Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT
NIIT-ICT hợp tác đào tạo IoT phục vụ nhu cầu doanh nghiệp
Khởi nghiệp cùng các Start-up Korean
Bằng việc tích cực nâng cao chất lượng đầu vào, đảm bảo đầu ra của học viên luôn đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng, NIIT-ICT Hà Nội luôn được đánh giá cao trên cương vị đào tạo, trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi các nhà tuyển dụng nước ngoài có nhu cầu hợp tác và tuyển dụng nhân sự IT Việt Nam.
[NIIT-ICT Hà Nội] Thư cảm ơn - chương trình "Hành trình yêu thương 4"
[NIIT-ICT] Trao giải cuộc thi "Khoanh khắc nụ cười đẹp"
[NIIT-ICT Hà Nội] Chuyến dã ngoại đầy niềm vui tại Thung lũng Bản Xôi
Sau khi kết thúc chuyến thăm hỏi các nạn nhân tại trung tâm nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân chất độc da cam dioxin thành phố Hà Nội, các bạn học viên tại NIIT-ICT Hà Nội được di chuyển và tham quan, dã ngoại tại thung lũng Bản Xôi tại Ba Vì, Hà Nội.
"Hành trình yêu thương 4"- Sự sẻ chia ngọt ngào tại NIIT-ICT Hà Nội
"Hành trình yêu thương"- chương trình thường niên được  tổ chức tại NIIT-ICT đến nay đã là mùa thứ 4. Trong tháng thanh niên năm 2019, chương trình đã đến thăm các nạn nhân tại trung tâm nuôi dưỡng, chăm sóc và điều trị nạn nhân nhiễm chất độc da cam- dioxin tại thành phố Hà Nội
Tổ chức hoạt động dã ngoại tại Thung lũng bản Xôi - NIIT-ICT Hà Nội
Trong các hoạt động được tổ chức tại học viện, hoạt động dã ngoại luôn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng từ đông đảo các bạn học  viên. Trong tháng thanh niên số- các bạn học viên sẽ được tham quan và tham gia các hoạt động tại Thung lũng Bản Xôi. 
[NIIT-ICT Hà Nội] Phát động cuộc thi "Khoảnh khắc nụ cười đẹp" trong Tháng thanh niên số
Nằm trong chuỗi sự kiện tháng 3 với chủ đề “Tháng thanh niên số”. Ngày 8/3/2019, Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội phát động cuộc thi “Khoảnh khắc nụ cười đẹp” đến toàn thể học viên trong học viện.
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải