Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT
NIIT-ICT Hà Nội trao học bổng cho học viên xuất sắc lớp CP14

Vậy là một kỳ học nữa lại trôi qua, các bạn học viên lớp CP 14 của Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội đã nhận được kết quả từ quá trình học tập, nỗ lực cố gắng hết mình trong suốt khoảng thời gian vừa rồi. Có nhiều học viên đã đạt thành tích tốt, trong đó có một số bạn đã đạt kết quả nổi bật và nhận được những phần học bổng trị giá từ phòng đào tạo NIIT-ICT Hà Nội.

Chia sẻ cách phát triển ứng dụng đa nền tảng với React Native
Tại buổi này tôi chia sẻ với các bạn cách tôi bắt đầu nghiên cứu và sử dụng React Native vào dự án của mình, và tôi cũng đã hướng dẫn các bạn làm quen với các bước xây dựng ứng dụng bằng React Native theo hướng Expo sau đó build ra Android và iOS.
Chia sẻ khóa: Phát triển ứng dụng đa nền tảng với React Native
Chương trình hỗ trợ hè dành cho các bạn Sinh viên đam mê CNTT mong muốn phát triển trong lĩnh vực ứng dụng di động: Hướng dẫn phát triển ứng dụng đa nền tảng với React Native.
Hướng dẫn Phát triển Ứng dụng web với HTML5, Javascript miễn phí tháng 08
Chương trình đào tạo miễn phí về HTML5, Javascript. Hướng dẫn tìm hiểu, thực hành và ứng dụng để nắm giữ 2 công nghệ tuyệt vời này.
Bảo vệ sản phẩm cuối khóa - Lập trình Android - Lớp Android 26
Khai giảng lớp Kỹ năng xây dựng website với HTML5, CSS3, JQUERY, BOOTSTRAP 4
Với tiếp tục chuỗi chương trình Đào tạo kiến thức lập trình FREE cho các bạn đam mê lập trình và muốn tham gia lĩnh vực tuyệt vời này. NIIT - ICT Hà Nội tiếp tục mở khóa đào tạo Kỹ năng xây dựng website với Html5, Css3, jQuery, Bootstrap 4, buổi học đầu tiên đã diên ra hết sức tuyệt vời.
Bảo vệ sản phẩm cuối khóa lớp PHP Doanh nghiệp - PHP32
Ngày 23/07 vừa qua, NIIT - ICT Hà Nội đã tổ chức buổi bảo vệ sản phẩm cuối khóa cho nhóm học viên của lớp PHP doanh nghiệp 32 (PHPDN32).
Khai giảng Khóa đào tạo Java Web 4.0 Tháng 07/2018
Hôm nay, ngày 21/07/2018 Học viện Quốc tế Đào tạo CNTT NIIT - ICT Hà Nội đã tổ chức Khai giảng lớp Java web 4.0. Các kiến thức trong khóa học sẽ giúp các bạn học viên vừa nắm được các nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp, của thị trường mà còn có được nền tảng vững chắc để phát triển xa hơn trong lĩnh vực Java.
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải