Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT
Khai giảng lớp Lập trình Java Web 4.0 | Lớp JavaCB8
Ngày 25/09/2018, NIIT - ICT Hà Nội rất vui mừng tổ chức lễ khai giảng khóa học Lập trình Java Web 4.0 lớp JavaCB8. Khóa Lập trình Java Web 4.0 có thời lượng là 98 giờ sẽ diễn ra trong khoảng 4-6 tháng.
Chào đón Tân sinh viên K60 - Viện CNTT Kinh tế trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Là một đối tác thân thiết với Viện CNTT Kinh tế trong gần 10 năm qua, NIIT-ICT Hà Nội đã phối hợp cùng Viện CNTT Kinh tế tổ chức các chương trình talkshow, seminar, học bổ trợ, cấp học bổng toàn phần, thực tập, việc làm cho scác bạn sinh viên của Viện.
NIIT-ICT Hà Nội tham dự lễ khai giảng năm học 2018-2019 trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
Vào ngày 19/9/2018, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Hải Cường – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Tổng cục giáo dục nghề nghiệp; đồng chí Lê Văn Thìn – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Đan Phượng.
Hội thảo chia sẻ "Bí Quyết chinh phục chứng chỉ ISTQB dành cho các Tester"
Rất nhiều Tester mong muốn sở hữu cho mình chứng chỉ ISTQB . Vậy làm thế nào để sở hữu được các bộ chứng chỉ ISTQB này dễ dàng? Chúng ta cần chuẩn bị những gì?... Tất cả sẽ được chia sẻ trong buổi Hội thảo duy nhất được tổ chức vào tháng 9/2018.
Học biến file html, css thành theme Wordpress chuyên nghiệp
Hãy đến ngay với khoá học ngắn hạn: TUỲ BIẾN GIAO DIỆN WEB VỚI THEME WORDPRESS được NIIT - ICT Hà Nội triển khai để tiếp cận với mã nguồn mở cực “xịn” này.
Ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với Thiên Hoàng Group
Ngày 15/09/2018 vừa qua NIIT - ICT Hà Nội đã cùng Công ty Thiên Hoàng ký kết biên bản hợp tác chặt chẽ trong công tác đào tạo và tuyển dụng để hướng tới có một nguồn nhân lực thật sự đáp ứng ngay được yêu cầu tuyển dụng.
Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019 và Kỷ niệm 16 năm thành lập
Ngày 15/09 vừa qua NIIT - ICT Hà Nội đã tổ chức khai giảng năm học mới 2018 - 2019. trong không khí vui mừng ấy, chúng ta lại nhớ về quãng thời gian 16 năm phấn đấu, quãng thời gian liên cống hiến cho các lứa học viên ra trường có việc làm.
Sau 1 kỳ học tại NIIT - ICT Hà Nội thì bạn làm được những gì?
Hôm nay, ngày 14/09/2018 là buổi bảo vệ môn Lập trình web PHP của các em. Về môn PHP dành cho lớp CP14 chính xác là 24 giờ. Tuy nhiên, các bạn học viên CP14 đã được đào tạo về kiến thức web căn bản (HTML, CSS, JS) trước đó nên môn PHP đối với lớp CP14 chỉ gói gọn trong 24 giờ học cũng không quá khó khăn.
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải