Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT
Cơ hội được học Lập trình Android với Startup công nghệ thông tin dịp giáng sinh!
Bạn có đam mê với lập trình ứng dụng? Bạn muốn ứng dụng của mình có mặt tại CH Play? Bạn xác định theo đuổi lập trình ứng dụng lâu dài?
NIIT-ICT Hà Nội đào tạo dự án Tin học văn phòng cho CBNV Bưu điện Hà Nội
Tin học văn phòng là kỹ năng không thể thiếu đối với bất kỳ cán bộ nhân viên nào. Bưu điện Hà Nội đã lựa chọn NIIT-ICT Hà Nội- với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin là đơn vị đào tạo công nghệ cho cán bộ nhân viên đơn vị mình.
Hội nghị tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy Quận Thanh Xuân năm 2018
Vào ngày 13/12/2018, NIIT-ICT Hà Nội tham gia buổi tập huấn PCCC dành cho cán bộ hội viên hội phụ nữ và đoàn viên đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh do Quận Thanh Xuân tổ chức.
[NIIT-ICT] Học bổng lên tới 3.000.000 VNĐ khóa Android nhân ngày lễ giáng sinh!
Nhân ngày giáng sinh, NIIT-ICT dành tặng bạn suất học bổng lên tới 3.000.000 VNĐ khi đăng ký khóa học Android. Số lượng có hạn chỉ dành cho các bạn nhanh tay nhất. 

 
[NIIT-ICT Hà Nội] Tọa đàm Big Data- Cơ hội và thách thức chính thức khởi động!
Tọa đàm Big Data tại NIIT- ICT Hà Nội sẽ diễn ra vào tối thứ tư, ngày 26/12/2018. Tọa đàm lần này quay trở lại với chủ đề: "Big Data- Cơ hội và thách thức" 
Là đạo đức công nghệ một trò hề

Trong năm qua, chúng tôi đã nhìn thấy các nền tảng công nghệ được gọi để kích động sự căm thù và không làm đủ để thấm nhuần đạo đứctừ trên xuống. Có một vấn đề lớn hơn trong tầm tay, và để mượn Silicon Valley, đó là một tính năng, không phải là một lỗi. Khi lợi nhuận vượt trội tác động, đạo đức bị mất.

Nhận ngay học bổng lên tới 3 triệu đồng khi đăng ký khóa học Java!
"Vui giáng sinh - Rinh quà tặng", NIIT-ICT Hà Nội dành tặng suất học bổng lên tới 3.000.000 VNĐ khi đăng ký khóa học Java. Chương trình được đào tại bởi giảng viên là Team Leader, nhân sự trực tiếp làm việc tại các doanh nghiệp.
Đón giáng sinh- rinh quà tặng cùng NIIT-ICT Hà Nội
Chào đón giáng sinh và chúc mừng năm mới, năm 2019, NIIT-ICT triển khai chương trình trao tặng 50 suất học bổng, trị giá lên tới 3.000.000 VNĐ.
 
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải