Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

Tổ chức hoạt động dã ngoại tại Thung lũng bản Xôi - NIIT-ICT Hà Nội

Cập nhật: 11/03/2019 Lượt xem: 1335
Trong các hoạt động được tổ chức tại học viện, hoạt động dã ngoại luôn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng từ đông đảo các bạn học  viên. Trong tháng thanh niên số- các bạn học viên sẽ được tham quan và tham gia các hoạt động tại Thung lũng Bản Xôi. 
Hoạt động dã ngoại nhằm tạo sân chơi để các bạn được giao lưu, học hỏi giữa các lớp, tăng tình đoàn kết cho toàn Học viện.

 
Các bạn học viên tại NIIT- ICT Hà Nội thường xuyên được tham gia các hoạt động dã ngoại
Các bạn học viên tại NIIT- ICT Hà Nội thường xuyên được tham gia các hoạt động dã ngoại

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động được thực hiện trong tháng 3- tháng thanh niên số. Theo kế hoạch, buổi dã ngoại của các bạn sẽ được tổ chức trong 2 ngày, ngày 23 và 24/3/2019.

Tại chuyến đi dã ngoại lần này, các bạn học viên sẽ được dã ngoại tại địa điểm Thung lung bản Xôi, thuộc xã Yên Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. 

 
 
Thung lũng Bản Xôi- địa điểm tham gia hoạt động dã ngoại trong tháng 3 này!
Thung lũng Bản Xôi- địa điểm tham gia hoạt động dã ngoại trong tháng 3 này!

Thung lũng bản Xôi là địa điểm thích hợp để tham gia dã ngoại và thực hiện các hoạt động team building cùng với nhiều địa điểm đẹp để các bạn trẻ có thể thỏa sức “check-in” như: khu đảo nhỏ, bãi cỏ trung tâm, nhà sàn bản Xôi, xích đu,  khu lốp xe màu sắc,…

Trong chuyến dã ngoại lần này, các bạn học viên Học viên Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội sẽ được tham gia các hoạt động: Chiều đến, các bạn sẽ được tham quan các địa điểm thuộc khu du lịch thung lũng Bản Xôi và các hoạt động team building. 

Tối đến, các bạn sẽ được tham gia tiệc nướng ngoài trời do chính các bạn trong lớp tổ chức, cùng nhau đốt lửa trại và thưởng thức các tiết mục văn nghệ, các bạn sẽ nghỉ tại nhà sàn Bản Xôi và sáng hôm sau sẽ là các hoạt động vui chơi, team building của đoàn.

Hoạt động thú vị, hấp dẫn của chuyến đi dã ngoại đã thu hút được sự hưởng ứng của tất cả học viên trong học viện. Ngay từ bây giờ, các bạn đã háo hức cùng nhau lên thực đơn buổi tiệc, tham khảo các trò chươi, hoạt động teambuilding để buổi dã ngoại diễn ra vui vẻ và thành công hơn.

Kết hợp với chuyến đi dã ngoại lần này, các bạn còn được tham gia hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân chất độc da cam dioxin Hà Nội.

>>> Thực hiện nghĩa cử cao đẹp cùng Hành trình yêu thương 4- NIIT-ICT Hà Nội

Tổ chức thiện nguyện- dã ngoại là hoạt động được tổ chức thường niên cho học viên của Học viện Quốc tế đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội, thực hiện nghĩa cử cao đẹp và tạo cơ hội để các bạn học viên được tham gia các hoạt động sau những giờ học căng thẳng!

 
Chuyến đi dã ngoại của các bạn học viên lớp CP10 tại khu du lịch Đầm Long
Chuyến đi dã ngoại của các bạn học viên lớp CP10 tại khu du lịch Đầm Long

Cùng đón xem nhiều hoạt động hơn nữa trong tháng 3- tháng thanh niên số tại NIIT-ICT Hà Nội!
 
 
Tư vấn viên 1: Nguyễn Thu Huyền
Tư vấn viên 2: Thu Huyền
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải