Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT
Tìm hiểu buổi "Giao lưu doanh nghiệp và tư vấn tuyển dụng" tại Trường Đại học khoa học Xã hội và nhân văn
Ngày 30/11/2018, trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn tổ chức buổi "Giao lưu doanh nghiệp và tư vấn tuyển dụng" với sự có mặt của gần 20 doanh nghiệp lớn nhỏ để tư vấn và tuyển dụng cho các bạn sinh viên trong nhà trường. Đại diện Học viện Quốc tế đào tạo Công nghệ thông tin NIIT-ICT Hà Nội, thầy Nguyễn Minh Đức- bí thư Đoàn tại học viện và bộ phận nhân sự đã có mặt để tuyển dụng một số vị trí và tham gia tư vấn, thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên trong và ngoài nhà trường.
Học viên lớp PHP33 bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp
Sau gần 6 tháng học tập tại NIIT-ICT Hà Nội, học viên khóa PHP 33 đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp với chủ đề "Lập trình website bán hàng". Trong buổi bảo vệ đồ án, các sản phẩm mà các bạn tạo nên đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giảng viên và đại diện các doanh nghiệp đén tham dự.
 
​Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” 2018 chính thức xuất quân!
Tháng 11 này, 100 sinh viên, thanh niên ưu tú đã gặp mặt và tạo nên hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2018 với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”, chương trình được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức.
NIIT-ICT Hà Nội tham dự lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường THPT Trần Hưng Đạo Thanh Xuân
Ngày 18/11/2018, trường THPT Trần Hưng Đạo- Thanh Xuân tổ chức thành công lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ghi nhận quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển của nhà trường. 
 
NIIT-ICT Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Hòa chung không khí cả nước chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, học viện Quốc tế đào tạo công nghệ thông tin NIIT-ICT Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm và chương trình văn nghệ, đây là dịp để các bạn học viên được bày tỏ lòng biết ơn, lời tri ân đến các thầy cô giáo.
Đội bóng CSV xuất sắc giành cup vô địch mùa giải mini cup 2018
Vào chiều thứ bảy, ngày 17/11/2018, trận chung kết giải bóng đá mini cup do học viện Quốc tế đào tạo NIIT-ICT đã diễn ra với phần thắng thuyết phục thuộc về đội bóng CSV với tỷ số 4-1
Tổng hợp các pha ghi bàn tại vòng loại giải bóng đá NIIT-ICT Hà Nội
Giây phút ghi bàn là giây phút để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả và cổ động viên. Kết thúc vòng loại của giải bóng đá mini chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con số bàn thắng đã lên tới 24 bàn thắng. Trong đó, cầu thủ Thế Anh của đội bóng CSV là chân sút xuất sắc nhất
Đã xác định hai đội bóng vào chung kết giải bóng đá NIIT-ICT Hà Nội
Sau ba ngày giải bóng vòng loại diễn ra, cuối cùng hai đội bóng được được xướng tên vào vòng chung kết của đội bóng mini Chào mừng ngày 20/11 được xác định là đội bóng Cựu sinh viên và đội bóng CP15.
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải