Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT
Chương trình học miễn phí HTML5&JS

Chương trình học miễn phí được NIIT-ICT Hà Nội xây dựng chương trình và tổ chức thường xuyên vì mục đích cộng đồng, với mong muốn giúp các lập trình viên tương lai, các bạn trẻ có đam mê công nghệ có cơ hội để tiếp cận và nâng cao kiến thức. 
Tham quan doanh ngiệp NTQ- Cơ hội để học viên NIIT-ICT Hà Nội tiếp cận với môi trường và vị trí làm việc

[NIIT-ICT Hà Nội] Tham quan doanh nghiệp luôn là nội dung được phòng đào tạo Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội chú trọng và lựa chọn doanh nghiệp phù hợp để đưa học viên tham gia. Ngày 07/06/2019, các bạn học viên NIIT-ICT hà Nooijd dã có chuyến tham quan tại công ty cổ phần giải pháp phần mềm NTQ-NTQ Solution. 
Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự ngày hội STEM Day buổi 2 - Nơi lập trình viên nhí tỏa sáng
Ngày hội STEM Day buổi 1, diễn ra vào ngày 26/5/2019 tại NIIT-ICT Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp. Nhận được sự hưởng ứng từ các bạn học viên nhí, các bậc phụ huynh, NIIT-ICT Hà Nội tiếp tục tổ chức chương trình STEM Day để các lập trình viên được tham gia trải nghiệm thực tế
[NIIT-ICT Hà Nội] Tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp dành cho các bạn học viên
Nhận thức được tầm quan trọng của việc để sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, hiểu được cơ chế hoạt động của doanh nghiệp cũng như tác phong làm việc nơi doanh nghiệp, là điều kiện để các bạn dễ dàng thích ứng với môi trường làm việc sau này, NIIT-CIT Hà Nội tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp cho các bạn sinh viên tại NTQ Solution vào ngày 7/6/2019
[NIIT-ICT Hà Nội] Tổ chức thành công ngày hội STEM Day 2019
STEM Day 2019 là cơ hội để các bạn nhí được tiếp cận với công nghệ mới, áp dụng công nghệ để tự mình cùng các bạn trong nhóm tạo nên các sản phẩm hữu ích, sáng tạo
[NIIT-ICT Hà Nội] Tham dự tọa đàm với chủ đề "Hướng nghiệp sinh viên công nghệ thông tin với cách mạng công nghiệp 4.0"
Là hoạt động không thể thiếu đối với các trường đại học nhằm đưa ra định hướng, yêu cầu tuyển dụng cũng như bổ trợ các kỹ năng cần thiết cho sinh viên để sinh viên có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.
[NIIT-ICT Hà Nội] Khai gảng khóa học Lập trình Java - Học lập trình Web từ A đến Z
Ngày 18/5/2019, Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội tổ chức lễ khao giảng khóa học Lập trình Java Web CB10, khóa học được xây dựng khung chương trình từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học viên tự tin khi làm việc tại các doanh nghiệp.
 
[[NIIT-ICT Hà Nội] Tổ chức lễ bế giảng khóa học IoT - Công ty TNHH thiết bị viễn thông ANSV
Sau khoảng 1 tháng tham gia khóa học, khóa học IoT- chương trình dự án hợp tác giữa Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và công ty TNHH thiết bị viễn thông ANSV đã kết thúc. Từ những kiến thức đã được học, cán bộ nhân viên tại ANSV đã tự tin áp dụng kiến thức trong công việc. 
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải