Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT
[NIIT-ICT Hà Nội] Tổ chức thành công ngày hội STEM Day 2019
STEM Day 2019 là cơ hội để các bạn nhí được tiếp cận với công nghệ mới, áp dụng công nghệ để tự mình cùng các bạn trong nhóm tạo nên các sản phẩm hữu ích, sáng tạo
[NIIT-ICT Hà Nội] Tham dự tọa đàm với chủ đề "Hướng nghiệp sinh viên công nghệ thông tin với cách mạng công nghiệp 4.0"
Là hoạt động không thể thiếu đối với các trường đại học nhằm đưa ra định hướng, yêu cầu tuyển dụng cũng như bổ trợ các kỹ năng cần thiết cho sinh viên để sinh viên có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.
[NIIT-ICT Hà Nội] Khai gảng khóa học Lập trình Java - Học lập trình Web từ A đến Z
Ngày 18/5/2019, Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội tổ chức lễ khao giảng khóa học Lập trình Java Web CB10, khóa học được xây dựng khung chương trình từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học viên tự tin khi làm việc tại các doanh nghiệp.
 
[[NIIT-ICT Hà Nội] Tổ chức lễ bế giảng khóa học IoT - Công ty TNHH thiết bị viễn thông ANSV
Sau khoảng 1 tháng tham gia khóa học, khóa học IoT- chương trình dự án hợp tác giữa Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội và công ty TNHH thiết bị viễn thông ANSV đã kết thúc. Từ những kiến thức đã được học, cán bộ nhân viên tại ANSV đã tự tin áp dụng kiến thức trong công việc. 
[NIIT-ICT Hà Nội] Tổ chức ngày hội STEM Day 2019: Cách học và chơi phát triển tư duy cho trẻ thời 4.0
Tháng 5 này, NIIT-ICT Hà Nội phối hợp với Maker Hà Nội và AZ trainingtổ chức chương trình STEM Day 2019, dành riêng cho đối tượng trẻ em yêu thích công nghệ có cơ hội tiếp cận với công nghệ mới và tham gia trải nghiệm thực tế. Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều sự bất ngờ, thú vị cho trẻ trong dịp hè này!
[NIIT-ICT Hà Nội] Chào mừng các bạn học viên dự lễ khai giảng Lớp học lập trình PHP 36
[NIIT-ICT Hà Nội] Tổ chức sự kiện IT Talkshow "Thế giới ảo trong môi trường thực tế" - Trải nghiệm miễn phí
Talkshow: Thế giới ảo trong môi trường thực tế được tổ chức ngày 30/05/2019, với mục đích để người tham dự có kiến thức sâu rộng hơn về AR/VR, đồng thời được trải nghiệm thực tế hai ứng dụng trên thiết bị thực.
[NIIT-ICT Hà Nội] Tham dự hội thảo "Đào tạo nhân lực công nghệ thông tin cho thị trường Nhật Bản"
Ngày 11/05/2019, học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội tham dự hội thảo: Đào tạo nhân lực công nghệ thông tin cho thị trường Nhật Bản và đã tư vấn, hỗ trợ giải đáp cho các bạn sinh viên liên quan đến vị trí tuyển dụng tại các doanh nghiệp
0914.939.543
Tư vấn viên 1: Linh Trang
0243.557.4074
Tư vấn viên 2: Minh Đức
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải