hà Nội. Hãy liên hệ để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải