Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT
Ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với Thiên Hoàng Group
Ngày 15/09/2018 vừa qua NIIT - ICT Hà Nội đã cùng Công ty Thiên Hoàng ký kết biên bản hợp tác chặt chẽ trong công tác đào tạo và tuyển dụng để hướng tới có một nguồn nhân lực thật sự đáp ứng ngay được yêu cầu tuyển dụng.
Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019 và Kỷ niệm 16 năm thành lập
Ngày 15/09 vừa qua NIIT - ICT Hà Nội đã tổ chức khai giảng năm học mới 2018 - 2019. trong không khí vui mừng ấy, chúng ta lại nhớ về quãng thời gian 16 năm phấn đấu, quãng thời gian liên cống hiến cho các lứa học viên ra trường có việc làm.
Sau 1 kỳ học tại NIIT - ICT Hà Nội thì bạn làm được những gì?
Hôm nay, ngày 14/09/2018 là buổi bảo vệ môn Lập trình web PHP của các em. Về môn PHP dành cho lớp CP14 chính xác là 24 giờ. Tuy nhiên, các bạn học viên CP14 đã được đào tạo về kiến thức web căn bản (HTML, CSS, JS) trước đó nên môn PHP đối với lớp CP14 chỉ gói gọn trong 24 giờ học cũng không quá khó khăn.
Chúc mừng NIIT - ICT Hà Nội tròn 16 tuổi
Ngày 12/9/2018, NIIT-ICT Hà Nội bước sang tuổi trăng tròn (16 tuổi), một khoảng thời gian đủ để khẳng định vị thế trên thị trường đào tạo, tập thể BLĐ, CBNV, giảng viên NIIT-ICT Hà Nội luôn sẵn sàng đưa những chuyến đò tri thức tới bến bờ thành công phía trước
16 năm đào tạo cung ứng nhân lực cho Doanh nghiệp phần mềm
Ngày 12/09 vào 16 năm trước đây là một ngày đáng nhớ, ngày đó là ngày NIIT - ICT Hà Nội bắt đầu mang trong mình sứ mệnh "Đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cho các doanh nghiệp tại Miền Bắc".
Học bổng khóa học chứng chỉ tester ISTQB
Tưng bừng HỌC BỔNG mừng sinh nhật lần thứ 16 của Học viện đào tạo CNTT NIIT - ICT Hà Nội lên đến 50%, chỉ từ 3.250.000K / KHOÁ HỌC ISTQB FOUNDATION & ADVANCED
16 suất học bổng toàn phần nhân dịp NIIT - ICT Hà Nội tròn 16 tuổi
​Nhân dịp chào mừng sinh nhật tuổi 16 của NIIT-ICT Hà Nội cùng Ngày LTV Quốc tế, 16 suất học bổng toàn phần được gửi đến bạn như một món quà ý nghĩa và trọn vẹn nhất trong sự kiện đặc biệt này! Bên cạnh đó là các suất học bổng trị giá 80%, học phí các khóa học còn từ 1680k khi đăng ký từ 11-14/9.
Bảo vệ sản phẩm cuối khóa lớp Automation testing
Với sự hướng dẫn tận tình của Cô Phương cùng với sự tập trung, nỗ lực tìm hiểu, các bạn học viên đã hoàn thành tốt sản phẩm cuối khóa của mình. Mặc dù vẫn còn nhiều phần chưa thể thực hiện hết do thời gian hạn chế, nhưng cũng chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc khóa học Automation Testing với Selenium.
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
internet of things