Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT
[NIIT-ICT Hà Nội] Phát động cuộc thi "Khoảnh khắc nụ cười đẹp" trong Tháng thanh niên số
Nằm trong chuỗi sự kiện tháng 3 với chủ đề “Tháng thanh niên số”. Ngày 8/3/2019, Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội phát động cuộc thi “Khoảnh khắc nụ cười đẹp” đến toàn thể học viên trong học viện.
"Hành trình yêu thương 4" Đến thăm trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân chất độc da cam Dioxin
Với chủ đề "Tháng thanh niên số", trong tháng 3 này, Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội tổ chức rất nhiều hoạt động dành cho học viên tại học viên, trong đó không thể không nhắc đến chương trình thiện nguyện "Hành trình yêu thương 4"..
[NIIT-ICT Hà Nội] Khai giảng khóa học lập trình PHP từ cơ bản đến nâng cao
Ngày 28/2/2019, khóa học lập trình PHP Khóa 35 đã chính thức khai giảng tại NIIT-ICT Hà Nội trong sự hào hứng, phấn khởi của các bạn sinh viên
[NIIT-ICT Hà Nội] Tổ chức buổi bảo vệ đồ án cuối khóa - Lớp PHP34
Đến NIIT-ICT Hà Nội nhận "Lì xì đầu năm- gặp nhiều may mắn"
Dù là Tết nay hay tết xưa, lì xì đầu năm vẫn là nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam. Tại NIIT-ICT Hà Nội, đầu xuân Kỷ Hợi 2019 đã trao 15 bao lì xì đỏ may mắn cho các bạn đến " khai xuân" sớm nhất tại Học viện. 
Hội tự động hóa Việt Nam- hội nghị tổng kết năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019
Hội tự động hóa Việt Nam- đơn vị chủ quản của Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội, vào ngày 18/1/2019 vừa qua đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019 với sự tham gia của đông đảo các hội thành viên tham gia
Học lập trình năm mới và nhận ngay lì xì hậu hĩnh
Năm mới mọi thứ đều mới và đặc biệt hơn là chúng tôi có những ngôn ngữ lập trình mới những công nghệ mới và kiến thức mới- Bạn đã sẵn sàng trang bị cho mình một nền kiến thức khủng đến đón năm mới chưa.

Nếu chưa có kiến thức thì mau đang ký nhanh để được nhận học bổng lì xì từ trung tâm nhé. Chúc Mừng Năm Mới !!!
[NIIT-ICT Hà Nội] Ngày hội hiến máu nhân đạo - Chung tay vì cộng đồng
Hiến máu - cứu người, nghĩa cử cao đẹp được cộng đồng hưởng ứng và thực hiện. Ngày 8/1/2019, Quận đoàn Thanh Xuân tổ chức ngày hội hiến máu với chủ đề "Trái tim tình nguyện" nhằm kêu gọi các đối tượng tham gia, trong đó có sự quan tâm hưởng ứng Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội. 
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải