Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT
Cuộc thi thiết kế ảnh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
18 tuyệt chiêu Word 2016 mà bạn chưa biết
Sinh viên NIIT-ICT Hà Nội thăm quan công ty Gameloft
Tháng Thanh niên - tặng Học bổng 50% khóa Android
HỌC VIỆN QUỐC TẾ NIIT-ICT HÀ NỘI tặng học bổng đến 50% khi đăng ký học khóa học Lập trình Android chào mừng THÁNG THANH NIÊN
Tổ chức xem phim cho lớp CP13A - Đội giành giải Nhất trong học tập
Trong công tác đào tạo và học tập tại Học viện Quốc tế đào tạo CNTT, việc học viên phát triển tư duy hoặc sáng tạo thực tế luôn được khuyến khích động viên trong các giờ thực hành. Lớp CP13A đã rất sáng tạo trong giờ học kỹ năng của mình. Và nhóm số 1 đã giành chiến thắng trong 1 cuộc thi nhỏ ngay tại lớp đã giành được phần quà là 15 vé xem phim với thành quả của mình.
Vòng test ứng viên - chương trình Cầu nối tuyển dụng tháng 9
Sau gần 1 tháng triển khai, chương trình Cầu nối tuyển dụng tháng 9 bước vào vòng đầu tiên: Vòng Test ứng viên. Đây là vòng thi đầu tiên của các ứng viên vào các Doanh nghiệp: Ominext, Softviet, một số CV ứng viển vào Gameloft đã được chuyển sang bộ phận HR của công ty Gameloft để làm các thủ tục tuyển dụng cho các ứng viên.
Khai giảng lớp testing 10
Ngày 17/09/2016, Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội khai giảng khóa học Kiểm thử phần mềm 10. Đây là khóa đào tạo hợp tác cung ứng nguồn nhân sự cho các Doanh nghiệp phần mềm.
Tân sinh viên lớp CP13A viếng lăng Bác và thăm khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám
Sau 1 tháng học tập trung đầu khóa, các bạn tân sinh viên lớp CP13A đã được Nhà trường tổ chức đi viếng Lăng Bác và thăm quan khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Đây là chuyến đi mang ý nghĩa khi đây là thời điểm đánh dấu các bạn bước sang một trang mới trong đời mình, đó là thời Sinh viên.
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải