Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT
Chọn nghề - Chọn con đường đi tới thành công
Thành công trong cuộc sống vốn là ước muốn của mỗi người. Lựa chọn đúng đắn khi chọn trường, chọn nghề là con đường dẫn chúng ta đi đúng hướng. Làm thế nào để chọn một con đường dẫn đến thành công?
Doanh nghiệp tài trợ 50% khóa học Lập trình Java Web nâng cao
HỌC VIỆN QUỐC TẾ NIIT-ICT HÀ NỘI tặng học bổng đến 50% chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình LẬP TRÌNH JAVA WEB NÂNG CAO
Thỏa sức Làm web với khóa Lập trình Web PHP & MySQL miễn phí
Nên chọn nghề gì cho tương lai?
Ngành CNTT học những gì?
Việc hiểu rõ theo ngành Công nghệ thông tin là gì? Học những gì ? luôn là một câu hỏi lớn cho những bạn trẻ đang mong muốn khởi đầu tương lai với nghề này. Đây là mối băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu, vì để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào, việc hiểu rõ nghề nghiệp mình sẽ theo đuổi là vấn đề vô cùng quan trọng.
ICT Hà Nội: Đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên
Việc làm đúng chuyên ngành ngày nay đang là vấn đề thời sự mà các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay, gần như học sinh tốt nghiệp THPT đều dễ dàng trở thành sinh viên đại học, tuy nhiên, học đại học xong có việc làm đúng ngành và mức lương cao là câu chuyện khác.
NIIT-ICT Hà Nội ra quân tiếp sức mùa thi 2016
Học Game Unity - Đi làm ngay, không lo học phí (Doanh nghiệp tài trợ đến 3,5 Triệu đồng)
Lập trình Game đang là 1 trong những ngành có thu nhập cao nhất hiện nay những nghịch lý lại đang thiếu nhân lực trầm trọng do các bạn không được đào tạo bài bản với thực tế
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải