Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin tổng hợp
Tin tổng hợp
Giới thiệu ngành công nghệ thông tin Việt Nam (Tổng Quan 2020)
Nếu bạn đang có định hướng thi và học ngành công nghệ thông tin, trở thành những ITer tài giỏi trong tương lai thì ít nhất đã được giới thiệu ngành công nghệ thông tin khái quát rồi chứ nhỉ. Nếu chưa thì đọc bài viết này ngay nhé
Top 6 cuốn sách dạy lập trình web tiếng Anh hay nhất
Bạn đang có nhu cầu tìm sách dạy lập trình web bằng tiếng Anh hay nhất. Dưới đây là 6 cuốn sách dạy lập trình bán chạy nhất hiện nay để bạn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này.
Học Lập trình PHP Online ở đâu tốt nhất?
Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình học PHP online tại nhà để bạn tham khảo cũng như Top 5 Website hướng dẫn học lập trình PHP online miễn phí tốt nhất 2020.
3 câu hỏi thường gặp của sinh viên chọn ngành công nghệ thông tin
Bạn muốn là “lập trình viên tương lai” nhưng không biết ngành công nghệ thông tin học gì? Nếu bạn là nữ thì có nên học không? Chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ bỏ thắc mắc.
Ngành Công nghệ thông tin lấy bao nhiêu điểm?
Hiện nay, Công nghệ thông tin là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ theo học nhất hiện nay. Vậy ngành Công nghệ thông tin lấy bao nhiêu điểm? Sau đây, hãy cùng cùng mình điểm qua điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin nhé!
Hướng dẫn sử dụng Map() trong Python
Hàm map() trong Python áp dụng một hàm khác trên một tập hợp đã cho (List / String / Dictionary, v.v.) và trả về map object. Trong hướng dẫn này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hàm map().
Tìm hiểu về các công cụ Java trong các lĩnh vực khác nhau
Bài viết này tập trung chủ yếu vào mô tả các công cụ Java và các công nghệ Java được sử dụng trong 5 lĩnh vực khác nhau.
TOP 7 Xu hướng CSS năm 2019
Tại sao mình nên học Lập trình nhỉ?
Thật lạ là từ sáng đến tối chúng ta đều dựa vào công nghệ nhưng rất ít người biết cách tạo ra chúng. Và đây là 7 lý do thuyết phục bạn nên học Lập trình
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải