Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin tức Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT
Hội nghị tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy Quận Thanh Xuân năm 2018
Vào ngày 13/12/2018, NIIT-ICT Hà Nội tham gia buổi tập huấn PCCC dành cho cán bộ hội viên hội phụ nữ và đoàn viên đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh do Quận Thanh Xuân tổ chức.
[NIIT-ICT] Học bổng lên tới 3.000.000 VNĐ khóa Android nhân ngày lễ giáng sinh!
Nhân ngày giáng sinh, NIIT-ICT dành tặng bạn suất học bổng lên tới 3.000.000 VNĐ khi đăng ký khóa học Android. Số lượng có hạn chỉ dành cho các bạn nhanh tay nhất. 

 
[NIIT-ICT Hà Nội] Tọa đàm Big Data- Cơ hội và thách thức chính thức khởi động!
Tọa đàm Big Data tại NIIT- ICT Hà Nội sẽ diễn ra vào tối thứ tư, ngày 26/12/2018. Tọa đàm lần này quay trở lại với chủ đề: "Big Data- Cơ hội và thách thức" 
Là đạo đức công nghệ một trò hề

Trong năm qua, chúng tôi đã nhìn thấy các nền tảng công nghệ được gọi để kích động sự căm thù và không làm đủ để thấm nhuần đạo đứctừ trên xuống. Có một vấn đề lớn hơn trong tầm tay, và để mượn Silicon Valley, đó là một tính năng, không phải là một lỗi. Khi lợi nhuận vượt trội tác động, đạo đức bị mất.

Nhận ngay học bổng lên tới 3 triệu đồng khi đăng ký khóa học Java!
"Vui giáng sinh - Rinh quà tặng", NIIT-ICT Hà Nội dành tặng suất học bổng lên tới 3.000.000 VNĐ khi đăng ký khóa học Java. Chương trình được đào tại bởi giảng viên là Team Leader, nhân sự trực tiếp làm việc tại các doanh nghiệp.
Đón giáng sinh- rinh quà tặng cùng NIIT-ICT Hà Nội
Chào đón giáng sinh và chúc mừng năm mới, năm 2019, NIIT-ICT triển khai chương trình trao tặng 50 suất học bổng, trị giá lên tới 3.000.000 VNĐ.
 
Tìm hiểu buổi "Giao lưu doanh nghiệp và tư vấn tuyển dụng" tại Trường Đại học khoa học Xã hội và nhân văn
Ngày 30/11/2018, trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn tổ chức buổi "Giao lưu doanh nghiệp và tư vấn tuyển dụng" với sự có mặt của gần 20 doanh nghiệp lớn nhỏ để tư vấn và tuyển dụng cho các bạn sinh viên trong nhà trường. Đại diện Học viện Quốc tế đào tạo Công nghệ thông tin NIIT-ICT Hà Nội, thầy Nguyễn Minh Đức- bí thư Đoàn tại học viện và bộ phận nhân sự đã có mặt để tuyển dụng một số vị trí và tham gia tư vấn, thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên trong và ngoài nhà trường.
Học viên lớp PHP33 bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp
Sau gần 6 tháng học tập tại NIIT-ICT Hà Nội, học viên khóa PHP 33 đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp với chủ đề "Lập trình website bán hàng". Trong buổi bảo vệ đồ án, các sản phẩm mà các bạn tạo nên đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giảng viên và đại diện các doanh nghiệp đén tham dự.
 
Tư vấn viên 1: Lê Thoa
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải