Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT
Hãng điện thoại vô danh Trung Quốc “tố” Apple sao chép thiết kế iPhone 6
Digione là hãng sản xuất điện thoại vô danh của Trung Quốc, tuy nhiên mới đây cái tên này đã trở nên nổi tiếng và được giới công nghệ biết đến sau khi khẳng định iPhone 6 của Apple “sao chép” thiết kế đã được đăng ký bản quyền của mình.
Microsoft bất ngờ bán Lumia 520 giá chỉ hơn 600 nghìn. Smartphone giá rẻ, đấy là luôn mục tiêu mà thời điểm còn tồn tại được Nokia
Smartphone giá rẻ, đấy là luôn mục tiêu mà thời điểm còn tồn tại được Nokia chú ý và tập trung tới. Kết quả của sự tập trung này là rất nhiều mẫu Lumia phone chạy Windows phone có giá rất rẻ nhưng vẫn đảm bảo được cấu hình cần có của một chiếc điện thoại thông minh.
Apple sẽ làm gì trong năm 2015? Gã khổng lồ ở Cupertino sẽ chạm đến địa hạt của Microsoft
Gã khổng lồ ở Cupertino sẽ chạm đến địa hạt của Microsoft, BlackBerry khi tung thêm những sản phẩm hướng đến doanh nghiệp.
VLC "thoát kiếp" beta, cho phép tải về miễn phí trên Android

Trình phát các nội dung media VLC mới đây vừa ra mắt phiên bản chính thức cho Android sau 2 năm tồn tại dưới "vỏ bọc" beta.

Lịch sử hình thành các Ngôn ngữ lập trình Ngôn ngữ lập trình là một tập con của ngôn ngữ máy tính

Ngôn ngữ lập trình là một tập con của ngôn ngữ máy tính. Đây là một dạng ngôn ngữ được thiết kế và chuẩn hóa để truyền các chỉ thị cho máy tính. Ngôn ngữ lập trình có thể được dùng để tạo ra các chương trình nhằm mục đích điều khiển máy tính hoặc mô tả các thuật toán để người khác đọc hiểu.

Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
internet of things